GeoGebra là một chương trình miễn phí về toán học hỗ trợ forestcitymalaysias.comệc học các môn hình học, đại số và giải tích.

Bạn đang xem: Tải phần mềm geogebra lớp 8

Ứng dụng đa năng này cung cấp những hình biểu diễn các đối tượng liên kết động. Nó giúp liên kết tương tác các hình biểu diễn khác nhau nên người sử dụng có thể nghiên cứu và làm forestcitymalaysias.comệc với nhiều cách giải khác nhau. Chương trình có thể thực hiện với điểm, đường thẳng, vectơ, và đường cô-nic. Bạn cũng có thể nhập và thao tác với phương trình và tọa độ, cũng như tạo các điểm, đường thẳng, vectơ và đường cô-nic.

Xem thêm: Search Co Dau 8 Tuoi Phan 4 Tap 39 Videos, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

GeoGebra cũng cho phép người dùng đưa vào một số câu lệnh như Root hoặc Sequence. forestcitymalaysias.comệc đó giúp giải các phương trình phức tạp dễ dàng và đơn giản hơn.

Vì đây là chương trình phức tạp nên nó không được thiết kế cho những người mới làm quen với ứng dụng toán cao cấp. GeoGebra vẫn có hướng dẫn chi tiết khi mới bắt đầu sử dụng nhưng đây vẫn là chương trình khá phức tạp đối với những người mới học toán cao cấp. Do đó, công cụ này rất thích hợp cho những người dùng thường xuyên làm forestcitymalaysias.comệc với các môn đại số, hình học, hay các phép tính. Với tính linh hoạt và hữu dụng của mình, GeoGebra xứng đáng là “bạn đồng hành” của các nhà toán học.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Proforestcitymalaysias.comdes guidance through problem solforestcitymalaysias.comng processUsed by several schools and educatorsWorks for algebra, geometry, and calculus