HHT - "Thơ Ngây" hay có cách gọi khác là "Nụ hôn định mệnh" chắc rằng là bộ phim truyền hình truyền hình mặc dù được remake liên tiếp nhưng vẫn lấy được lòng khán giả.

Bạn đang xem: Thơ ngây đài loan phần 1

Thơ Ngây là tập phim truyền hình Đài Loan năm 2005, được chuyển thể từ bỏ bộ chuyện tranh Itazura na Kiss của Nhật Bản. Khoác dù, Nhật bản đã phát hành tập phim này vào khoảng thời gian 1996, nhưng thời điểm phát hành, Itazura mãng cầu Kiss chỉ mới ra được phần 1 và mang đến 2005 thì bản Thơ Ngây của Đài Loan được xem là bạn dạng đầy đủ nhất.
bước đầu bằng mẩu chuyện Viên Tương cố kỉnh - một cô thiếu phụ hậu đậu nhưng đáng yêu và dễ thương học lớp F (lớp học tập tệ nhất khối) gửi thư tỏ tình Giang Trực Thụ - đàn ông trai học lớp A cùng với chỉ số IQ 200 và cũng chính là hotboy của toàn trường dẫu vậy bị trường đoản cú chối. Số phận chuyển đẩy, công ty Tương Cầm chạm chán sự rứa và cô cùng cha phải chuyển mang lại nhà một người chúng ta của bố. Đây cũng chính là nhà của Giang Trực Thụ. Biến đổi cố này dần dần đã đẩy Tương thế và Trực Thụ mang lại với nhau. Ban sơ chỉ là ngơi nghỉ nhờ chung một nhà, sau đây đã thành sự thật sống cùng một đời.
*
Lâm Y Thần vai Viên Tương Cầm, Trịnh Nguyên mừng cuống vai Giang Trực Thụ bản "Thơ Ngây" 2005
sau thời điểm phát hành, Thơ Ngây đã gây sốt toàn châu Á với chuyện tình gà bông ngọt ngào. Đưa Lâm Y Thần cùng Trịnh Nguyên hào hứng trở thành những cái tên đáng để ý nhất cơ hội bấy giờ. Thậm chí còn nhiều năm về sau, khi nhắc tới Thơ Ngây, mọi fan đều nhớ tức thì hai dòng tên đã hình thành dấu ấn cá biệt nhất.
*
"Playful Kiss" 2010 với Jung So Min vai Oh Ha Ni với Kim Hyun Joong vai Baek Seung Jo
Sau thành công của Thơ Ngây Đài Loan, nước hàn đã mua bản quyền phim với sự tham gia của Jung So Min vào vai Oh Ha Ni cùng Kim Hyun Joong vào vai kỹ năng Baek Seung Jo. Khoác dù bộ phim không có được kỳ vọng của các fan nhưng vai diễn Oh Ha Ni của thiếu phụ diễn viên Jung So Min lại được review cao.
buộc phải đến năm 2013 - 2014, Nhật bản mới làm cho lại bạn dạng Thơ Ngây với sự thâm nhập của Honoka Miki vai Kotoko với Yuki Furukawa trong vai Naoki. Đây là phiên bản remake được đánh giá là thành công nhất trên Nhật. Mặc dù lại không quá phổ biến đổi ở các giang sơn khác.
*
"Itazura na Kiss - Love in Tokyo" 2013 cùng với Yuki vai Naoki và Honoka vai Kotoko

Xem thêm: Đường Tình Lận Đận Đến Kỳ Lạ Của Song Hye Kyo: Mối Tình Nào Cũng Ngắn Ngủi

Năm 2015, thailand remake lại bản Thơ Ngây do đôi bạn Aom Sushar (vai Taliw) và Mike Angelo (vai Tenten) đóng chính. Mặc dù rằng bạn dạng này chỉ thực hiện mạch chính, một vài tình huống đã làm được "Thái hóa" tuy vậy không làm mất đi nét dễ thương và đáng yêu vốn gồm của phiên bản gốc. Aom và Mike vẫn là hai bạn nàng dại - nam nhi thiên tài dễ thương và đáng yêu nhất vào mắt những fan.
*
Aom vai Taliw và Mike vai Tenten vào "Thơ Ngây" năm 2015. Đây cũng chính là phiên bạn dạng mà "Giang Trực Thụ" để tóc bạch kim khác trọn vẹn với các bản khác, được reviews là vô cùng mới mẻ và lạ mắt
mặc dù nhiên, cho năm 2016, khi cả Đài Loan với Nhật phiên bản đồng loạt remake lại phiên bản Thơ Ngây đều không nhận được phản nghịch hồi tốt như muốn đợi. Ví như phía Đài Loan, bản truyền hình do cặp đôi Lý Ngọc Tỷ và Ngô trọng tâm Đề được đối chiếu không thể vượt qua Lâm Y Thần với Trịnh Nguyên Sướng. Thì bạn dạng điện ảnh của Nhật Bản, vì 2 diễn viên đó là Kanta Sato cùng Reina Visa cũng bị so sánh cùng với 2 diễn viên Nhật đóng góp trước. Mặc dù rằng bạn dạng Nhật còn tồn tại thêm tình tiết trước đó chưa từng được đưa vào ở những bạn dạng phim trước, vẫn ko thể thành công xuất sắc trong câu hỏi thu hút khán giả.
*
Poster bạn dạng điện ảnh của Nhật bản năm 2016
*
bạn dạng truyền hình vì chưng Đài Loan làm cho lại vào năm năm 2016 với sự góp mặt của Lý Ngọc Tỷ cùng Ngô chổ chính giữa Đề cũng không được đánh giá cao
Đến năm 2019, trung quốc đã tung bạn dạng điện ảnh Thơ Ngây do vương vãi Đại Lục và Lâm Duẫn đóng góp chính. Tuy nhiên ngay từ khi ra mắt dàn diễn viên, cả vương vãi Đại Lục lẫn Lâm Duẫn bị khán giả không nhớ tiếc lời chê. Song, khi phim ra rạp, Lâm Duẫn đã mô tả được một Viên Tương ráng khá tương tự nguyên tác. Hơn nữa, bộ phim truyện đã bao gồm những update theo trend hơn, khi mà lại Tương thế còn đem hình Trực Thụ để triển khai postcard, sticker, thậm chí còn in lên vỏ gối và vỏ chăn như một fangirl thứ thiệt.
*
vương vãi Đại Lục với Lâm Duẫn trong bạn dạng "Thơ Ngây" năm 2019
vừa qua nhất, trung hoa một lần nữa ra mắt dự án Thơ Ngây 2020 sẽ được gia công lại vị 2 diễn viên là dại Thư Hân và Vương Tử Dị đã đóng chính. Cộng đồng mạng lập tức xôn xao đồng thời nhận định rằng Ngu Thư Hân hoàn toàn có thể cũng sẽ phù hợp với vai Viên Tương thế lần này.