Typing Test top 200 words Typing kiểm tra (advanced) đứng top 1000 words Custom Typing Test Create your own! Multiplayer Typing Test Play against others Typing Competition Who can type the fastest? Text Practice Practice your own Text Top 1000 Unlock the vị trí cao nhất 1000 words of your language

Bạn đang xem: Tập đánh văn bản tiếng việt

*
Jim2009 reached 47 WPM in the Normal Typing kiểm tra (greek)
*
shagi reached 105 WPM in the Normal Typing chạy thử (albanian)
*
SudaratKhonKhunThot reached 49 WPM in the Normal Typing kiểm tra (english)

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích (Crossfire) Vtc Online Đơn Giản

*
Uvuvwevwevwe reached 120 WPM in the Normal Typing demo (spanish)
*
shagi reached 112 WPM in the Normal Typing kiểm tra (albanian)
Đã khi nào bạn tự hỏi thành công là gì nhưng mà bao kẻ vứt cả cuộc đời mình theo đuổi? hợp lý và phải chăng đó là công dụng hoàn hảo trong công việc, sự đúng đắn đến từng bỏ ra tiết? Hay kia là giải pháp nói không giống của từ bỏ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống đời thường giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời hạn để yên mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho mình có những người dân đạt được thành công xuất sắc theo một cách đơn giản đến bất ngờ.Thành công là khi bố và con trai có dũng khí lao vào bếp, nấu rất nhiều món ăn mẹ thích nhân ngày 8-3. Món canh có thể hơi mặn, món cá sốt xứng đáng lẽ yêu cầu có màu đỏ sậm thì lại ngả quý phái màu… đen cháy. Nhưng quan sát mâm cơm, chị em vẫn cười. Cũng chính vì hai tía con không thể thành công xuất sắc trên “chiến trường” nhà bếp núc, nhưng lại lại thành công xuất sắc khi khuyến mãi ngay mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa sâu sắc hơn cả đông đảo món kim cương quý giá, hạnh phúc ấy long lanh in trong đôi mắt mẹ.
Đã bao giờ bạn từ hỏi thành công xuất sắc là gì nhưng mà bao kẻ quăng quật cả cuộc đời mình theo đuổi? phải chăng đó là tác dụng hoàn hảo trong công việc, sự đúng chuẩn đến từng chi tiết? Hay đó là biện pháp nói khác của từ bỏ thành đạt, nghĩa là giành được một cuộc sống đời thường giàu sang, được mọi bạn nể phục? Vậy thì các bạn hãy dành chút thời hạn để yên mình suy ngẫm. Cuộc sống thường ngày sẽ chỉ cho chính mình có những người dân đạt được thành công xuất sắc theo một cách giản dị và đơn giản đến bất ngờ. Thành công là khi tía và nam nhi có dũng khí phi vào bếp, nấu hầu hết món ăn uống mẹ thích nhân thời cơ 8-3. Món canh có thể hơi mặn, món cá sốt đáng lẽ cần có màu đỏ sậm thì lại ngả lịch sự màu… black cháy. Nhưng quan sát mâm cơm, bà mẹ vẫn cười. Bởi vì hai tía con không thể thành công trên “chiến trường” phòng bếp núc, tuy vậy lại thành công xuất sắc khi khuyến mãi ngay mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa hơn cả mọi món xoàn quý giá, niềm hạnh phúc ấy long lanh in trong mắt mẹ.