vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BAN TINH CA sở hữu DONG tap 6 HD

PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện bắt đầu khi Joon sang , đàn ông của một nhạc sĩ khét tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một tp nông thôn nghỉ ngơi Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông

Là một trong sinh viên rất là tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi những sinh viên của chính mình cũng như giáo viên của chính bản thân mình , nhưng vẫn tồn tại là một im tĩnh , thiếu thốn niên sống nội trung tâm . Như ông tất cả ý định tò mò về phụ thân đẻ của bản thân mình , fan mà tuyên phụ huynh của tôi đã chết, search kiếm của bản thân mình để đọc thêm về người phụ thân của bản thân là phần lớn gì khiến anh mong chuyển đến địa bàn tỉnh. Bao gồm một cuộc khủng hoảng bạn dạng sắc trong tuổi vị thành niên vì cha ông đã không lúc nào gặp nhau, và đổ lỗi cho mẹ mình mang lại điều này, Joon sang trọng vẫn tin rằng không ai thực sự yêu anh ta.Bạn đã xem: phiên bản tình ca ngày đông tập 6 vietsub + thuyết minh full hd, rượu cồn phim


*

Joon -sang của người mẹ , ước mơ tình yêu và sự tôn kính của Joon sang , tất cả Joon sang bị tẩy não vày một nhà tư tưởng học , vì vậy Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu đau buồn của bản thân như là 1 đứa nhỏ hoang . Tác dụng là, Joon Sang của không ít kỷ niệm trước khi vụ tai nạn đáng tiếc được xoá hoàn toàn . Joon -sang của bạn mẹ ra quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ cùng với Joon lịch sự , khu vực anh gồm thể bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong .

Xem thêm:

Anh em và giáo viên của chính mình đang bảo rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một trong những kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của bản thân tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một fan cởi mở , người để ý đến những fan khác, kể cả người mẹ của mình. Anh trở về hàn quốc và Yoo -jin thấy anh ta trên phố phố , khiến cô để lấy ra gắn hôn với người bạn thời thơ dại Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với fan bạn của chính mình và địch thủ đôi khi quá khứ Chae -rin . Tình tiết của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin bước đầu làm việc cho công ty nơi Min- hyeong được thực hiện , và cố gắng tìm phát âm xem anh là tình yêu trước tiên được chỉ ra rằng đã bị tiêu diệt Joon sang trọng .

Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 6 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA tải DONG cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !