Nadech Kugimiya bật mý đang sẵn sàng lễ cưới cùng với Yaya Urassaya. Bọn họ là ngôi sao hàng đầu và bao gồm thu nhập cao trên Thái Lan.

Bạn đang xem: Nadech yaya trả lời về tin đồn đã đính hôn


Hình hình ảnh ngày 6/11 của cặp sao.

Theo Thairath TV, Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya hiện là cặp sao số 1 Thái Lan. Truyền thông media Thái Lan dấn định, nhị ngôi sao tìm được 900.000 Baht (tương đương 24.135 USD) khi cùng nhau tham dự sự kiện. Đây là nút phí tối đa với những cặp sao Thái.

Nadech từng chia sẻ anh muốn thực hiện màn cầu hôn tinh tế. “Tôi tưởng chừng mong hôn là chuyện đơn giản dễ dàng nhưng thực tiễn nó không dễ dàng chút nào. Vì chưng đó, tôi gồm chút áp lực. Mặc dù nhiên, tôi sẽ không còn tiết lộ rất nhiều để còn gây bất ngờ và ngạc nhiên cho cô ấy. Chúng tôi đã các lần truyện trò về bài toán kết hôn vị cả hai cứng cáp rồi”.

Nadech (sinh năm 1991) mang trong mình hai mẫu máu Thái - Áo, vào khi nữ giới anh sinh vào năm 1993 là nhỏ lai Thái - mãng cầu Uy. Họ quen nhau sau khoản thời gian hợp tác trong bộ phim truyện Chuyện tình hoàng tử phát sóng năm 2010 phạt trên kênh CH3. Thuộc năm 2010, họ diễn bình thường ba dự án phim. Chúng ta là diễn viên sản phẩm hiếm và được đài CH3 ưu tiên suốt các năm qua.

Vào mon 5/2020, nhân ngày 10 năm yêu thương nhau, Yaya Urassaya phân tách sẻ ảnh của cô cùng Nadech Kugimiya từ bộ phim truyền hình truyền hình trước tiên họ đúng theo tác. Bạn nữ diễn viên viết: "Đã 10 năm trôi qua và không có gì cầm cố đổi”.

Xem thêm: Top 11 Game Bắn Súng Online Pc Hay, Gay Cấn Nhất Fps, Top 11 Game Bắn Súng Online Pc Hay, Gay Cấn Nhất


Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách nghệ thuật - Giải trí reviews những cuốn sách tốt và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi và những bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ đại bọn chúng tiêu biểu. Bên cạnh ra, gác sách cũng khuyến nghị loạt thành quả đáng hiểu về những nghệ sĩ lừng danh ở nước ta và nỗ lực giới, giúp người hâm mộ hiểu hơn và hiểu thêm về những mẩu chuyện hậu trường, trước đó chưa từng được ngày tiết lộ.


"Bông hồng lai" Patricia Good và tỷ phú Thái Lan sẵn sàng cho lễ cưới

Patricia Good cùng doanh nhân giàu sang Note Vises gắn thêm hôn vào thời điểm tháng 6. Bọn họ vừa thực hiện các nghi thức dưng hoa với nhận nước thánh trên chùa.


Minh Hạo


Nadech Yaya Nadech Kugimiya Yaya Urassaya


*

Amee, Liên Bỉnh phân phát dự lễ cưới Masew

0 84

Masew tổ chức lễ cưới vào tối 6/11 với sự tham gia của khá nhiều đồng nghiệp thân mật như Amee, B Ray, Liên Bỉnh Phát, Đạt G, Quân A.P...

*

Jang mày cưới ông xã

0 16

Lễ tân hôn của Jang Mi cùng chú rể Minh chiếm được tổ chức vào ngày 5/11. Dàn phù dâu bao gồm diễn viên Phương Anh Đào, Ngọc Thanh trung khu cùng một số trong những người chúng ta khác.

*

Lễ cưới truyền thống lâu đời của người đẹp Thái Lan

0 1

Diễn viên Pattie Ungsumalynn hôn phối với tài tử Dan Worrawech sau 12 năm hứa hẹn hò. Ngày 2/11, họ cử hành hôn lễ.