Tình thiên thu xoay quanh tình ái giữa thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa và Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu. Trong lượt phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng đề xuất tà thuật của hắn, trở thành fan phàm trần mang tên Tố Tố.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa tập 30 (eternal love viet

Tình cờ, nàng gặp mặt thái tử Dạ Hoa trong dấu rắn black khi nam giới xuống trần hủy diệt yêu quái. Do yêu cô gái phàm trằn ấy, Dạ Hoa sẽ liều lĩnh lộ khuôn mẫu người, thuộc nàng kết hôn dưới trần. Nắm nhưng kín này cuối cùng bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ còn giữ được mạng sống bởi vì đang có thai con của Dạ Hoa.Để bảo đảm Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không xem xét nàng. Cầm nhưng, đàn ông lại vô tình chế tạo để Tố Cẩm - tín đồ tương bốn mình những năm, có cơ hội hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ có cướp đi hai con mắt của Tố Tố mà còn là vì sao gián tiếp khiến Tố Tố nhảy đầm xuống Tru Tiên đài. Về sau, Bạch Thiển qua được tình kiếp cùng được thăng lên có tác dụng Thượng thần. Nàng ra quyết định uống vong tình nhằm quên đi côn trùng tình đau đớn với Dạ Hoa.

Ba trăm năm sau, nhị người chạm chán lại ở Đông Hải. Dạ Hoa nhận thấy Bạch Thiển, hy vọng theo làm cho bạn, nối lại chi phí duyên với nàng. Đối diện với thù hận năm xưa, Bạch Thiển không chịu đựng tha thứ cho Dạ Hoa, cô còn tới gặp Tố Cẩm đòi lại đôi mắt, ngạc nhiên lại trúng mưu mẹo của Tố Cẩm. Cơ hội này, Kình yêu đương lại thức tỉnh, Dạ Hoa không kịp lý giải cho Bạch Thiển, tự mình chém bị tiêu diệt Kình Thương.

Xem thêm: 6 Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân Bằng Cmnd, Tìm Mã Số Thuế Cá Nhân Bằng Số CmndĐối diện cùng với Dạ Hoa vẫn hồn phi phách tán, Bạch Thiển cực kì đau lòng và ăn năn hận. Sau ba trăm năm, vào kiếp hiện tại, trời đất lại mang đến Bạch Thiển với Dạ Hoa có thời cơ làm lại trường đoản cú đầu, một lần nữa được đến bên nhau.

Bộ phim của đạo diễn Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa với sự tham gia của dàn diễn viên lừng danh của Trung Quốc: Dương Mịch, Định Lệ nhiệt Ba, Triệu Hữu Đình, Trương Trí Nghiêu, Cao Vỹ Quang, Định Lệ sức nóng Ba, Trương Bân Bân, Hoạng Mộng Oánh...

Mời khách hàng khán giả để ý đón xem!


*
Hot boy an toàn tái ngộ khán giả trong phim mới Vòng tay bạn hữu

forestcitymalaysias.com - Sau vai diễn tô trong Zippo, Mù tạt và Em, hot boy an toàn sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim Vòng tay đồng chí với mẩu chuyện về một thời tuổi trẻ cùng nhóm chúng ta thân.

*
Loạt tài tử gạo nơi bắt đầu xứ Hàn góp khía cạnh trong phim điện hình ảnh mới

forestcitymalaysias.com - tứ nam tài tử lừng danh của điện ảnh Hàn bao gồm Jo Jin Woong, Ryu Jun Yeol, Kim Joo Hyuk và cha Seung Won sẽ cùng nhau tham gia bộ phim truyện điện ảnh mới.

*
nhìn hình ảnh phủi bụi "chất lừ" của tuy vậy Joong Ki vào phim bắt đầu

forestcitymalaysias.com - Hình hình ảnh phủi lớp bụi "chất lừ" của song Joong Ki trong bộ phim truyền hình Battleship Island hẳn sẽ khiến các tín đồ của mỹ nam giới này đứng và ngồi không yên.


*

tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ forestcitymalaysias.com NEWS