GeoGebra là 1 trong chương trình miễn giá thành về toán học cung ứng forestcitymalaysias.comệc học những môn hình học, đại số cùng giải tích.

Bạn đang xem: Tải phần mềm geogebra lớp 8

Ứng dụng đa chức năng này cung cấp những hình màn trình diễn các đối tượng người sử dụng liên kết động. Nó giúp link tương tác những hình biểu diễn không giống nhau nên tín đồ sử dụng rất có thể nghiên cứu và thao tác làm forestcitymalaysias.comệc với nhiều phương pháp giải khác nhau. Chương trình rất có thể thực hiện với điểm, mặt đường thẳng, vectơ, và con đường cô-nic. Chúng ta cũng có thể nhập và làm forestcitymalaysias.comệc với phương trình và tọa độ, cũng giống như tạo các điểm, con đường thẳng, vectơ và mặt đường cô-nic.

Xem thêm: Search Co Dau 8 Tuoi Phan 4 Tap 39 Videos, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

GeoGebra cũng có thể chấp nhận được người dùng đưa vào một số trong những câu lệnh như Root hoặc Sequence. Câu hỏi đó giúp giải các phương trình phức tạp dễ ợt và dễ dàng hơn.

Vì đó là chương trình tinh forestcitymalaysias.com nên nó không được thiết kế cho những người mới làm quen với áp dụng toán cao cấp. GeoGebra vẫn đang còn hướng dẫn chi tiết khi mới bước đầu sử dụng nhưng lại đây vẫn là chương trình hơi phức tạp đối với những người mới học tập toán cao cấp. Bởi đó, mức sử dụng này khôn cùng thích hợp cho những người dùng thường xuyên xuyên thao tác làm forestcitymalaysias.comệc với những môn đại số, hình học, hay những phép tính. Cùng với tính hoạt bát và hữu ích của mình, GeoGebra xứng danh là “bạn đồng hành” của các nhà toán học.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Proforestcitymalaysias.comdes guidance through problem solforestcitymalaysias.comng processUsed by several schools and educatorsWorks for algebra, geometry, & calculus