Ở bài viết trước shop chúng tôi đã reviews đến chúng ta cách đăng ký mã số thuế trên thuedientu. Tuy nhiên cách này chỉ tương xứng với doanh nghiệp muốn đăng ký MST cho một chút ít nhân sự. Đối với triển khai cùng cơ hội cho đa số người thì phải đăng cam kết mã số thuế qua phần mềm HTKK.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng ký mã số thuế cá nhân mới nhất qttncn 3

Chúng tôi vẫn hướng dẫn chi tiết cách đk mã số thuế bên trên HTKK cho chúng ta trong bài viết sau.

Bước 1: Lập Tờ khai đk MST trên phần mềm HTKK:

Chú ý: đề xuất làm trên ứng dụng HTKK bắt đầu nhất, để hạn chế 1 số lỗi nhé.

-> sau khi đã cài xong xuôi phần mượt HTKK, các bạn mở ứng dụng HTKK lên:

*
Vào mục "Thuế thu nhập Cá Nhân"

-> Vào mục "Thuế thu nhập cá nhân Cá Nhân" -> "05-ĐK-TH-TCT Tờ khai đăng ký thuế qua cơ quan chi trả (TT95/2016)"

Tiếp đó các bạn nhập thông tin của cá thể đăng cam kết MST cá nhân theo tin tức trên chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước.

Lưu ý: còn nếu không viết được tiếng việt gồm dấu:

Các bạn vào Bảng tinh chỉnh của Unikey -> mở rộng -> chọn “Luôn sử dụng clipboard đến Unicode”-> Nhập hoàn thành các thông tin, những bạn bấm chuột "Kiểm tra" -> "Kết xuất XML" nhằm nộp qua mạng.

*
Bấm vào "Kiểm tra" -> "Kết xuất XML" để nộp qua mạng

Trường hợp các bạn đăng cam kết cho nhiều nhân viên -> những bạn bấm vào "Mẫu tải bảng kê" góc trên bên trái của phần mềm HTKK -> Để cài đặt mẫu bảng kê Excel bên trên HTKK về laptop trước -> tiếp đến nhập tin tức vào Bảng kê Excel kia -> Rồi phục sinh lại vào phần mềm HTKK.

Xem thêm: Quỳnh Búp Bê Tập 27 - Vietsub + Thuyết Minh

Những chăm chú khi cài đặt bảng kê Excel vào HTKK:

File Excel đó phải chuẩn chỉnh định dạng của HTKK;Không được thay tên file Excel vừa mua về sản phẩm công nghệ tính;Trước khi sở hữu file Excel vào HTKK thì phải tắt tệp tin Excel kia đi.

Bước 2: Nộp Tờ khai đk qua mạng thuedientu

Sau khi đã khai dữ liệu xong xuôi trên phần mềm HTKK -> với kết xuất ra XML thành công xuất sắc -> chúng ta truy cập vào thuedientu.gdt.gov.vn để nộp qua mạng.

-> biện pháp đăng nhập vào trang thuedientu: các bạn phải gồm Chữ ký kết số (Token) với đăng nhập vào thuedientu.gdt.gov.vn bởi TK "MST-QL" nhé.

Sau khi đang đăng nhập thành công xuất sắc -> chúng ta vào "Đăng cam kết thuế" -> "Nộp Tờ khai 05TH từ HTKK"

*
Các chúng ta vào "Đăng ký thuế" -> "Nộp Tờ khai 05TH từ bỏ HTKK"

Như vậy là các bạn đã nộp ngừng hồ sơ đk MST cá nhân cho nhân viên cấp dưới nhé.

Kết quả:

Các các bạn cũng vào phần "Tra cứu hồ sơ" -> chọn "Hồ sơ đk thuế" -> lựa chọn Mẫu 05-DK-TH-TCT -> Tra cứu giúp -> Để khám nghiệm xem chứng trạng hồ sơ thế nào nhé.

Trên đây là cách đăng cam kết Mã số thuế cá thể trên phần mềm HTKK mà phần tử kế toán của mỗi doanh nghiệp bắt buộc nắm rõ. Trường hợp doanh nghiệp của khách hàng mới ra đời và chưa xuất hiện kế toán hoàn toàn có thể liên hệ với dịch vụ kế toán bài bản của forestcitymalaysias.com để được cung ứng tốt nhất.