(TGĐA) - Người ái mộ bất ngờ với sản xuất hình râu ria bụi bặm bụi bờ của Super Junior Siwon trong bộ phim truyền hình truyền hình Work Later, Drink No​​​​​w​​​​​​.

Bạn đang xem: Choi siwon: thần tượng toàn năng nổi tiếng với trái tim ấm áp


*
*

Tạo hình bắt đầu được bật mí của EXO Sehun trong phim bắt đầu ‘Now, We Are Breaking Up’
Tạp chí Bazzar Men: Dương Mịch xa lạ với chế tác hình tóc ngắn tomboy

Sự xuất hiện của Siwon vào tập gần đây nhất của tập phim khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Không còn vẻ điển trai, lịch sự thường thấy, nam thần tượng trông lôi thôi lếch thếch, đã gắng còn nhằm râu như “Tarzan mới từ rừng ra”. Người hâm mộ nhận xét sản xuất hình này của Siwon vô cùng phù hợp với nội dung hài hước, lãng mạn của Work Later, Drink Now vì chỉ chú ý anh thôi sẽ thấy ai oán cười. Được biết, đây chưa phải lần đầu phái nam thần tượng quyết tử ngoại hình bởi vì vai diễn. Trước đó, anh cũng từng để râu mang lại vai diễn vào She Was Pretty hay thậm chí là đưa gái trong bộ phim My Fellow Citizen.

Xem thêm:

Siwon vào vai PD hài hước Kang Buk Gu
Người hâm mộ cảm thấy yêu thích trước tạo hình râu ria bụi bẩn của nam thần tượng điển trai

Work Later, Drink Now là bộ phim truyền hình truyền hình thái lãng mạn kể về bố người phụ nữ đơn côi đã không tính 30 tuổi. Ban ngày, họ tất bật với các bước nhưng khi tối xuống lại buông lỏng toàn bộ để hưởng thụ những ly bia lạnh. Phim gồm sự tham gia của các diễn viên Lee Sun Bin, Han Sun Hwa với Jung Eun Ji. Vào phim, Siwon phụ trách vai diễn chàng trai Kang Buk Gu hài hước – một PD của chương trình giải trí và là người đồng hành cùng hầu như quý cô xinh đẹp.

Siwon sinh năm 1987, là 1 trong những ca sĩ, diễn viên danh tiếng người Hàn Quốc. Anh hay được nghe biết là thành viên đẹp nhất trai tốt nhất trong team nhạc thần tượng Super Junior. Siwon đang tham gia diễn xuất trong một vài phim như Âm mưu Athena, The King Of DramasShe Was Pretty. Anh được reviews cao về kỹ năng diễn xuất cũng như tinh thần sẵn sàng chuẩn bị hy sinh vị vai diễn.

Tạo hình bắt đầu được bật mý của EXO Sehun trong phim bắt đầu ‘Now, We Are Breaking Up’
Tạp chí Bazzar Men: Dương Mịch lạ lẫm với tạo nên hình tóc ngắn tomboy