CẢNH BÁO: Không nhấp chuột các đường liên kết lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ko kể iPhimChill hoàn toàn có thể khiến chúng ta bị hack thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Quái vật không gian 5


Xem phim quỷ quái Vật không khí 5: Khế Ước HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim quái quỷ Vật không gian 5: Khế Ước – Alien: Covenant (2017) nói đến Ridley Scott đã quay trở lại với vũ trụ của Alien cùng với phần tiếp diễn mang tên Covenant này. Đây là chương 2 của một cỗ 3 phim được ban đầu bằng Prometheus (Bí Ẩn toàn cầu Chết) cùng có liên quan đến các bản phim khoa học viễn tưởng lừng danh năm 1979.

Xem thêm:

*

Phim quái Vật không khí 5: Khế Ước nói về nhỏ tàu thám hiểm Convenant đáp cho một toàn cầu xa xôi nằm tại rìa thiên hà. Đoàn phi hành gia trên tàu cứ ngỡ tìm kiếm được một thiên đường cho chuyến thám hiểm vũ trụ, không ai ngờ rằng sẽ là một nhân loại tối tăm đầy rẫy nguy khốn mà cư dân duy nhất là “người tổng hợp” David_người sinh tồn từ chuyến thám hiểm tởm hoàng của Prometheus.


AlienAlien (2017)Alien 5Alien Phần 5Alien: CovenantBiChillBiluTVBiphimDongPhimFPTPlayLuotphimMotChillMotPhimPhimChillPhimMoi.NetQuái thiết bị Không GianQuái Vật không gian (2017)Quái Vật không gian 5Quái Vật không gian 5: Khế ƯớcQuái Vật không gian Phần 5SSphimSubNhanhTVHay
*

*

*

*

*

xem phim quái quỷ Vật không khí 5: Khế Ước vietsub phimmoi, tai quái Vật không khí 5: Khế Ước thuyết minh, phim Alien: Covenant thuyết minh, quái Vật không gian 5: Khế Ước hd vietsub, Alien: Covenant vietsub full hd, coi phim Alien: Covenant bạn dạng full ko cắt, coi phim tai quái Vật không khí 5: Khế Ước vietsub thuyết minh, tai quái Vật không gian 5: Khế Ước tvhai, quái ác Vật không gian 5: Khế Ước tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim tai ác Vật không gian 5: Khế Ước raw hd, tai ác Vật không gian 5: Khế Ước luotphim, phim quái ác Vật không khí 5: Khế Ước lồng tiếng


Giới thiệu | phiên bản quyền | liên hệ Phim new | Phim lẻ | Phim bộ | Phim chiếu rạp | Phim moiWebsite xem phim của cửa hàng chúng tôi được tổng hợp với sưu tầm bên trên Internet. Công ty chúng tôi không phụ trách đối với ngẫu nhiên nội dung như thế nào được đăng sở hữu trên trang web này.Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.