vào tập 12 "The Heirs", Kim rã quyết định công khai minh bạch thân phận là đàn ông vợ lẽ, đồng thời xác định từ hôn Rachel Yoo. Điều này đã khiến cho anh bắt buộc nhận 2 dòng tát của bố.


Được biết đến với danh nghĩa nam nhi của chủ tịch tập đoàn Jeguk hùng mạnh, thế nhưng, ít ai ngờ mẹ ruột củaKim rã (Lee Min Ho)chỉ là vợ lẽ. Từ trước đến nay, bao gồm bản thân anh cũng luôn luôn che giấu điều này. Tuy vậy trong tập 12 củaThe Heirsphát sóng tối qua,Kim Tanđã quyết định công khai bí mật trước mặt tất cả mọi người, từ mẹ anh - bàKi Ae, bốKim nam giới Yoonđến nhị mẹ conRachel Yoo (Kim Ji Won). Đồng thời, anh cũng lấy đó làm cho cớ để chủ yếu thức từ hônRachel. Hành động đột ngột củaKim Tankhiến ai nấy đều cực kì bất ngờ. Trong những lúc chủ tịch Kim nổi giận đùng đùng thì bàKi Aechỉ biết khóc nức nở.

Bạn đang xem: Những người thừa kế tập 12


*

Kim Tannắm chặt tay mẹ cùng dẫn bà đi thẳng vào chống khách, nơi gồm mặt bố,Rachel, Esther… Ban đầu, mẹ củaRachel– bàEsthervẫn cứ tưởngKi Aelà mẹ củaCha Eun lịch sự (Park Shin Hye)(Ki Aetừng giả danh mẹEun Sangđể đến trường học). Nhưng ngay sau đó,Kim Tanđã lập tức đính chính.
*

Mặc cho mẹ ra sức cản ngăn, anh vẫn kiên quyết thừa nhận bà ấy là mẹ ruột – người đã có mặt anh. Vốn dĩ chỉ là đứa nhỏ của vợ lẽ bắt buộc anh đến rằng, từ hôn là điều hoàn toàn hợp lí. Túng mật động trời bị tiết lộ, bàEsthervô cùng hoang mang. Còn chủ tịchKimthì nổi trận lôi đình. Ông tát thẳng vào mặt cậu nam nhi 2 mẫu rõ đau. Tuy vậy,Kim Tanvẫn rất cứng rắn. Chẳng những ko nhận lỗi do hành động nông nổi nhưng anh còn tỏ ra không hề hối hận đối với những gì nhưng mình đã làm.

Xem thêm: Sách 101 Bí Mật Tuổi 20 By Paul Angone, Nơi Bán 101 Bí Mật Của Tuổi 20


*

*

Tạm gác lại chuyện gia đình phức tạp của công ty họ Kim để nói lịch sự những diễn biến về mối quan tiền hệ tay cha giữaKim Tan,Eun SangvàChoi Young vì chưng (Kim Woo Bin). Từ khiEun Sangbỏ đi,Kim Tankhông thời điểm nào được yên. Bởi vì vậy, anh đã đến gặp cô ngay lập tức tại cửa sản phẩm cà phê. Mặt cạnh những vạc ngôn “bá đạo”,Kim Tancòn khiếnEun Sangkhông khỏi ngượng ngùng bằng bí quyết trao mang lại cô nụ hôn liên hoàn. Trong khi đó,Young Dotình cờ phạt hiện chuyệnEun Sanglà phụ nữ người góp việc. Nắm giữ trong tay thừa nhiều túng bấn mật, anh quyết định dùng chúng để uy hiếpKim Tan.
Trích đoạn phim Kim Tan cùng Young bởi vì đối đầu trên sảnh golf
Cảnh nụ hôn thứ 2 của Kim Tan với Eun Sang
Những thước phim cuối thuộc của "The Heirs" tập 12
Hai tập tiếp theo củaThe Heirssẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tuần sau.
Update rating: Tỷ suất khán giả quan sát và theo dõi tập 12 The Heirs đạt 15,9%, tăng 0,5% so với tập trước đó.

Bài viết liên quan