Nữ sinh Hải Dương từng nổi tiếng MXH vì có vòng 1 "khủng" lên đến 110cm bây giờ ra sao? thích
Lộ Lộ "video nóng" với bạn trai, cô nàng hot girl xinh đẹp bật khóc, được fan hâm mộ ủng hộ, động viên trở lại Livestream cùng "bạn trai" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp liên tục thực hiện các hành động gợi cảm theo yêu cầu của fan để "mơi" tiền donate Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

3 năm sau khi nổi tiếng trên MXH, Thu Trang hiện đã có cuộc sống mới với nhiều niềm vui ở Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nữ sinh hải dương vòng 1 khủng


Cách trên đây 3 năm, Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000) là phụ nữ sinh ở thành phố hải dương bỗng lừng danh trên MXH vì sở hữu vòng 1 lên đến mức 110cm. Vòng 1 "khủng" khiến Trang khốn đốn và phải nghe không hề ít lời xì xào, bàn tán.Thu Trang từng chia sẻ: "Mình nhớ có một lần đi chơi cùng bạn bè, một đám giới trẻ đã phóng xe pháo lên địa điểm mình cùng nói: nhỏ này bị bị bệnh gì thế? Sao ngực này lại to như vậy? Điều ấy làm mình hổ ngươi và mình đã phải chạy về bên ngay. Đấy là lần mình ai oán nhất.Rồi bao gồm lần bản thân post ảnh lên mạng, vừa post lên một chiếc đã có cả đống comment ác ý làm cho mình đề xuất xóa ảnh ngay".

Xem thêm: Tây Du Ký Vtv2 Tập 78 - Nhàn Trung Vịnh Cổ Vịnh Sử: Giáp Ất Tập


Nữ sinh hải dương từng nổi tiếng MXH vì có vòng 1 khủng lên tới mức 110cm bây chừ ra sao? - Ảnh 2.
Tháng 8/2018, Thu Trang thông tin thực hiện nay cuộc mổ xoang thu bé dại ngực để rất có thể tự tin hơn. Thời gian này cô cũng công khai nhiều hình hình ảnh ngọt ngào ở kề bên người yêu điển trai. Tuy nhiên, cặp đôi bạn trẻ này bị dân tình không tin là đang "làm màu" để gây sự chú ý. Họ đã mặt đường ai nấy đi hồi tháng 10/2018. Sau đó, Thu Trang khởi hành du học tập Nhật Bản.
Nữ sinh hải dương từng nổi tiếng MXH vì bao gồm vòng 1 khủng lên đến 110cm bây giờ ra sao? - Ảnh 3.
Hiện tại Thu Trang đã có cuộc sống thường ngày với nhiều nụ cười ở xứ sở phương diện trời mọc. Cô nữ đang học ở tp Nagoya (Nhật Bản). Thu Trang cũng tranh thủ làm cho thêm nghỉ ngơi một cửa hàng để bao gồm tiền trang trải cuộc sống.Ở tận Nhật phiên bản mà cô nữ giới vẫn được 1 du học sinh người Việt phân biệt và chụp ảnh đăng lên MXH.