vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tim Lai Ky Uc tap 1 HD


Phim tìm kiếm LạiKý Ứcmột tai nạn xảy ra đã khiến cho Giang Huyền Vũ tạm thời quên mất quá khứ, nhưng mà lại đưa về cho anh một mối tình mới vào cuộc đời. Khitình yêungày càng sâu đậm, thân gắng của anh càng ngày lộ rõ ràng, tình yêu cùng sự ly biệt cũng dần dần tới gần hơn… Giang Huyền Vũ vốn là con trai trong mái ấm gia đình của tập đoàn lớn “Global” trả Vũ, sau khi tốt nghiệp đại học đã bị phụ vương ép buộc gửi vào thao tác làm việc trong công ty. Vì không thích thao tác làm việc trong tập đoàn lớn của gia đình, anh lấy cớ qua Mỹ tu nghiệp đễ học tập nghề nhiếp ảnh.

Bạn đang xem: Xem phim tìm lại ký ức vietsub, thuyết minh

*

Hội trưởng Giang kiếm tìm đủ cách để gọi con về nước, sau đó 1 trận tranh cải lớn, Huyền Vũ tức giận loại bỏ và gặp gỡ tai nạn trên tuyến đường đã khiến cho anh mất trí nhớ và thân phận của mình. Sau khi mất hết ký kết ức, Huyền Vũ bắt đầu cuộc sống mới. Anh được cứu giúp sống vì hai thân phụ con nhà họ Thiệu, trong thời hạn chung sống anh bước đầu yêu mến cô đàn bà trong mái ấm gia đình này Thiệu Oanh Tú, mối tình của mình ngày càng thắm thiết.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Vị Hôn Thê Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Tôi Chap 100

Thiệu Oanh Tú là một thiếu nữ nhà quê thuần khiết cùng không phức tạp, người cùng với phụ thân điều hành một đơn vị trọ “Dreaming forest / vườn cửa Mộng”, trong quần thể nghĩ mát vùng rừng núi. Cuộc đời của cô diễn ra thông thường cho cho năm cô 25 tuổi thì cuộc sống cô biến hóa khi cô gặp gỡ một người nam nhi hoàn toàn mất hết tâm trí của mình.

Cha con cô gửi anh về đơn vị và âu yếm cho anh và đặt mang đến anh một cái tên “Baek Chang Ho/Love blossoms/Hoa tình yêu” (trong phim lồng tiếng quánh là cam kết Ức). Họ yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới, nhưng đêm ngày lễ cưới của mình thì phụ thân của Oanh Tú tạ thế sau cơn bịnh ung thư phổi cùng ngay tiếp đến Giang Huyền Vũ biến hóa mất… Hai người yêu thương nhứt vào đời của cô trở thành mất. Lý do bặt tăm của Huyền Vũ là do anh là người thừa kế một tập đoàn lớn, và ai đó đang thủ đoạn giết anh…

*

Tìm Lại ký Ức online, cấp tốc nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn giờ đồng hồ Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Save The Last Dance For Me, cài đặt phim mediafire, fshare, 4share, youtube.


Xem phim tìm kiếm Lại ký kết Ức tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Tim Lai Ky Uc cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên forestcitymalaysias.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !