*
tinphimtonghop gửi Comic tặng kèm token chủ links các bạn hãy là bạn đầu tiên khuyến mãi token cho chủ link

Sau những thành công xuất sắc vượt bậc với khoảng view vài ba tỉ ở đoạn 1 thì Song cụ Sủng Phi phần 2 liên tiếp được tiến hành để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho bộ phim. Sự tái xuất của Song núm Sủng Phi phần 2 cũng nhấn được tương đối nhiều sự đon đả từ phía khán giả. Cùng Song cố kỉnh Sủng Phi phần 2 tập 9 đã được lên sóng.

Bạn đang xem: Song thế sủng phi phần 2 tập 9


Trailer song Thế Sủng Phi phần 2 tập 9

Song rứa Sủng Phi phần 2 tập 9 đã ghi lại 1 trong các buổi dạ tiệc linh đình nhằm mừng thọ mang đến hoàng thượng. Lần này bát vương gia mặc Liên Thành bị vướng vào nghi hoặc cố ý mưu giáp hoàng thượng. Gồm có kẻ đã nạm ý khiến cho những bài toán này nhằm đổ tội cho chén bát vương gia.

Trong yến tiệc mừng thọ bệ hạ cũng là phụ hoàng của chén bát Vương gia, hắn đã dâng lên cho tất cả những người một tranh ảnh sơn thủy cùng với tên non sông vạn lý đồ. Bức ảnh rất lấy lòng đại vương bởi nói về giang sơn của người. Nhưng cũng bao gồm bức tranh vẫn khiến đại vương rơi vào nguy khốn và suýt nữa gây họa cho chén vương gia.


*

Bát vương vãi gia bị nghi ngờ cố ý hạ độc Hoàng thượng

Khi chúa thượng chạm vào bức ảnh cũng là lúc bệ hạ bị một các loại kịch độc Quý điện huyết linh. Đây là một trong những loại độc có tính ưng ý máu, khi tiếp xúc với da sẽ ăn sâu vào cơ thể, làm cho nhiễm độc máu và hủy diệt cơ thể chỉ trong thời gian ngắn, loại độc này chỉ gồm ở vùng biên giới.

Chính vì người dâng tranh bát vương gia phải hắn bị nghi ngờ là vắt ý hãm sợ hoàng thường. Nhưng nhờ việc thông minh và nhanh trí của lưu giữ Thương vẫn giải oan cho chén vương gia. Nhưng mà Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành sống thời tân tiến quay về. Vậy nên cũng coi như thể chính bát vương gia đã cứu vớt lấy chủ yếu hắn.

Xem thêm: Tây Thi Bí Sử Tập 39 Thuyết Minh, Tây Thi Bí Sử


*

Lưu Thương cứu vãn Hoàng thương khi fan bị trúng kịch độc

Lưu Thương mang lại mọi người thử dìm tay nội địa kiềm để phân biệt tín đồ đã sử dụng độc. Nhưng thực tế nước này lại không đề nghị là nước kiềm, chỉ là 1 trong những loại nước khiến bất kỳ ai dìm tay vào thì da mọi chuyển sang màu đen. Duy chỉ gồm Khúc Phán Nhi, bàn tay cô không xảy ra hiện tượng này bởi vì cô không hề nhúng tay vào ngâm nước. Đó là nỗi sợ hãi của người tiêu dùng độc, do sợ vỡ lở nên cô không đủ can đảm cho tay mình vào ngâm các loại nước này. Đó cũng đó là do cô tự hại mình, làm bại lộ chuyện bản thân hạ độc vua.

Xem phim Song chũm Sủng Phi phần 2

Sau khi chén vương gia được minh oan thì Khúc Phán Nhi lại rơi vào thực trạng này. Mặc dù thế, thánh thượng lại nghe lời sủng phi của chính bản thân mình mà không truy cứu vớt gì thêm, tha thứ mang lại Khúc Phán Nhi. Điều này minh chứng không chỉ tất cả mình Khúc Phán Nhi cơ mà còn có tương đối nhiều kẻ đằng sau chuyện này. Và chắc chắn là sủng phi bây giờ của bệ hạ là một trong những đó.


*

Khúc Phán Nhi đó là người hạ độc vua

Lại nói tới Lưu Thương, để trị độc cho chúa thượng nên chủ yếu hắn cũng đụng vào sản phẩm công nghệ kịch độc này. Tuy cụ kìm lại hóa học độc, tuy nhiên ngay lúc về Bát vương bao phủ thì hắn đã trở nên phát tán thuốc. Cơ mà trong tay hắn lại sở hữu thuốc giải khiến Lưu Thương ko sao. Với đây cũng chính là cơ hội để hắn có thể ở bên Khúc Đàn Nhi và được cô chuyên sóc.

Những chuyện trong triều, nhưng mưu trang bị hãm hại bát vương gia vẫn còn đấy ở đó, chưa một ngày dừng lại. Liệu sau này, bát vương gia, Khúc Đàn Nhi, và Lưu Thương đã còn đề xuất trải qua phần đa chuyện gì? hiện thời bộ phim Song cầm Sủng Phi phần 2 đang được chiếu tạiPhim Trung Quốc. Hãy thuộc theo dõi Song rứa Sủng Phi phần 2 tập 9 tại đây.