(CLO) - “Thiên sứ số 3” là tập phim lấy chủ thể về những thú vui chơi thiếu an lành của giới trẻ để qua đó truyền tải thông điệp, hãy dành thời gian làm những việc có ích cho xã hội cho với giới trẻ.

Bạn đang xem: Search results for cf pro vip【copy_sodo66

Đây là bộ phim do hotboy Tuấn Kuppj lên kịch bản, làm đạo diễn, sản xuất music đồng thời phụ trách vai nam giới chính, sau một thời gian dài sẵn sàng kỹ lưỡng.


(CLO) - “Thiên sứ số 3” là bộ phim lấy chủ đề về các thú vui chơi thiếu mạnh khỏe của thanh niên để thông qua đó truyền tải thông điệp, hãy dành thời gian làm phần đa việc hữu dụng cho buôn bản hội mang lại với giới trẻ. Đây là bộ phim truyện do hotboy Tuấn Kuppj lên kịch bản, có tác dụng đạo diễn, sản xuất âm thanh đồng thời phụ trách vai phái nam chính, sau một thời gian dài sẵn sàng kỹ lưỡng.   Tập thứ nhất vừa lên sóng vào cuối tuần qua hối hả nhận được sự đón nhận của người xem, đạt kỷ lục 80.000 lượt view chỉ sau hai ngày cuối tuần. “Thiên sứ số 3″ đang được kỳ vọng làm cho dấu ấn riêng cho doanh nghiệp qua câu chữ phim mớ lạ và độc đáo và khá tương xứng với giới trẻ về các mảng hài, tâm lý , tình cảm mang ý nghĩa giả tưởng.
*
Tham gia bộ phim truyền hình là dàn trai xinh gái đẹp có làm nên khá thu hút trong những số đó đáng để ý là cô nàng Thanh Tây phụ trách vai nữ chính tức Thiên Sứ Số 3 của phim và một số trong những những hot facebooker như Tăng Thiên Kim , thanh lịch Tẽn…
*
Đặc biệt hơn, diễn viên thiết yếu trong phim không có ai khác đó là hotboy Tuấn Kuppj, được phần đông bạn trẻ nghe biết qua nhị series phim là Phim cấp cho 3 và vị trí Ta search Thấy. Trong phim “Thiên sứ số 3″ kế bên việc đảm nhiệm vai nam chủ yếu anh còn duy trì vai trò khá đặc biệt là đạo diễn và sản xuất âm thanh cho phim. 
*
Phim kể về tình ái “bất đắc dĩ” giữa người và vị thiên sứ số 3. Chuyện nhắc rằng, Tộc Tiên Cung được cai quản bởi Bạch Thần – người có 3 cô thiên sứ dễ thương là tiểu Mạn, đái Lô Ly và Tiểu Yến. Riêng cô bé út hết sức được Bạch Thần yêu mến, và chính vì như thế hai người chị đâm ra tị tức và tìm biện pháp hãm hại. Tè Yến bị giáng xuống trần gian với hình phạt dành riêng cho cô là phải lựa chọn 1 người xấu số và giúp người ấy niềm hạnh phúc nhưng không được dùng điều mong Bạch Thần ban cho. Trong suy nghĩ của tiểu Yến trằn gian là một khái niệm mơ hồ, một nơi trọn vẹn xa lạ nhưng mà từ phía trên cô nên tự luân phiên sở nơi trần thế đầy rẫy hầu như cạm bẫy, cám dỗ cho tới khi xong xuôi nhiệm vụ Bạch Thần đã giao.
*
Điều trớ trêu người trước tiên mà tè Yến gặp nơi thế gian lại là Thanh Tuấn, một anh chàng cực kỳ nạp năng lượng chơi, đào hoa và cũng không kém phần đểu cáng.

Xem thêm:

Thấy tiểu Yến ngây ngô, có suy xét khác bạn nhưng lại sở hữu chút nhan sắc buộc phải Thanh Tuấn trêu ghẹo với hãm sợ hãi cô. Nhờ còn chút phép màu phòng thân đề nghị Tiểu Yến đã dễ dàng thoát ngoài bàn tay sở khanh của Thanh Tuấn.
Nhiều trường hợp trớ trêu đến lạ đời đã đưa Tiểu Yến mang đến gần hơn với Thanh Tuấn với trở thành fan giúp anh nhìn ra cuộc sống sa hoa hiện tại tại là vấn đề vô nghĩa. Trường đoản cú khi bao gồm sự mở ra của tè Yến, cuộc sống thường ngày của Thanh Tuấn đã tất cả nhiều đổi khác bất ngờ, về phía đái Yến cũng vậy quen Thanh Tuấn đã hỗ trợ cô biết được không ít điều hơn về trần gian mà trường đoản cú trước đến giờ cô chưa lúc nào trải qua.
*
Ngoài cốt truyện tâm lý tình cảm, hài hước khá hay nội dung phim còn nói lên thực trạng xã hội phổ biến hiện giờ là người trẻ tuổi một thành phần giới trẻ bao gồm lối sinh sống thiếu lành mạnh. Nếu như không được sự ân cần hay định hướng đúng trường đoản cú phía mái ấm gia đình thì các bạn trẻ sẽ dễ dàng sa xẻ vào những tệ nàn đầy rẫy ngoại trừ xã hội như hiện nay nay.
*
mặc dù nhiên, trong phim có khá nhiều cảnh nóng, cảnh chúng ta trẻ miệt mài trong các quán bar làm cho dư luận lo lắng liệu rằng phim có tạo tác dụng ngược so với thông điệp lúc đầu hay không.
*
quanh đó ra, ca khúc thiết yếu của phim là Thiên Sứ nàng dâu cũng trường đoản cú tay Tuấn Kuppj chế tác và trình bày. Dù chỉ mới được tung vào OST của phim, nhưng mà ca khúc được cộng đồng mạng ủng hộ cùng dự con kiến ca khúc này sẽ được trình làng tháng 9/2015.
*
link YouTube tập 01 phim Thiên Sứ Số 3 – vạc sóng chính thức trên kênh YouTube 16plus.vn:   https://www.youtube.com/watch?v=Cb4KpG1r3ic . BÌNH MINH