Thao tác gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính đã vô cùng không còn xa lạ và thực hiện đơn giản. Tuy vậy sẽ có trường hợp chúng ta không thể gỡ, hoặc xóa ứng dụng khỏi máy tính. Những nhiều loại phần mềm, hay file cứng đầu đó không thể triển khai gỡ bỏ theo phong cách thông thường, mà bắt buộc tới hồ hết thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng không thể uninstall.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ your uninstaller

Một một trong những cách chính là sử dụng phần mềm gỡ vận dụng như Your Uninstaller. Your Uninstaller sẽ giúp đỡ bạn gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng không quan trọng khỏi lắp thêm tính, bao hàm những áp dụng “cứng đầu”. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cần sử dụng Your Uninstaller trên sản phẩm tính.

1. Giải pháp dùng Your Uninstaller xóa phần mềm

Bước 1:

Bạn nhấp vào link tiếp sau đây để tải biện pháp Your Uninstaller xuống máy tính xách tay và thực hiện cài đặt.

Ở giao diện setup đầu tiên chúng ta sẽ được chắt lọc thư mục tàng trữ dữ liệu của Your Uninstaller. Nếu muốn đổi dấn nút Browse. Hoặc ko nhấn luôn vào nút Next nhằm tiếp tục.


Bước 2:

Ngay sau đó quá trình cài đặt Your Uninstaller sẽ ra mắt nhanh chóng.

Bước 3:

Mở phần mềm sau khi cài đặt xong. Do bọn họ đang sử dụng bạn dạng dùng thử nên sẽ sở hữu hạn dùng là 21 ngày. Nếu gồm key thực hiện thì bấm vào Enter Key. Hoặc không có thì nhận vào Continue nhằm tiếp tục.

Bước 4:

Giao diện chính của Your Uninstaller sẽ là toàn bộ các phần mềm, áp dụng mà người tiêu dùng đang thiết lập đặt, áp dụng trên trang bị tính.

Khi thừa nhận vào phần mềm nào đó trong danh sách bạn sẽ có thông tin cụ thể gồm tên phần mềm, phiên phiên bản sử dụng, công ty sản xuất, thời gian thiết đặt và dung tích cho phần mềm.


Khi click ra phía bên ngoài giao diện trắng các bạn sẽ có thêm tin tức tổng số lịch trình đang cài bỏ trên máy, kèm tổng dung lượng setup của các phần mềm đó.

Bước 5:

Lựa chọn ứng dụng muốn gỡ trên máy tính xách tay và bấm vào vào đó. Ở đây họ sẽ có 3 phương pháp gỡ bỏ phần mềm mà dụng cụ cung cấp.

Uninstall: trình gỡ bỏ phần mềm thông thường.Advanced Uninstall: trình gỡ bỏ nâng cao.Quick Uninstall: trình gỡ bỏ áp dụng nhanh chóng.

Ở trên đây tôi sẽ lựa chọn Uninstall trình gỡ vứt thông thường.

Bước 6:

Tiếp đến người dùng sẽ lựa chọn chế độ gỡ phần mềm. Theo gợi nhắc có sẵn bạn hãy lựa chọn chế độ Normal Mode. Dấn tiếp nút Next dưới để tiếp tục.


Sau đó bạn sẽ nhìn thấy đồ họa với các quá trình gỡ phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like Thành Công, Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like

Đồng thời sẽ lộ diện giao diện gỡ bỏ ứng dụng đã chọn, nhấn Uninstall bên dưới.

Bước 7:

Việc xóa phần mềm sẽ ra mắt với từng quy trình theo sản phẩm tự trong giao diện.

Your Uninstaller cũng biến thành tìm kiếm đông đảo khóa trong khối hệ thống chứa file không được xóa. Trường hợp gỡ quăng quật theo cách thường thì thì đa số khóa này sẽ không còn được tìm thấy để gỡ bỏ, nhưng mà Your Uninstaller đã tìm tìm triệt để. Điều này giúp máy tính xách tay chạy mượt hơn, không chế tạo ra lỗ hổng để kẻ xấu đột nhập vào. Thừa nhận Next để xóa.

Cuối cùng quy trình gỡ bỏ phần mềm sẽ chấm dứt ngay sau đó.


Bước 8:

Như vậy chúng ta đã gỡ bỏ trọn vẹn phần mượt trên đồ vật tính. Trong khi khi nhấn vào chế độ AutoFix vẫn sửa lỗi bởi vì virus tạo ra, hoặc phần đông lỗ hổng do việc gỡ bỏ phần mềm gây ra.

2. Dùng Your Uninstaller xóa file tạm hệ thống

Bước 1:

Ngoài tài năng gỡ bỏ phần mềm hoàn toàn trên lắp thêm tính, Your Uninstaller còn có thêm bản lĩnh dọn sạch mát ổ cứng trên thiết bị tính, xóa phần lớn file tạm thời trên hệ thống.

Nhấn vào phần Disk Cleaner ở list bên trái màn hình.

Bước 2:

Giao diện mới mở ra với thông tin dung tích ổ hệ thống và dung lượng còn trống, nhấn nút Scan nhằm quét dữ liệu. Nếu còn muốn chọn ổ khác thì nhấn hình tượng mũi tên.

Quá trình quét sẽ diễn ra ngay sau đó. Thời gian scan file tạm cấp tốc hoặc chậm phụ thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính, con số file tạm thời và dung lượng file tạm.

Bước 3:

Sau khi quét chấm dứt kiểm tra lại toàn thể các file. Nếu còn muốn xóa cục bộ thì thừa nhận Delete All bên dưới để xóa. Hoặc tích lựa chọn vào tệp tin nào ước ao xóa rồi cũng thừa nhận Delete All.


Phần mềm đang hỏi người dùng có chắc chắn rằng muốn xóa đầy đủ file tạm bợ này không, nhấn Yes để đồng ý.

Ngay lập tức quy trình xóa file rác trên hệ thống sẽ được tiến hành. Nếu con số và dung tích file rác kha khá nhiều thì bạn phải chờ vài ba phút.

Kết quả phần mềm sẽ thông báo số tệp tin được xóa tương tự như dung lượng tệp tin rác.

Như vậy quản trị mạng đã hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng chi tiết phần mượt Your Uninstaller gỡ bỏ trọn vẹn phần mượt trên thiết bị tính. Cạnh bên đó, pháp luật còn thêm chức năng dọn tệp tin rác trên hệ thống để lấy lại dung lượng, tăng tốc đồ vật tính.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 5