(forestcitymalaysias.com News) - Nhật Thủy - cô gái đầy nghị lực đến từ Đại học văn hóa nghệ thuật Quân nhóm đăng quang quẻ Thần tượng âm nhạc việt nam 2014.

Bạn đang xem: Thần tượng âm nhạc 2014


(forestcitymalaysias.com News) - Nhật Thủy - cô gái đầy nghị lực tới từ Đại học văn hóa nghệ thuật Quân nhóm đăng quang quẻ Thần tượng âm nhạc nước ta 2014.
23h: cái brand name quán quân ngôi vị Thần tượng âm nhạc năm trước được xướng lên, và thành công đã thuộc về Nhật Thủy. Cô nàng đầy nghị lực tới từ trường Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội đã đăng quang Vietnam Idol 2014. Với "quái vật" Minh Thùy, ra về với ngôi vị Á quân.
22h50: Một đợt nữa những hình ảnh của Minh Thùy, Nhật Thủy trong suốt khoảng đường sát cánh đồng hành cùng Vietnam Idol năm trước được tái hiện tại lại trên sân khấu, trước khi chào làng ngôi vị cửa hàng quân hội thi Tìm kiếm thần tượng âm nhạc:22h45: huyết mục quánh biệt tuyệt hảo của Thanh Bùi, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Yasuy trước khi khép lại một mùa Vietnam Idol.Mỹ trung tâm tự đệm bọn và hát một ca khúc trên sân khấu:
"Quái vật" Minh Thùy và Thanh Bùi mang lại phần thi song ca thuộc khách mời ca khúc lặng thầm một tình yêu.

Xem thêm: Cách Kết Nối Tv Với Internet Nhanh Bằng Wifi Hoặc Dây Mạng Lan

Clip Nhật Thủy hát "Lặng thầm một tình yêu" thuộc Thanh Bùi:

20h15: vào phần song ca thuộc khách mời, Minh Thùy với Mỹ Linh tuy nhiên ca vô cùng kết hợp ăn ý ca khúc Và trận mưa tới. Vk Anh Quân chia sẻ những xúc cảm thú vị với thí sinh Vietnam Idol.
Clip Minh Thùy hát "Và cơn mưa tới" cùng diva Mỹ Linh:

Nhạc sỹ minh chủ nhận xét về Let it go, đó là lộ diện thêm một nàng công chúa tuyết Nhật Thủy, đem đến luồng không khí lạnh mát trên sảnh khấu. Mỹ trung khu cho biết, hôm nay Nhật Thủy như một nàng tiểu thư xinh đẹp. Nếu duy trì được tinh thần và sự tin của mình, tuyến phố phía trước của Nhật Thủy sẽ rất dài.21h55: Nhật Thủy - cô bé đến từ bỏ Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội đưa về ca khúc đình đám Let it go.
Giám khảo Quang dũng cảm ơn sự hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu và dễ thương của Minh Thùy. Nhạc sỹ minh quân cũng nhận định rằng sự dễ thương và đáng yêu của Minh Thùy dành cho mọi người, dù hát bài bi đát nhưng cô gái này vẫn truyền niềm tin cho người khác.Họa mi tóc nâu Mỹ trung ương xúc động mang đến biết, Minh Thùy tất cả giọng hát đặc biệt, hết sức quý, với hoàn toàn hoàn toàn có thể theo đuổi tuyến đường âm nhạc siêng nghiệp. "Nếu là thần tượng music ngày hôm nay, nhât định em nên đi theo tuyến phố âm nhạc".Clip Nhật Thủy hát Let it go:

21h40: Minh Thùy đi đầu đêm chung kết trao giải bằng ca khúc Sao ta yên ắng của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.
Clip Minh Thùy hát Sao ta lặng im:

21h30: phần đa hình ảnh về chặng đường dài tham gia cuộc thi Tìm tìm Thần tượng âm nhạc năm trước của hai thi sinh Minh Thùy và Nhật Thủy, cùng những lời nhận xét đầy thú vị của cục ba giám khảo Huy Tuấn, quang quẻ Dũng, Mỹ Tâm.21h20: Đông Hùng - Phương Linh, cặp đôi nảy nở tình cảm từ Vietnam Idol song ca ăn uống ý:
21h10: "Nhóm" 3T Mỹ Tâm, Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ khuấy rượu cồn đêm ra mắt kết quả bằng ca khúc túng thiếu mật:
Giám khảo Mỹ trọng điểm tỏ ra siêu phấn chấn khi tiến hành tiết mục tam ca cùng các cô gái. Không đều hướng dẫn Nhật Thủy, Minh Thùy trong giải pháp hát, cô còn tận tay chỉ cho hai học trò một số trong những động tác vũ đạo tuyệt vời cho ca khúc.
Clip Mỹ trung tâm hát "Bí mật" thuộc Nhật Thủy, Minh Thùy:
An Yên
có lợi Xúc cồn sáng chế Độc đáo thịnh nộ
Bình luận
*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử forestcitymalaysias.com News mong nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:


*

ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS forestcitymalaysias.com
*
*
*