Biên tập video bây giờ không yêu cầu là yêu cầu đặc thù nữa, thời đại Tiktok và đoạn clip đang dần xâm lăng mạng internet cố kỉnh chỗ mang đến ảnh, chính vì thế ai hiện nay cũng yêu cầu dắt túi một chút ít thủ thuật chỉnh sửa, chỉnh sửa video với hầu hết hiệu ứng sáng tạo làm cho ra những sản phẩm bắt trend bên trên mạng.

Bạn đang xem: Phần mềm biên tập video dễ sử dụng

Nhưng khổ nỗi các bạn lại đang bối rối vì chưa chắc chắn nên sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa video tốt, lại dễ dàng dung của cả khi bạn chưa chắc chắn một tí tẹo nào về edit video?

Hãy để forestcitymalaysias.comcomputer gợi ý cho chính mình một vài phần mềm biên tập video dễ cần sử dụng lại unique nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Lightworks – Phần mềm biên tập video chất lượng cao

*
Lightworks – Phần mềm biên tập video quality cao

Với thâm nám niên thành lập được 30 năm có lẻ, Lightworks chắc chắn sẽ phát triển thành một lao lý hữu ích giúp bạn biên tập ra những clip ưng ý. Các bạn có biết những cảnh phim như Titanic được sửa đổi từ chính ứng dụng này?


Quan trọng là, nó miễn phí.

Bạn trả toàn có thể dễ dàng thực hiện Lightworks để địa chỉ cửa hàng thêm hàng tấn hiệu ứng, phụ đề và sửa đổi multicam với Lightworks cho video clip của mình… kể cả chúng ta là “tay mơ” hay đang là dân chuyên nghiệp hóa thì Lightworks vẫn rất giản đơn sử dụng, không hề khiến cho bạn buộc phải lo lắng.

Tuy nhiên do là bản miễn giá thành nên chất lượng đầu ra max của video clip là 720p.

TẢI PHẦN MỀM

2. HitFilm Express – ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp

*
HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa clip chuyên nghiệp

Với slogan bậm bạp ngay trên trang chủ: “Phần mềm VFX chỉnh sửa video mạnh tuyệt nhất hiện nay”, nếu đang tự tin đến bởi vậy thì bạn hãy cứ yên trọng điểm HitFilm Express sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

HFE cung cấp cho những người dùng bối cảnh rất dễ ợt và dễ dàng hiểu, cùng với vô số hướng dẫn bằng đoạn clip miễn giá thành và kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh mặc định phong phú.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy không ít sản phẩm trường đoản cú HitFilm Express ngay lập tức trên home của nó.

Xem thêm: 【Hana Lee】【Vietsub】 Đấu Trường Yoyo Phần 1 Tập 1 Tập 1, Đấu Trường Yoyo Phần 1

TẢI PHẦN MỀM

3. DaVinci Resolve – ứng dụng dựng đoạn phim được thiết kế dành riêng cho Youtuber

*
DaVinci Resolve – ứng dụng dựng video clip được thiết kế giành cho Youtuber

Mặc dù có thể hơi tinh vi một chút khiến bạn nên bỏ ra nhiều hơn nữa thời gian nhằm tìm hiểu, mà lại khi đã thông thạo DaVinci Resolve rồi thì các bạn sẽ không nên đến phần mềm chỉnh sửa video clip miễn mức giá nào khác kế bên nó nữa.

Một giữa những tính năng tuyệt vời nhất nhất của DaVinci là sửa đổi màu sắc. Nó chất nhận được bạn xuất ra thực chất lượng SD, HD hoặc Ultra HD, thỏa mãn nhu cầu được cả màn hình 4K.

TẢI PHẦN MỀM

4. Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video, đoạn clip hiệu quả

*
Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video, đoạn phim hiệu quả

Là ứng dụng chỉnh sửa clip đơn giản hàng đầu trong số các phần mềm kể trên, Shotcut với những thao tác đơn giản dễ dàng là kéo thả, cắt đoạn phim và địa chỉ cửa hàng thêm một trong những hiệu ứng, phụ đề đơn giản, bạn dễ dàng thống trị Shotcut chỉ sau vài phút nghiên cứu.

Nếu không cần thiết phải sử dụng không ít hiệu ứng thì Shotcut đó là phần mềm chỉnh sửa lý tưởng giành riêng cho bạn. Vừa nhanh lẹ gọn vơi lại mang lại ra sản phẩm tương đối chất lượng, Shotcut chính là phần mượt chỉnh sửa đoạn clip lý tưởng cho những người mới bắt đầu.

TẢI PHẦN MỀM

5. Avidemux – phần mềm chỉnh sửa, biên tập video miễn phí

*
Avidemux – phần mềm chỉnh sửa, biên tập video miễn phí

Là phần mềm chỉnh sửa video tầm trung, chưa tới mức cao cấp như Lightworks dẫu vậy cũng không quá dễ dàng và đơn giản như đoạn clip Movie Maker, Avidemux hỗ trợ chỉnh sửa phi tuyến đường tính có thể chấp nhận được thêm phụ đề vào video, mặt khác sao lưu những tác vụ trên clip trước vào bộ lưu trữ để chúng ta có thể tùy chọn cấp tốc cho clip sau. Vô cùng tiện lợi và cấp tốc chóng cho những người ít thời gian, hoặc đơn giản và dễ dàng là… lười.

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây là 5 phần mềm biên tập video miễn giá thành từ cơ bạn dạng đến cao cấp, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng chỉ với sau vài phút làm quen.

Hiện trên forestcitymalaysias.comcomputer đang có nhiều dòng laptop hỗ trợ chỉnh sửa video clip và hình ảnh với thông số kỹ thuật cực khỏe khoắn mà mức ngân sách lại cực kỳ hợp túi tiền, liên hệ ngay nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung cấp miễn phí!