Phim “Huyền thoại Lý tè Long” SCTV4 bởi vì đạo diễn Lý Văn Kỳ thực hiện là tập phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý đái Long, một bạn mà tất cả mọi fan trên nhân loại đều ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Huyền thoại lý tiểu long

Anh không những là một diễn viên giỏi, đẹp mắt trai, danh tiếng trong nền điện hình ảnh mà còn là một người tạo nên võ phái Tiệt quyền đạo, rước tinh hoa võ học trung quốc ra toàn vậy giới trong số những thập niên 60 của gắng kỷ 20. Nếu như võ thuật với Lý tè Long là niềm say mê thì điện ảnh chính là duyên nợ, do anh đang có đk tiếp xúc với ánh sáng phim trường từ khi mới 3 tháng tuổi, do cha anh là 1 trong nghệ sĩ hài.

Phim huyền thoại Lý tè Long Trọn bộ (50 tập cuối) Lồng tiếng Việt lên phim Hollywood đạo diễn và phát hành.Nội dung kể về một hero huyền thoại võ thuật sở hữu tên dragon với số đông thế võ với cú đám sát đáng, nếu ai đã từng liếc qua những bộ phim mà anh đóng chắc chắn là rằng cấp thiết nhầm lẫn với bất cứ một diễn viên làm sao khác, các cú hét với ra sức mang đến ê bạn đã làm cho đối phương cảm thấy lo lắng anh, thật bi thảm là Lý tè Long đã bởi vì quá lao lực hay dòng chết bí mật của anh vẫn tồn tại chưa được thiết kế sáng tỏa, tôi nhớ tất cả xem được một quãng phát bên trên truyền hình dịp đó chính con gái y tá làm nhiệm vụ cấp cứu đến anh vẫn thấy anh không còn thở nữa, lúc ấy hàng triệu trái tim vỡ òa bởi mất đi một huyền thoại mang tên Lý tè Long hero của dân tộc Trung Quốc.

*

Anh có thể nói là tín đồ đi tiên phong trước tiên ở trung hoa gặt hái thành công xuất sắc ở Hollywood, chỗ đây được ca ngợi là rất nhiều thiên mặt đường của thiên con đường điện ảnh, hiếm hoi có phần đông nam hay cô gái diễn viên nào hy vọng loạt vào khoảng ngắm của những nhà thống trị điện hình ảnh huyền thoại sống đây, sau khi anh mất thì đang được mang đến quê nhà nhằm chôn cất, cực kỳ tiếc là còn một tập phim anh đang làm giang tháo dỡ và sắp tới sữa xong ra mắt trình chiếu cho khán giả, lúc này đã là quá muộn rồi buộc phải sự tiếc thay đó đã được hagx QED International và doanh nghiệp sản xuất phim Groundswell hợp tác triển khai về huyền thoại Lý tiểu Long nhằm mục đích tái hiện nay lại con fan củng như cuộc đời anh đã góp sức trong nghệ thuật điện ảnh, tinh hoa của những tinh hoa võ thuật chính là anh mà không phải là bất cứ một bạn nào khác có tác dụng cả

*

trong phim, khán giả sẽ có dịp được hồi ức lại phần nhiều hình hình ảnh sống hễ về Lý tè Long, trường đoản cú tính biện pháp ngông nghênh thời còn đi học nhưng vẫn ẩn chứa sự quyết chổ chính giữa và lòng yêu thương nước, cho đến hình hình ảnh một Lý tè Long bình dị đời thường xuyên trong mái ấm gia đình với hầu như nếp sống và lề lối làm cho việc giản dị và đơn giản và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là phần lớn pha võ thuật sệt sắc, với tính chân thực cao được nai lưng Quốc Khôn thể hiện rất tốt. Anh vẫn khiến ít nhiều khán giả cần ngỡ ngàng trước một Lý tiểu Long trên phim không không giống gì là Lý tiểu Long ngoài đời thật. “Huyền thoại Lý đái Long” nêu bật những chi tiết mới lạ và khai thác sâu về cuộc sống Lý tè Long, từ trong thời điểm tuổi vị thành niên ở Hồng Kông cho tới khi mang đến Mỹ, vị trí anh phân tích và dạy võ. Tập phim nói về sự việc nghiệp điện ảnh và cái chết đột ngột của anh ở tuổi 32. Trước trần Quốc Khôn đã có rất nhiều diễn viên vào vai Lý đái Long, mà lại chỉ đến khi Trần Quốc Khôn tái hiện lịch sử một thời võ thuật này, bạn xem mới có cảm dìm là search lại được một Lý tè Long thật sự.

Xem thêm: Long Nhật Thất Anh Chết Chắc Tập 1 Vietsub, Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc

Điều đáng quá bất ngờ là dù không thể có quan hệ họ hàng, máu thống, tuy nhiên Trần Quốc Khôn giống hệt Lý tiểu Long về dung mạo. Ngoại trừ ra, phiên bản thân è cổ Quốc Khôn cũng là một người ái mộ Lý tè Long cuồng nhiệt. Các chiếc đó là điều kiện cần và đủ để đổi thay động lực đến Trần Quốc Khôn tái hiện nay lại hình tượng Lý đái Long. Lịch sử một thời Lý tè Long được phạt sóng vào khung giờ vàng bên trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình tw Trung Quốc. Ngay lập tức bộ phim được khán giả chào đón và biến phim truyền họa đạt kỷ lục bạn xem cao nhất. Cùng cũng chỉ cho đến khi đó bạn ta mới bắt đầu tò mò muốn biết về nai lưng Quốc Khôn. Xem phim lịch sử một thời Lý tiểu Long uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.