App bố trí công việc đã dần trở thành công xuất sắc cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc. Với khối lượng các bước lớn, chồng chéo cánh nhau khiến bạn liên tiếp trễ hẹn tốt quên các đầu việc quan trọng, thì việc sử dụng những ứng dụng sắp đến xếp quá trình sẽ giúp bọn họ quản lý thời hạn khoa học và công dụng hơn. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn những phầm mềm sắp xếp các bước tốt nhất, có lại tác dụng cao.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo lịch làm việc

*
*
*
App sắp xếp các bước forestcitymalaysias.com

 Nhận tư vấn và Báo giá chỉ miễn phí

2. Due

Nếu bạn là người hay quên và thích “nước mang lại chân new nhảy” thì Due chính là ứng dụng dành riêng cho bạn. Chỉ việc liệt kê các các bước cần hoàn thành và ứng dụng sẽ tiếp tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho tới khi bạn kết thúc chúng. Với giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, Due rất có thể đáp ứng được nhu yếu sắp xếp công việc cơ bản nhất.

3. Google Calender

Google Calendar là vận dụng lên lịch thao tác thuộc hệ sinh thái Google. Chỉ cần phải có tài khoản email là bạn dùng rất có thể sử dụng miễn phí vận dụng Google Calendar để theo dõi lịch trình công việc. ở kề bên tính năng ghi chú những mốc thời gian quan trọng, ứng dụng còn có chức năng đặt lịch thông báo nhắc nhở mang đến hạn mang lại bạn.

4. Todoist

Todoist là một ứng dụng câu hỏi cần làm cho hữu ích cho phép bạn bố trí và ưu tiên những nhiệm vụ, tạo những nhiệm vụ phụ và xem các nhiệm vụ của công ty dưới dạng bảng Kanban. 

5. Zoom Shift

ZoomShift là ứng dụng lập chiến lược cho nhân viên cấp dưới thực sự để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thực hiện ZoomShift để sản xuất lịch trình trực đường cho nhân viên của bạn. Tính đến các yêu cầu về thời gian nghỉ của nhân viên, tình trạng sẵn sàng, có tác dụng thêm giờ cùng xung chợt trong ca khi chế tạo lịch trình. Xuất phiên bản lịch trình của khách hàng và gửi email / văn bạn dạng / thông tin đẩy cho tất cả nhân viên của bạn. Sau khoản thời gian ca thao tác được ra mắt cho phép nhân viên của khách hàng yêu cầu thanh toán theo ca và hoán đổi.

6. Any.do – quản ngại lý quá trình nhóm hiệu quả

Any.do là ứng dụng sắp xếp các bước hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng nhờ sở hữu các tính năng nổi bật, có lại kết quả tích cực. Lúc sử dụng phần mềm này, fan dùng chỉ cần thêm danh sách các công việc cần có tác dụng và gắn thêm nhãn mang đến từng công việc (hôm nay, ngày mai, sắp tới tới…), khối hệ thống sẽ tự động hóa sắp xếp chúng một biện pháp hợp lý, khoa học. 

Phần mượt hiển thị dưới dạng lịch trực quan giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quan về các nhiệm vụ bắt buộc hoàn thành. Any.do cũng có thể có tính năng thanh lọc các công việc theo ngày đến hạn hoặc thanh lọc theo danh mục để bạn dữ thế chủ động theo dõi.

Phần mượt Microsoft To-Do là phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí tổn và tương hợp với những ứng dụng hỗ trợ khác ở trong hệ quản lý Windows. Mặc dù không lấy phí nhưng Microsoft To vì chưng vẫn đáp ứng đủ những nhu cầu quản lý quá trình cơ bạn dạng nhất. 

8. ColorNote

ColorNote là app sắp xếp thời hạn biểu sở hữu các tính năng chế tạo sổ ghi chú cùng danh sách những mục công việc. Người dùng hoàn toàn có thể gán color để thuận tiện phân biệt các công việc, dễ ợt dịch chuyển lên hoặc xuống những mục. Đặc biệt, ColorNote còn có tính năng các bạn khóa và bảo đảm an toàn các ghi chú tinh tế cảm khi chúng ta không mong muốn người khác đọc được.

9. Microsoft Planner

Microsoft Planner là ứng dụng dễ áp dụng nhưng vẫn cung ứng nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các bước như hỗ trợ nhiều phiên bản sao lưu giữ dự phòng, tài năng khôi phục lập tức và các tiêu chuẩn chỉnh bảo mật hàng đầu như HIPAA, FISMA, ISO27001.

Lợi cầm nổi trội của Microsoft Planner so với các phần mềm quản lý công việc khác đó là khả năng tích phù hợp với các phần mềm văn phòng không giống của Microsoft, ví như tích hợp với Office 365 Groups để các cuộc hội thoại trong Planner cũng trở nên hiển thị vào Outlook 2016.

10. Calendly

Calendly là công cụ tương xứng để sắp xếp những cuộc hẹn cơ mà không lãng phí thời hạn hay phải khởi tạo thêm công việc. Chưa đến một cú click chuột, hệ thống phản hồi về hồ hết lịch vẫn đang còn trống hoặc vẫn đầy, trường đoản cú đó bạn có thể chủ động chuẩn bị cho các sự kiện của mình. ứng dụng cũng tự động hóa thông báo trước cho mình về ngẫu nhiên thay thay đổi hoặc hủy quăng quật nào, bảo đảm an toàn rằng các bạn nắm được không thiếu thốn thông tin về sự việc kiện.

Xem thêm: Danh Ngôn Về Hôn Nhân Gia Đình, Danh Ngôn Về Hôn Nhân: Top 90+ Triết Lý, Stt Hay

Tuy nhiên, chúng ta chỉ bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập tính năng này cho những người dùng trong tài khoản của mình; phiên bản cơ phiên bản có những hạn chế, không có hướng dẫn đào tạo và huấn luyện hoặc website hỗ trợ; cùng việc chuyển đổi múi giờ rất có thể khó khăn.

11. Doodle

Doodle là cách phối kết hợp các sự kiện nhóm mang tính đột phá, sáng tạo nhất. Với đồ họa trực tuyến dễ dàng, chỉ mất vài phút để xem ngày và giờ cân xứng với lịch trình của phần nhiều người. Nếu bạn muốn thiết lập những cuộc họp với khách hàng hàng cá nhân của mình, Doodle rất có thể giúp họ và cũng đưa ra đánh giá về hầu như gì họ cần.

Hầu hết mọi fan thích Doodle, vị nó đơn giản và dễ dàng để kết hợp và dễ dàng sử dụng. Nó cung ứng một loạt những cài đặt, ký tự cùng tiện ích. Doodle cũng chất nhận được bạn nhất quán hóa lịch Google với cơ chế xem tùy lựa chọn tình trạng còn hàng để so sánh tình trạng thảnh thơi / bận của bạn với thời hạn đã chọn.

12. EverNote

Evernote là ứng dụng quản lý lịch biểu với tương đối nhiều tính năng hữu ích. Ngoài tác dụng ghi chú, bố trí công việc, phần mềm này còn có thể chấp nhận được người dùng đồng hóa nội dung trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn sẽ không còn phải lo ngại về bài toán mất dữ liệu mỗi một khi đổi máy tính xách tay hay điện thoại thông minh nữa.

IV. Những tiêu chí khi gạn lọc App quản lý công việc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương án quản lý quá trình hiệu quả giúp nhà làm chủ tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa vượt quy trình thao tác của nhân viên. Tuy nhiên, làm nắm nào để tuyển chọn được phần mềm tương xứng nhất với team hay doanh nghiệp của chính bản thân mình là một điều không hề đơn giản. Dưới đây sẽ là phần nhiều tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần xem xét lúc lựa chọn ứng dụng quản lý công việc cho doanh nghiệp:

1. Đáp ứng được nhu yếu thực tế

Trước tiên, chúng ta cần xác minh doanh nghiệp của chính mình sẽ cần một phần mềm tất cả những kỹ năng nào, đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu gì. Hãy tò mò thật kỹ, cân nhắc và đối chiếu trước khi tuyển lựa để đảm bảo tìm được được phần mềm phù hợp nhất.

2. Cường độ thân thiện, dễ dàng sử dụng

Bạn buộc phải xem xét về hình ảnh của ứng dụng quản lý các bước có dễ thao tác sử dụng và cân xứng với mọi đối tượng người tiêu dùng không. Có nhiều phần mềm tuy được reviews tốt nhưng bối cảnh lại khó sử dụng với nhiều thuật ngữ siêng ngành – chỉ tương xứng với một vài lĩnh vực đặc thù tuyệt nhất định. Hay tất cả những phần mềm chỉ có bản tiếng Anh chứ chưa có ngôn ngữ giờ Việt, gây ảnh hưởng đến công dụng sử dụng của đội ngũ nhân sự.

3. Chi phí cân xứng với ngân sách 

Lựa chọn một trong những phần mềm tương xứng với chi tiêu của doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng đặc biệt mà bạn cần phải lưu ý. Vì chưng mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu được một khoản ngân sách chi tiêu nhất định đầu tư chi tiêu cho việc ứng dụng phần mềm. Cũng chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn ứng dụng có nút giá tương xứng với túi tiền thực tế của công ty.

4. Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Các chế độ hỗ trợ, duy trì của đơn vị cung cấp phần mềm cũng là giữa những vấn đề rất đặc trưng khi ra quyết định sử dụng phần mềm. Do vậy, trước khi quyết định đăng ký sử dụng, bạn cần có một phiên bản cam kết giữa phía 2 bên về cơ chế hỗ trợ và các điều khoản cần phải có khi có ngẫu nhiên vấn đề gì xảy ra.

Tạm kết

Ngày nay, sắp tới xếp quá trình là kỹ năng đặc trưng trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Ai cũng có quỹ thời gian 1 ngày 24 tiếng tương đương nhau. Yếu ớt tố góp bạn đột phá vượt lên trên tín đồ khác nằm tại việc bạn có biết cách thu xếp cho bản thân một lịch làm việc hợp lý và phải chăng và công dụng hay không. 

Với những chia sẻ của forestcitymalaysias.com về những App sắp xếp quá trình tốt nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp các bạn sẽ tìm được phần mềm cân xứng và hiệu quả. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các chiến thuật hỗ trợ quản ngại trị mang đến doanh nghiệp, hãy để lại thông tin để các chuyên gia của forestcitymalaysias.com contact và tư vấn.