gồm có nhân vật lớn lên cùng già dặn hơn sau khoản thời gian trải qua từng thời kỳ, nhưng cũng đều có những kẻ chẳng khác đi 1 chút nào cả.


7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái thương hiệu Dragon Ball) là bộ manga nổi tiếng cùng rất quen thuộc thuộc với những bạn trẻ Việt phái mạnh cũng như bên trên thế giới. Các nhân vật như Songoku, Piccolo, Vegeta đều đã trở đề xuất rất quen thuộc thuộc với những người ghiền bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản này. Thế nhưng, hầu như chưa gồm ai biết hết về ngoại hình của những "siêu anh hùng" này từ thời gian còn nhỏ mang đến tới lúc về già.

Bạn đang xem: Danh sách các nhân vật trong bảy viên ngọc rồng


*
Tạo hình nhân vật Vegeta từ lúc còn là hoàng tử nhỏ của thế giới Saiyan với trải qua từng cuộc chiến.
Mới đây, những thành viên của trang rồng Ball World đã tổng hợp lại hình ảnh của những nhân vật bao gồm trong 7 viên ngọc rồng từ cơ hội còn nhỏ cho tới lúc về già. Họ thậm chí còn bổ sung vào hình ảnh những nhân vật vào bộ anime mới nhất mang tên Resurrection Fvào vào bộ ảnh này. Mặc dù nhiên, cũng gồm vài ý kiến của các tín đồ cho rằng bộ phim hoạt hình long Ball GT không xứng đáng đưa vào bộ ảnh do nó hoàn toàn không vày tác giả Akira Toriyama thiết kế chỉ đạo. Bạn có thể xem toàn bộ các nhân vật ở dưới đây:
*

Songoku với tạo hình với bộ đồng phục quen thuộc của Quy lão tiên sinh.

Xem thêm: Phu De Phu Thuy Xu Waverly Place / Vietsub By Sivsubteam, Danh Sách Tập Phim Wizards Of Waverly Place


*
Songohan được thiết kế khác hẳn so với người thân phụ của bản thân qua từng thời kỳ.
*
Krilin lúc trẻ để đầu trọc, về già thì lại nuôi tóc trở lại.
*
Nhân vật Yamcha - kẻ được bông đùa là dễ "tử nạn" nhất vào 7 viên ngọc rồng.