TPO - dự án công trình “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bản remake 2021 khiến người theo dõi lo hại sẽ là 1 thảm họa tiếp liền “Thiên Long chén Bộ” 2021.

Sau sự chiến bại ê chề của Thiên Long chén Bộ 2021, công bọn chúng đang dần mất ý thức vào phần đông tác phẩm remake (làm lại) từ tè thuyết võ hiệp Kim Dung. Vị vậy, trước thông tin cho rằng, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2021 sẽ lên sóng tiếp tục Thiên Long bát Bộ khiến cho nhiều khán giả không mấy kỳ vọng, nhất là khi xem qua tạo ra hình dàn diễn viên phiên bản mới.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp mới

Kể từ phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2014 vị Vu chính sản xuất, truyện tìm hiệp nổi tiếng này liên tục được remake sau 7 năm. Được biết, nhà thêm vào bấm máy từ tháng 7/2018 và đã reviews dàn diễn viên cho tới khán giả. Đa phần, phiên bản mới có sự tham gia của những diễn viên trẻ, còn khá không quen trên màn hình ảnh Hoa ngữ như Đồng Mộng Thực, Mao hiểu Tuệ, Văn Kỳ, lưu lại Thạc, Cung Bội Tất,…

Vào vai tiểu Long thiếu phụ của Mao phát âm Tuệ bị chê thậm tệ vày nhan sắc với khí chất không đủ băng thanh ngọc khiết tương đương nguyên tác, kém xa các phiên bản kinh điển của bọn chị Lý Nhược Đồng, lưu Diệc Phi. Cô được không ít người thừa nhận xét là tương đối dữ tợn, ánh mắt đầy cạnh bên khí.

Nữ diễn viên sinh vào năm 1996, xuất sắc nghiệp khoa trình diễn của học viện Hý kịch Thượng Hải, đang có ít kinh nghiệm diễn xuất.

Diễn viên sinh vào năm 1993, Đông Mộng Thực vai Dương Quá. Tạo nên hình của anh ý được reviews là đáng mong chờ dù bị thừa nhận xét là u tối, thiếu hóa học lãng tử.

*

Mao Lâm Lâm trong sản xuất hình Lý Mạc Sầu khá sắc sảo, ma mị và được không ít khán giả khen dung mạo “đè bẹp” đái Long Nữ.

*

Vai Quách Tương được giao mang lại Văn Kỳ. Cô từng là hiện tượng lạ màn hình ảnh Đài Loan khi chiếm giải Kim Mã (2017) ở khuôn khổ Nữ diễn viên phụ xuất nhan sắc trong máu Quan Âm năm 14 tuổi.

*

Văn Kỳ sở hữu làm nên trong sáng, dễ dàng thương, được kỳ vọng sẽ đưa về làn gió bắt đầu trong phim. Kề bên đó, vai diễn này sẽ có không ít đất rộng khi ngôn từ cải biên chú trọng vào mọt tình đối chọi phương của Quách Tương giành cho Dương Quá, Trương Tam Phong và Quách Tương.

*

Diễn viên Đồ Băng nhập vai Quách Phù.

Xem thêm: Bộ TộC Ăn ThịT NgườI - Bộ Tộc Ăn Thịt Người (Hd,Vietsub)

*

Nam diễn viên trẻ lưu Thạc đóng vai Doãn Chí Bình. Trong phiên bản hiệu đính, chũm nhà văn Kim Dung đã đổi tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bính nhằm tránh mạo tầy vật lịch sử.

*

Tạo hình Hoàng Dung vì chưng Cung Bội nhảy thủ vai.


*

Thiệu Binh vào vai Quách Tĩnh.

Lâm Triều Anh bởi Tô Thanh đóng. Thanh nữ diễn viên vừa lên sóng với vai A Châu trong Thiên Long chén Bộ 2021.
*
Tông Phong Nham vai Kim Luân Pháp Vương.
*
Thang Trấn Tông vai tuyệt nhất Đăng đại sư.

Theo báo Trung đưa tin, Thần Điêu Đại Hiệp 2020 có tổng cộng 20.000 tín đồ trong ê-kíp. Trang phục cho diễn viên lên đến mức 3.000 bộ, trong các số ấy 800 bộ dành riêng cho diễn viên chính, 1.300 cỗ cho diễn viên quần chúng, 160 bộ cho đệ tử dòng Bang...

Sau 3 năm bị “ngâm giấm”, Tân Thần Điêu Đại Hiệp dự kiến đang lên sóng ngay sau khi Thiên Long chén Bộ 2021 kết thúc.

Bài viết liên quan