Rick Jaffa và Amanda Silver"s reboot/remake of the Planet of the Apes inspired by news articles on apes raised as humans and advances in genetics. Jaffa conceived an idea for a film about a genetically enhanced chimp raised in a human household. The film series focuses on a chimpanzee, Caesar who when given a substance designed to help the brain repair itself, gains advanced intelligence which leads to an ape uprising.

Bạn đang xem: Sự nổi dậy của loài khỉ phần 3


*

Will Rodman (James Franco) là 1 trong nhà công nghệ tại công ty sinh học tập Gen-Sys, doanh nghiệp này đang cố gắng phát triển một cách thức cho căn bệnh Alzheimer với đang xem sét một bài thuốc theo biện pháp gen lên những bé tinh tinh. Phương thuốc này, là 1 loại virut được sửa đổi, giúp biến đổi những nhỏ tinh tinh, khiến cho chúng có công dụng thông minh của loại người. Một con tinh tinh loại đã nhận định rằng con của nó (mà phòng thí điểm vẫn không biết đến) bị rình rập đe dọa nên đã nổi giận và bị phun chết bởi những nhân viên an ninh. Ông nhà của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) sau đó đã ra lệnh cho tất cả những người giữ bé tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) yêu cầu kết liễu bởi thuốc những bé tinh tinh còn lại. Franklin không thể khiến cho mình giết mổ chết nhỏ tinh tinh bé khi phát hiện ra sự tồn tại của nó và thay vào đó đã trao nó đến Will đem lại nhà nuôi.

Xem thêm: Những Pha Nghịch Dại Của Vận Động Viên Thể Thao Khiến Họ Ớn Tới Già Luôn


*

Bắt đầu từ năm 2016, vi khuẩn ALZ-113 đã có tác dụng sụp đổ nền tân tiến của loài người, dẫn cho lệnh thiết quân luật, tình trạng không ổn định dân sự với sự sụp đổ kinh tế tài chính của gần như quốc gia.


*

War for Planet of the Apes, phần phim thiết bị 3 với cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes. Tiếp diễn phần trước, sau khi quân nhóm biết sự sống thọ của xóm hội chủng loại khỉ bên dưới sự chỉ huy của Caesar, họ đưa ra quyết định đến chiến đấu cản lại Caesar, nhóm bộ đội được đứng vị trí số 1 bởi một vị tướng mạo tàn bạo. Về phần vị vua khỉ của bọn chúng ta, sau đầy đủ mất mát của mình, anh ta dần dần trở nên u tối hơn, có những xem xét độc đoán rộng về con bạn và giải pháp thống lĩnh của mình. Số trời của hai tương tự loài này nhờ vào vào cuộc chiến cuối cùng này!


*

An all-new chapter in the Apes saga, picking up many years after the conclusion of 2017’s War for the Planet of the Apes.