Chala mang quân đi diệt đàn bà hoàng Chuc phụ vương trong Trái tim mỹ nhân tập 157 – 158, mời các bạn cùng đón xem tập phim này tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân

Xem tiếp trái tim hotgirl tập 159 160

Xem trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 157 tập 158

TẬP 158

tập 157

Trái tim mỹ nhân tập 157 tập 158, Chala giành chiến thắng

Trong các tập trước của Trái tim hotgirl thì vị vua Chala sẽ tuyên ba với toàn quân của bản thân một cách oai hung tốt nhất rằng sẽ chiến tranh để giành chiến thắng. Từ bây giờ tinh thần các chiến sĩ sẽ lên khôn cùng cao. Lúc này nữ hoàng Chuc cha đã cách xử lý một vụ án ở quốc gia của bà, fan này đã nhìn vào vợ bạn nên đã bị nữ hoàng phạt móc đôi mắt ra vì hai con mắt ấy vẫn dám nhìn vợ bạn.

*

Lúc này vị vua Chala đã dẫn quân cho để chiến tranh với quân của Chuc Cha, thương hiệu tướng của Chuc cha nói rằng phải thắng lợi bằng mọi phương pháp vũ lực hoặc âm mưu thì cũng buộc phải chiến thắng. Còn với chúa thượng Chala thì nói với quân sĩ của mình rằng tinh thần cao nhất là vẫn đánh được quân địch, 1 tấn công 100. Những quân sĩ cùng tướng lĩnh rút gươm ra và lao vào trận chiến một phương pháp nhanh chóng.

*

Cuộc chiến ra mắt rất khốc liệt, nhất là khi quân của Chala ít fan hơn không hề ít so với quân của chị em hoàng Chuc Cha. Dù vậy cơ mà quân của Chala tinh thần vẫn dâng cao và định hình để phá hủy quân của đàn bà hoàng Chuc Cha.

Trái tim mỹ nhân tập 157 - 158 Chala bị bắt

Cuộc chiến diễn ra gay cấn khi vua Chala với tướng của bạn nữ hoàng Chuc phụ vương chiến đấu cùng với nhau, cả hai đều vứt mũ ra rồi xuống ngựa chiến rút kiếm xả thân nhau để phân chiến hạ bại. Hai ánh nhìn nhìn nhau khôn xiết hận thù, Chala nói rằng lần trước ông sẽ tha chết cho tên tướng này một lần rồi mà còn phân vân điều vậy thì lần này không có chuyện tha chết cho hắn nữa.

Xem thêm: Cổ Máy Thời Gian Cổ Thiên Lạc, Cỗ Máy Thời Gian (Phim Truyền Hình)

*

Hai người đánh nhau hết sức lâu, lúc cơ mà Alum BaLi bị đánh xẻ Chala sẽ định giết mổ hắn thì một thương hiệu lính đang đi tới đánh ông để tên Alum Bali chạy chốn, tuy vậy Chala đã đuổi được hắn nhưng mà hai bạn đã chiến đấu gần như là bất phân win bại nhất là lúc Chala đang yếu cố kỉnh hơn tuy vậy anh vẫn cố gắng đánh bại tên Alum Bali nhằm đi cứu giúp chị gái mình.

Chala đi tìm kiếm chị gái bản thân để cứu chị gái mình, từ bây giờ Chala đã cứu vãn chị gái rồi hai bạn đó bên nhau rời đi, Raihai đã cảm thấy tội lỗi lúc mà các lần ý muốn giết chết em trai mình. Lúc này cô mới nhận biết mình đã đã trở nên lợi dụng nhằm hãm sợ em trai Chala của mình. Từ bây giờ cô sẽ đỡ đến em trai bản thân một yếu kiếm.

*

Chala vẫn nói cùng với chị rằng đề nghị rời khỏi chỗ đây lúc mà xung quanh toàn quân lính của Chuc Cha, chị gái của Chala vẫn nói cùng với anh rằng hãy theo cô đến một nơi chốn mà không có ai biết, nghe lời với tin chị gái vua Chala đưa ra quyết định đi theo mà lại không mảy may nghi vấn gì người chị này bởi vì ông suy nghĩ chị ông đã nhận được ra sai lạc rồi.

Tuy nhiên đây chính là cái bẫy của Niga mà thôi, từ bây giờ mọi chuyện bắt đầu sáng tỏ, đó đó là Niga gài bả ông nhưng mà thôi. Để biết tiếp ngôn từ mời các bạn xem Trái tim hotgirl tập 157 tập 158.