(forestcitymalaysias.com) – trong tập 57 cùng 58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, trận đánh Đại Ngụy - Yến Bắc bùng nổ do nỗi hận thù, đôi khi cũng là cuộc chiến của phần đông kẻ mê man tình, bao gồm thể bất chấp tất cả, hoàn toàn có thể chết bởi vì yêu.

Bạn đang xem: Sở kiều truyện tập 58

Hai tập 55 và 56 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện vừa lên sóng buổi tối 24/7. Tiếp nối diễn biến tập trước, Trọng Vũ đến đưa Sở Kiều mang đến Lam thành theo lệnh của Yến Tuân nhưng thiếu nữ từ chối. Sở Kiều phỏng vấn Trọng Vũ gồm biết được planer của Yến Tuân, gồm biết Yến Tuân quăng quật muôn dân Yến Bắc để tiến công Trường An?

Sở Kiều vô cùng bế tắc vì hầu hết ngày qua, dù trở ngại đến mấy, Sở Kiều thuộc quân Tú Lệ đã nỗ lực cầm cự với hi vọng Yến Tuân sẽ gấp rút cho quân đưa ra viện.


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: 'Sở Kiều không bị tiêu diệt ở tay người khác mà chết trên tay Yến Tuân'

Phát biểu hiện cầu cứu tuy vậy bặt vô âm tín, Sở Kiều vô cùng thuyệt vọng và quan yếu ngờ Yến Tuân mà con gái biết lại hung ác đến vậy. Sở Kiều dù chết cũng không chịu đầu sản phẩm hay quăng quật rơi fan dân Yến Bắc vào tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.


Biết Yến Tuân nhà tâm bỏ rơi Yến Bắc, Sở Kiều vô cùng tức giận: “Các người làm sao vậy, sao hoàn toàn có thể phụ lòng tin của dân? Yến Bắc không phải quê nhà nhưng là tín ngưỡng của ta, các người không buộc phải nhưng ta cần, những người quăng quật rơi, ta sẽ bảo vệ”.

“Nói với Yến Tuân, Sở Kiều ta bị tiêu diệt cũng không phải báo thù, Sở Kiều chết chưa hẳn trong tay tín đồ khác mà trong thiết yếu tay huynh ấy. Nhắn cùng với huynh ấy quay đầu là bờ, ta chờ huynh ấy sống thành Hồng Xuyên” - Sở Kiều dựa vào Trọng Vũ thân tặng Yến Tuân.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Trong tập 57 Sở Kiều truyện, cùng với lực lượng thừa ít, Sở Kiều và Tú Lệ quân nhanh lẹ thất thủ trước lực lượng binh lính quá to do công chúa Nguyên Thuần cố đầu. Thành Hồng Xuyên chỉ trong phút chốc đã ngập trong biển lửa, bầy tớ chết chóc, ngổn ngang… Biết quan yếu giữ được thành, Sở Kiều lệnh mang lại Hạ Tiêu gửi dân chúng rút lui ngoài thành, một mình chiến đấu với quân nhân Đại Ngụy.

Cho mang đến khi không thể chút sức lực lao động nào, Sở Kiều nhìn cảnh Hồng Xuyên tang hải mà rơi lệ rồi đổ gục xuống. Chỉ chờ đến khoảng thời gian rất ngắn này, công chúa Nguyên Thuần ghẻ lạnh bước tới cần sử dụng kiếm nhằm giết Sở Kiều…

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã kịp thời xuất hiện giây phút quan trọng ấy, cần sử dụng băng tuyết tiễn phun văng tìm của Nguyên Thuần. Ôm Sở Kiều vào tay, ánh mắt Vũ Văn Nguyệt chứa đựng nỗi xót xa… sau đó Vũ Nguyệt nhằm Sở Kiều lại ở thành Hồng Xuyên, đứng trên cổng thành chú ý Sở Kiều ngất xỉu chờ Yến Tuân mang lại cứu.

*
Nguyên Thuần lạnh nhạt rút kiếm giết mổ Sở Kiều
*
Vũ Văn Nguyệt đã mở ra vào giờ phút quan liêu trọng

Trọng Vũ không gửi được Sở Kiều đi phải đã sai bạn báo cho vắt tử Yến Bắc, Sở Kiều quyết trấn thủ thành, không thể thế cự vượt 5 ngày. Tin báo đến đúng vào lúc Yến Tuân còn biện pháp Trường An không xa, cố gắng tử Yến Bắc bỏ cơ hội chiếm trường An “ngàn năm tất cả một” để trở về Hồng Xuyên cứu Sở Kiều.

Xem thêm: Chàng Trai Đa Cảm

Yến Tuân nói: “Quân lính hoàn toàn có thể xây dựng, thành mất hoàn toàn có thể chiếm nhưng bạn chết thì tất yêu sống lại. Ta có thể bỏ các thứ mà lại không thể bỏ A Sở”.

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Sau trận đánh tàn khốc, Hồng Xuyên xác bạn chất đầy như núi. Toàn bộ cơ thể của Yến Bắc với Đại Ngụy đầy đủ chết với bị yêu mến vong vượt nhiều.

Trở về thành trường An, Vũ Nguyệt bị Ngụy Đế cấm túc vào Thanh tô viện bởi tự ý bong khỏi quân đội. Cấp dưỡng đó, Ngụy Thư Du cũng tố cáo chuyện chàng thay tình bảo đảm an toàn Sở Kiều sinh hoạt thành hiền hậu Dương.


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: fan nín thở trước cảnh Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều rơi xuống hồ băng?

Sau “cảnh rét bạo lực” với cảnh ôm hôn đầy day chấm dứt của Sở Kiều và Vũ Nguyệt, người theo dõi vô cùng muốn đợi cảnh Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều rơi xuống hồ băng trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.


Cứu Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) tuy vậy Yến Tuân không đủ can đảm đối diện cùng với nàng, chỉ sai khiến cho trực thuộc hạ của mình chăm sóc.Sở Kiều cũng không tìm gặp, không phỏng vấn Yến Tuân bất kể điều gì. Sở Kiều nói với A Sở: “Yến Tuân trở về, chẳng sao là xuất sắc rồi”.

Công chúa Nguyên Thuần vì bài toán làm điên rồ, thiếu xem xét đã bị thiết yếu vua phụ vương nhốt vào đại lao. Nguyên Thuần ý muốn giết Sở Kiều cũng chỉ vì hận Yến Tuân phụ tình, Ngụy Thư Diệp bởi vì tình cảm cùng với công chúa mà nghe thiếu phụ làm phần nhiều thứ, Yến Tuân vày A Sở bỏ cơ hội tấn công trường An, Vũ Nguyệt bởi Sở Kiều mà bỏ mặc mọi hậu quả… Suy mang đến cùng, chiến tranh Đại Ngụy - Yến Bắc bùng nổ vì nỗi hận thù, bên cạnh đó cũng là trận chiến của gần như kẻ đam mê tình, tất cả thể mặc kệ tất cả, có thể chết vì chưng yêu.

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Cuộc chiến Yến Bắc và Đại Ngụy chỉ tạm thời dừng lại, Ngụy đế ao ước lấy mạng Yến Tuân, Yến Tuân vẫn còn muốn trả thù, cuộc chiến tranh giữa hai nước sẽ còn tiếp diễn…


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần giết mổ Sở Kiều - màn ‘đánh ghen’ lớn nhất lịch sử?

Khán đưa gọi hành vi công chúa Nguyên Thuần trộm binh phù, dẫn binh rình rập đe dọa thành Hồng Xuyên, nghiền Sở Kiều đầu sản phẩm trong tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là màn đánh ghen phệ và phi lý nhất trong lịch sử.


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 59-60: Sở Kiều bị ám sát, Nguyên Thuần đóa hồng bị dày xéo vào bùn

Trong tập 59 và 60 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, một binh lính trong đội quân Yến Bắc giết hại Sở Kiều bởi vì cho rằng, bởi Sở Kiều mà Yến Tuân quan yếu chiếm thành trường An.