Xem khí hậu khí hậu trên Đài Loan, vào những mon 10, tháng 11...tháng 3, tháng 4, khám nghiệm nhiệt độ, nhiệt độ vào mùa xuân, mùa hè, ngày thu, ngày đông, sẵn sàng trước chuyến du ngoạn Đài Loan. lúc hậu khá ôn hòa dễ dãi cho chuyến du lịch Đài Loan


THỜI TIẾT KHÍ HẬU ĐÀI LOAN

DU LỊCH ĐÀI LOAN

MÙA NÀO ĐẸP

Thời huyết khí hậu Đài Loan được chia thành tứ mùa khác biệt: mùa xuân, mùa hè, ngày thu, ngày đông. Đài Loan nằm ở chỗ bao gồm khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa rét vày vậy tiết trời nhiệt độ Đài Nam cùng khí hậu khí hậu Đài Bắc gồm tí chút khác biệt. đa phần chúng ta hỏi? Đi Đài Loan vào mùa như thế nào là đẹp nhất? Chúng ta cùng tò mò nhé.

Bạn đang xem: Nhiệt độ đài loan hôm nay


Tour du ngoạn Đài Loan mùa xuân, mùa hoa anh đào tháng 2, 3, 4

Tour du ngoạn Đài Loan 5 ngày 4 đêm tự Hà Nội

Du định kỳ Đài Loan giá rẻ 6 ngày 5 tối tự Hà Nội

Tour đi Đài Loan 4 ngày 3 tối giá rẻ

Du kế hoạch Đài Loan giá rẻ 6 ngày 5 tối phát xuất từ Sài Gòn


THỜI TIẾT KHÍ HẬU

ĐÀI LOAN VÀO MÙA XUÂN

Từ tháng 3 đến tháng 4, ngày tiết ttránh nóng sốt, ánh nắng mặt trời vừa phải từ bỏ khoảng tầm 17° C đến 25° C. Mùa xuân Đài Loan cũng là mùa của những liên hoan tiệc tùng, đâu đâu cũng nhận thấy những tín đồ đi du xuân vào không gian thật là xả stress. Thời tiết ngày xuân của Đài Loan sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho các tour du ngoạn chuyển khác nước ngoài cho với Đài Loan, họ mang lại Đài Loan để thưởng ngoạn máu trời vào xuân, tsay đắm gia các cơ hội liên hoan, chiêm ngưỡng hoa anh đào dâng lên mọi nơi. Vì vậy đi phượt Đài Loan vào mùa xuân là một trong những giữa những mùa đẹp tuyệt vời nhất trong thời hạn.

*

Thời huyết mùa xuân Đài Loan mùa của lễ hội và du lịch

Tuy nhiên Khi đi phượt Đài Loan vào mua xuân bạn phải sẵn sàng cho mình những cái ô nhé, vì khí hậu Đài Loan vào ngày xuân thỉnh thoảng sẽ có được mưa, cùng lượng mưa nơi đó cũng cực nhọc đân oán trước được.

Xem thêm:

tin tức phượt Đài Loan được cập nhật hàng ngày:


Làng văn hóa cửu tộc Đài Loan gồm gì hay

Chùa Long Sơn linh thiêng tuyệt nhất tại Đài Loan

Phật Quang Sơn thánh địa phật giáo Đài Loan

Bảo tàng thay cung Đài Loan

Dãy núi A Lý Sơn Đài Loan


*

THỜI TIẾT KHÍ HẬU

ĐÀI LOAN VÀO MÙA THU

Từ tháng 10 mang lại mon 11, ánh nắng mặt trời khoảng tầm 22° C - 28° C, khí hậu mát mẻ, liên tiếp gồm nắng nóng. Đây là thời gian hoàn hảo nhất nhằm đi du lịch Đài Loan, đi phượt Đài Loan vào mùa thu các bạn sẽ cảm thấy được Đài Loan nlỗi được phủ lên mình bộ cánh quà rực xen kẹt bởi tán lá phong đỏ. Vậy cũng không thua kém so với ngày xuân, mùa thu cũng chính là mùa đẹp nhất để đi phượt Đài Loan.

*

Thời tiết ngày thu Đài Loan bên bờ hồ Nhật Nguyệt

THỜI TIẾT KHÍ HẬU

ĐÀI LOAN VÀO MÙA ĐÔNG

Từ mon 12 mang đến mon 2 ánh nắng mặt trời khoảng chừng tự 10° C - 15° C. Thời tiết khí hậu trên Đài Nam sẽ ấm hơn so với tiết trời khí hậu tại Đài Bắc. Thời tiết mùa đông của Nước Hàn sẽ ra mắt theo chu kỳ luân hồi nhỏng sau. Không khí lạnh từ bỏ China Đại Lục thổi vào, Khi gặp gỡ khá ấm từ đại dương của Đài Loan thường xuyên diễn ra mưa, Lúc mưa xuống vẫn làm cho nhiệt độ giảm sút vào vài ngày tiếp đến lại quay trở lại theo một vòng tuần hoàn nlỗi trên.

*

Tiết ttách ngày đông Đài Loan

THỜI TIÊT KHÍ HÂU

ĐÀI LOAN VÀO MÙA HÈ

Từ mon 6, mon 7, tháng 8, bởi Đài Loan là hòn đảo nằm trong lòng biển khơi yêu cầu làn gió mát mẻ thổi từ bỏ đại dương vào tạo nên ánh nắng mặt trời trên quần đảo này sẽ không rét lắm chỉ với 27° C cho 34° C

*

Đồi trà xanh bạt ngàn trên núi A Lý Sơn vào mùa hè

Thời ngày tiết nhiệt độ Đài Loan vào mùa xuân, mùa thu, mùa đông với mùa hè đều sở hữu sự khác hoàn toàn cụ thể. Chình ảnh đồ gia dụng nơi đó cũng chuyển đổi theo thời tiết, ngày xuân bao gồm hoa anh đào nở rộ, ngày thu bao gồm lá xoàn lá đỏ. Vậy trường hợp hỏi rằng đi du ngoạn Đài Loan vào mùa như thế nào là đẹp tuyệt vời nhất thì bạn đã sở hữu câu trả lời rồi kia.