HãngUfotable, sau khi chấm dứt mùa thứ 2 của seriesThanh gươm diệt quỷ,ngay chớp nhoáng tung ra hình hình ảnh đầu tiên của mùa 3.

Bạn đang xem: 900+ thanh kiếm diệt quỷ ý tưởng trong 2022


Mùa thứ hai của series Thanh gươm khử quỷ bao hàm 2 phần, phần thứ nhất là phiên phiên bản truyền hình của bom tấnThanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020) mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc (7 tập), phần thứ 2 là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc (11 tập). Trong những khi phần đầu chia sẻ thêm thắt một trong những yếu tố để kéo dài phiên bản điện hình ảnh thì phần thứ hai - vốn là trọng tâm cả câu chuyện - cho khán giả thấy kỹ thuật làm phim đáng bỡ ngỡ của nhóm ngũ lực lượng lao động hãng Ufotable.

Điểm 10 về hình thức

*

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc xứng đáng dấn điểm 10 về khâu chế tác


*

Cũng trong thời điểm phim này, Tanjiro vẫn rèn luyện thêm được kĩ năng chiến đấu cũng tương tự tốc độ, theo kịp bầy anh


Sau lúc Thượng Huyền Tam Akaza giết chết Viêm Trụ Kyojuro, còn chưa kịp gác đau buồn, nhóm kiếm sĩ Tanjiro nhận trách nhiệm mới bên dưới sự hướng dẫn của Âm trụ Uzui Tengen tại quần thể kỹ viện hào bóng Yoshiwara. Tại đây, Uzui Tengen bắt Tanjiro và 2 bạn bạn sót lại là Inosuke với Zenitsu mang gái nhằm trà trộn vào các nhà thổ, khu vực quỷ cải dạng thành kỹ con gái để điều tra manh mối. Trên đây, họ đụng trán với Thượng Huyền Lục Daki.

Phần phim Entertainment District Arc bám sát đít nguyên tác truyện tranh của mangaka (họa sĩ truyện tranh) Koyoharu Gotouge, bởi đó, xét về mặt nội dung, với những ai đã đọc qua manga, hẳn không có gì sệt biệt. Cơ mà điều xứng đáng tán dương đối với mùa 2 này, và làm cho khán giả tiếp tục choáng ngợp đó là khâu sinh sản của phim. Xét đến kỹ thuật có tác dụng phim, phần phim Entertainment District Arc xứng danh nhận điểm 10.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Cực Kỳ 'Buồn Cười' Giúp Bạn Giảm 'Stress' Trong Cuộc Sống

*

Các pha chiến tranh trong mùa 2 mãn nhãn, không gây rối lúc xem


Ufotable


*

Nhân vật Gyutaro, anh trai Daki, tuy mở ra không nhiều nhưng để lại dấu ấn trong phim


Ufotable


nét vẽ vào phim tinh tế và sống động. Đạo diễn Takashi Suhara và cộng sự trau chuốt từng hình ảnh của tác phẩm, đặc biệt là việc đưa các nhân đồ Tengen Uzui, 3 người vk của phái mạnh cùng Thượng Huyền Daki, anh trai của cô là Gyutaro lên màn ảnh. Với nhân thiết bị Daki, những nhà có tác dụng phim chăm nom nét vẽ ở trang phục và dải thắt lưng, các họa ngày tiết trên xống áo với color rất sặc sỡ. Đây là nhân vật tất cả màn ra mắt tuyệt hảo trong phim vì chưng xuất thân vốn đã là một trong những Oiran cao cấp trong vùng kỹ viện. Nhân thứ Tengen Uzui, vốn là 1 trong nam nhân nhưng yêu sự hào nhoáng, ham mê đeo trang sức đẹp và tô móng tay.

Tuy sắc sảo trong nét vẽ nhưng vận động của nhân vật, đặc biệt trong các pha vận động liều cao lại hết sức uyển chuyển. Phần đa tập đầu, những nhà làm cho phim chọc cười khán giả bằng hồ hết màn "tấu hài" của các nhân vật dụng nam khi trả gái, nhưng từ tập 5 trở đi, bầu không khí trở nên căng thẳng và những pha hành động được thêm vào trong ngày càng nhiều. Có rất nhiều trường đoạn tiến công nhau xứng danh nhận tràng pháo tay tâng bốc trong phim bởi vì tốc độ cơ thể được cách xử lý rất nhanh nhưng không gây rối. Đó là đoạn Tanjiro nín thở cùng chém đứt tất cả dải khăn của Daki trên căn nhà và đem đầu cô này vào chớp mắt khiến cho người xem không kịp quan sát và theo dõi hay phần lớn đoạn Tengen Uzui đấu cùng với Gyutaro bằng cách "đọc" âm nhạc của đối phương.


*

Phần đồ họa trong phim được giải pháp xử lý khéo léo


*

Bãi tha ma Yoshiwara trong phim


Có bài xích phân tích khá độc đáo trên trang Polygon rằng, phần phim Entertainment District Arc không tạm dừng ở chỗ bao gồm hình hình ảnh đẹp. Vụ cháy của khu phố đèn đỏ Yoshiwara gợi ghi nhớ đến vụ cháy nổ từng xảy ra năm 1911 sống Nhật và tư liệu lịch sử hào hùng vẫn còn nói đến vụ hỏa hoạn nổi tiếng này. Yếu hèn tố lịch sử hào hùng cũng cần được để ý trong Entertainment District Arc vì chưng những sự khiếu nại trong phim tương đồng với sự khiếu nại đời thực. Thập niên 1910, khu phố đèn đỏ Yoshiwara được chính phủ nước nhà Nhật "bảo trợ" quan trọng đặc biệt để khiếp doanh, nhất là vấn đề hành nghề mại dâm, cùng vụ hỏa hoạn đẩy hàng trăm người vào cảnh "màn trời chiếu đất". Cuối tập 10 vào phim, tử vong của Thượng Huyền Gyutaro có sức hủy diệt ngang ngửa một trận bom nổ đang phá nát khu vực phố sang chảnh này, để lại kho bãi tha ma trong đêm vắng là hình ảnh rất đắt, giống như một bức ảnh lịch sử hơn là 1 trong những hình ảnh từ phim. Thậm chí, gồm kiến giải rằng, yêu cầu xem sức phá hoại của loại quỷ vào phần phim này như là việc ẩn dụ cho phần nhiều thảm họa thoải mái và tự nhiên mà người Nhật gánh chịu trong xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc hơn là sinh vật ăn uống thịt bạn vì yếu đuối tố tự nhiên và thoải mái hay được nhắc đến một biện pháp ẩn dụ trong phim Nhật.

Nhìn chung, mùa 2 của quả đât phim Thanh gươm khử quỷ không đặt nặng về ngôn từ nhưng đầu tư chi tiêu rất kỹ về kỹ xảo, xứng đáng để giải trí.

Vào khoảng 11 giờ phát sáng tháng 4.1911, "bà hỏa" bùng lên ở quần thể Yoshiwara trực thuộc Edo (ngày nay là Tokyo) và mau lẹ thiêu rụi đông đảo thứ trong phạm vi sát 6,5km chiều dài và 1,6km chiều rộng. 6.676 tòa nhà và 8,69 triệu yên ổn Nhật mau lẹ "bốc hơi" sau khi ngọn lửa quét qua, đẩy hàng ngàn người vào cảnh sống dở chết dở, theo Japan Times.

Mùa 3 của Thanh gươm khử quỷ reviews nhân thứ chính

*

Poster mùa 3 của series Thanh gươm diệt quỷ


Ufotable


Teaser mùa 3 mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Ufotable

Vừa dứt mùa 2, hãng sản xuất Ufotable lập tức tung ra thông tin mùa 3 của Thanh gươm khử quỷ có tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ: làng thợ rèn). Nhì nhân trang bị được "nhá hàng" trước tiên trong teaser của phim sẽ là Hà Trụ Tokitou Muichirou cùng Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Trong nguyên tác, sau khoản thời gian cùng Âm Trụ Tengen Uzui hạ được Thượng Huyền Lục, Tanjiro cho Làng thợ rèn với tại đây, quỷ một lần nữa xuất hiện thêm và các Trụ Cột với mọi người trong nhà chiến đấu. Hiện tại ngày ra mắt phim chưa được công bố.