Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Peter LepeniotisThời Lượng: Số Tập: 110 PhútNăm: 2014View: 9061 lượt xemDiễn Viên: Will Arnett, Brendan Fraser, Liam Neeson, Katherine Heigl, Stephen Lang

Bạn đang xem: Phi vụ hạt dẻ full hd

Nội dung phim Phi Vụ quả Hạch (Phi Vụ hạt Dẻ):

Phim The Nut Job được đạo diễn vày Peter Lepeniotis, cùng với sự tham gia của các diễn viên Will Arnett, Katherine Heigl, Brendan Fraser. Cáu kỉnh, một keo dán cú, sóc tự do là bị trục xuất ngoài công viên của chính mình và cần tồn tại trong thành phố. May mắn cho anh ta, anh vô tình trên trong số những điều mà rất có thể cứu mạng sinh sống mình, và phần còn lại của xã hội công viên, khi họ xếp đồ đạc và vật dụng cho ngày đông - Nut cửa hàng của Maury. Thiết lập trong Oakton hỏng cấu, Phim The Nut Job theo công việc khó nhọc của Surly ( Will Arnett ), một bé sóc loài chuột tinh nghịch và người bạn của ông Buddy, có kế hoạch một vụ giật hạt cửa hàng của phần trăm thái quá cùng vô tình thấy bản thân bị lôi kéo vào một cuộc xiêu bạt phức tạp.


*

*

Xem thêm: Thoát Khỏi Ngôi Nhà Sợ Hãi Thoát Khỏi Chơi Phòng, Sống Thử Ở Ngôi Nhà Ma Ám Tại Trung Quốc

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.