Bộ phim Tình Cảm vui nhộn Thế Lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh - tình cảm Và ước mơ của china

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim The Luc Canh Tranh Tinh Yeu Va Tham Vong tap 56-End HD


Thế lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh kể mẩu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Lúc bị lâm vào cảnh tình cảnh khốn khó, tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch ra quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao hẹn Nặc với mức lương lôi cuốn để xử lý các vụ việc trong công ty.

Bạn đang xem: Tập 56


Hứa Nặc “thay máu” tổng thể công ty, thực hiện một cuộc cải tân lớn, chính điều ấy đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với bọn họ để loại trừ Hứa Nặc.
Nhưng với năng lượng và khả năng của bản thân lại được sự cỗ vũ của đại đa số nhân viên vào công ty, hứa hẹn Nặc đang xoay chuyển được tình vắt bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, hứa Nặc cùng Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình yêu với nhau. Tình cờ, hẹn Nặc phát hiện nay đối tượng phụ huynh mai mối cho bạn lại là đứa bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một bé người ấm áp hoàn toàn trái ngược với 1 Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc lần khần phải lựa chọn chũm nào.
Mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn khi gồm sự cạnh tranh của Dư Thu Mỹ, bạn đã yêu âm thầm Thẩm Trí Trạch từ lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu oan giáng họa Hứa Nặc là nội gián của bạn đối thủ tải vào cùng buộc hứa Nặc bắt buộc rời ngoài công ty.

Xem thêm: Tag: Kim Hyun Joong Tái Xuất Trên Màn Ảnh Rộng, Xem Phim Kim Hyun Joong Mới Nhất 2021


Thẩm Trí Trạch vạc giác thủ đoạn thôn tính tập đoàn lớn Trác Áo của tập đoàn Mộng Mỹ, anh đã mời hứa Nặc trở lại, thích hợp sức giải nguy cho công ty. Cuộc tình tay bốn rắc rối ở đầu cuối cũng đến hồi kết, Dư Thu Mỹ bị thuyết phục bởi lòng thực tình và năng lực của hứa Nặc, Lâm Phàm chịu đựng buông cảm tình của mình, tác hợp đến Hứa Nặc và Lâm Trí Trạch.
Thế lực tuyên chiến đối đầu với nội dung thu hút cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan đưa ra Lâm… Đặc biệt, nam diễn viên vương Diệu Khánh, khuôn mặt không còn không quen với người theo dõi truyền hình nước ta qua các bộ phim truyện như Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người đàn ông tuyệt vời nhất cũng tham gia bộ phim.
Bộ phim của đạo diễn Lý Mục Cáp hứa hẹn sẽ là một làn gió bắt đầu về việc hoàn thành và phát triển bạn dạng thân trong môi trường làm việc cũng giống như trong cuộc sống.

Xem phim thay Lực tuyên chiến đối đầu - tình cảm Và hoài bão tập 56-End china vn2 HD

Phim The Luc Canh Tranh Tinh Yeu Va Tham Vong Tình Cảm hài hước - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên forestcitymalaysias.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test giả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, forestcitymalaysias.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật việt nam !