Nếu bạn thực hiện Google Chrome dành riêng cho Android, chúng ta cũng có thể biết rằng nó hiển thị những tìm kiếm phổ cập bất cứ khi nào chúng ta nhấp vào thanh kiếm tìm kiếm của Google. Google hiển thị cho mình các tìm kiếm kiếm thịnh hành dựa trên vị trí của bạn.

Bạn đang xem: Tắt tìm kiếm thịnh hành trên google

Thông tin này có thể tương xứng với nhiều người tiêu dùng vì nó chất nhận được họ luôn cập nhật những cốt truyện mới duy nhất trên khắp cố giới. Tuy nhiên, so với một số người dùng, ‘Tìm kiếm thịnh hành’ rất có thể gây cực nhọc chịu.

Gần đây, nhiều người tiêu dùng đã hỏi chúng tôi về cách tắt các tìm kiếm thông dụng trong Google Chrome giành riêng cho Android. Bởi vì vậy, nếu như bạn không suy xét các search kiếm thịnh hành và thấy chúng không liên quan, chúng ta cũng có thể dễ dàng vô hiệu hóa hóa chúng.

Các cách để tắt tìm kiếm phổ biến trong Chrome dành cho Android

Phiên bạn dạng mới tốt nhất của Google Chrome có thể chấp nhận được bạn tắt các tìm kiếm thịnh hành trong quá trình đơn giản.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã share hướng dẫn từng bước về cách tắt những tìm kiếm phổ biến trong Chrome dành cho Android. Hãy kiểm tra.

1. Trước hết, hãy truy tìm cập shop Google Play và update Google Chrome ứng dụng.

*

2. Bây giờ, hãy mở Google Chrome và truy cập trang tìm kiếm của Google.

Xem thêm: 403 Forbidden - Xem Phim Linh Hồn Đáng Yêu Tập 16 Vietsub

3. Bây giờ hãy bấm vào ba con đường ngang như được hiển thị trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới.

*

4. Từ menu mặt trái, nhấp vào tùy chọn cài đặt đặt.

*

5. Trong cài đặt đặt, cuộn xuống cùng tìm phần tự động hoàn thành với những tìm kiếm thịnh hành.

*

6. Lựa chọn tùy chọn Không hiển thị các tìm kiếm phổ biến và nhấp vào nút Lưu.

*

Đó là nó! Bạn chấm dứt việc rồi. Hãy đảm bảo an toàn khởi hễ lại trình chu đáo Chrome giành cho Android để áp dụng các thay đổi. Đây là cách chúng ta cũng có thể tắt các tìm kiếm phổ cập trong Chrome dành cho Android.

Vì vậy, hướng dẫn này là tất cả về giải pháp tắt các tìm kiếm phổ cập trong Google Chrome giành riêng cho Android. Tôi hy vọng nội dung bài viết này đã hỗ trợ bạn! Hãy share nó với bạn bè của bạn. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên nghi ngờ nào tương quan đến điều này, hãy cho shop chúng tôi biết vào khung comment bên dưới.