Dấu gạch men đỏ trong phần mềm soạn thảo văn phiên bản Word thường gây ra xúc cảm khó chịu cho những người sử dụng vẻ ngoài này. Các bạn sẽ biết biện pháp bỏ gạch đỏ trong Word qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt gạch chân đỏ trong word


Dấu gạch ốp đỏ thường mở ra dưới các ký tự văn bản và thực tiễn thì trên đây chỉ là chức năng kiểm tra lỗi vào Word. Do ngôn từ mặc định của Word là giờ Anh nên lúc gõ giờ Việt, bộ từ kỳ tích hợp vào Office vẫn mặc định coi các từ chính là sai thiết yếu tả với hiển thị vệt gạch đỏ. Hầu hết dấu gạch đỏ này khá cạnh tranh chịu. Bạn có thể dễ dàng loại trừ gạch đỏ vào Word chưa đến vài bước đơn giản dễ dàng và cách này áp dụng cho toàn cục các phiên phiên bản hiện có.

Hướng dẫn bỏ gạch đỏ vào Word

Bỏ gạch ốp đỏ trong Word 2003

Bước 1: bên trên thanh công cụ, nhấn lựa chọn Tools > Options.

*

Bước 2: Trong hộp Options, bạn nhấn chọn tab Spelling và Grammar > vứt dấu tick mục Check spelling as you type (Kiểm tra lỗi bao gồm tả khi bạn gõ)Check grammar as you type, sau đó tick lựa chọn mục Hide spelling errors in this document (Ẩn các lỗi bao gồm tả vào tài liệu) ở cả nhị mục Spelling Grammar.

*

Bước 3: dìm OK để dứt việc quăng quật gạch đỏ vào Word.

Bỏ gạch men đỏ vào Word 2007 - 2010 - 2013

Bước 1: từ bỏ giao diện bao gồm của Word 2007 - 2010 - 2013, các bạn nhấn chọn biểu tượng Office hoặc tab File ở góc trái trên thuộc màn hình. Kế tiếp chọn Word Options/Options.

Xem thêm: Phần Mềm Khuếch Đại Âm Thanh Cho Máy Tính Tốt Nhất, Phần Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính

Bước 2: tại tab Profing trong Word Options, bạn sẽ thấy tùy chọn When correcting và spelling in Word. Tick vào mục Check spelling as you type để vứt gạch đỏ trong Word 2007 - 2010 - 2013 và phòng Word tự động kiểm tra bao gồm trả trong những khi bạn gõ văn bản.

Bước 3: nhận OK để hoàn tất.

Bỏ gạch đỏ trong Word năm nhâm thìn - 2019

Bước 1: Tại giao diện chính của Word năm nhâm thìn - 2019 các bạn nhấn chọn mục File ở góc trái trên thuộc màn hình, tiếp nối nhấn chọn mục Options.

Bước 2: trên mục Proofing trong Word Options, các bạn bỏ tick dấu check ở ô Check spelling as you type trong mục When correcting spelling và grammar in Word.

Bước 3: dìm OK để trả tất.

Vậy là bạn đã biết cách bỏ gạch men đỏ vào Word thông qua các phiên bản Word từ bỏ cũ cho tới mới. Trường hợp còn vướng mắc gì thêm, hãy để lại comment cho FPT siêu thị nhé.