Office 2003 là loại tên rất gần gũi với không ít người dùng laptop nhiều năm về trước. Song phiên bạn dạng ra đời từ rất nhiều năm về trước tuy thế những kỹ năng và đặc điểm mà nó mang lại vẫn rất tuyệt vời.Bạn vẫn xem: Tải phần mềm Powerpoint 2003 Miễn Phí, download Powerpoint 2003

Chúng ta cùng forestcitymalaysias.com tham khảo thêm tại sao mang đến tận hiện giờ mà cỗ công cụ vận dụng văn phòng này vẫn được mếm mộ và được sử dụng thoáng rộng như vậy.

Bạn đang xem: Tải powerpoint 2003

Office 2003 là gì?

Office 2003 tuyệt còn mang tên gọi không thiếu là Microsoft Office 2003 là một trong bộ công cụ văn phòng của hãng Microsoft. Nó bao hàm nhiều ứng dụng như: soạn thảo văn bạn dạng Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… giúp tín đồ dùng cải thiện hiệu quả thao tác làm việc nhất là so với các cơ quan, trường học, xí nghiệp.

Link cài đặt Office 2003 về máy

Office 2003 Standard

Download Office 2003 Portable

Link Download

Đặc điểm cùng tính năng của cục công gắng Office 2003

– Là bộ điều khoản văn chống miễn giá thành của Microsoft

– Có dung lượng nhẹ, dễ thực hiện và download đặt. Không xẩy ra lỗi khi gõ giờ Việt với phần mềm Unikey.

– tương thích với phần đông các phiên bạn dạng Windows khác biệt như: Windows XP,7,8,10 32bit cùng 64bit

– vì chưng là phiên bạn dạng ra đời vô cùng sớm nên bao gồm ít chức năng hơn so với những phiên bạn dạng đời mới hiện nay như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 hay là Office 2016, tuy vậy về cơ phiên bản vẫn đáp ứng được số đông những yêu ước của người tiêu dùng như biên soạn thảo văn bản, giám sát và đo lường với bảng tính hay chế tác trình chiếu diễn tả Slide…

– tương tự như các phiên phiên bản Office new nhất hiện nay thì trong Office 2003 bao hàm các ứng dụng như: Microsoft Word (MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint tuyệt MS InfoPath, mỗi vận dụng này khi thiết đặt các bạn có thể lựa chọn sở hữu từng ứng dụng riêng biệt như chỉ sở hữu Word hoặc Excel, xuất xắc là cài đặt tất cả đồng thời thuộc lúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Như Thế Nào, Please Wait

– Định dạng văn bạn dạng như bôi đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch chân, fonts chữ…hay những hàm, lệnh vào bảng tính Excel cùng với Office 2003 trả toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn, thậm chí không thua trận kém so với các phiên bản mới độc nhất vô nhị hiện nay.

– Trình chiếu Silde biểu lộ với phép tắc PowerPoint 2003 tuy tất cả một vài tính năng ít hơn so với phiên bạn dạng PowerPoint 2013 hay 2016, nhưng cũng đủ để bạn tạo ra được một bài thuyết trình hay và đẹp mắt với hầu hết hiệu ứng gửi cảnh, font chữ có sẵn trong bạn dạng 2003 này.

– Tính bảo mật trong Office 2003 cũng rất cao, bạn dễ ợt tạo chữ ký, hình hình ảnh bản quyền vào văn bản, bảng tính…

Hướng dẫn thiết đặt Office 2003

Cách cài đặt công thay văn chống Office 2003 này khá dễ dàng, chúng ta chỉ cần tiến hành theo quá trình sau đây:

Bước 1: sau khi tải file thiết đặt Office 2003 về thứ thì chúng ta thấy gồm định dạng .ISO. Để liên tục sử dụng thiết đặt thì chúng ta có 2 cách

Ở trên đây mình chọn lựa cách 2 là giải nén bằng WinRAR nhé.

Chuột yêu cầu vào Office 2003.ISO >> Extract Here

 


*

*

 

Bước 3: Nhập CD Key Office 2003 vào, Key này các bạn có thể mua hoặc nhập CD Key sau: