Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... Hồ hết không kìm nén được xúc cảm trong phần lớn cảnh bị bầy ông làm nhục.

Những sao người vợ khóc nghẹn khi đóng cảnh nóng

> bật mý ‘động trời’ của hotgirl Hoa Ngữ phía sau những cảnh lạnh > Diễn viên đóng cầm cố cho Chương Tử Di kể chuyện nghề tủi nhục

Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... Số đông không kìm nén được cảm hứng trong hầu hết cảnh bị đàn ông có tác dụng nhục.


*

Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng đóng) bị nhân vật dụng của Huỳnh gọi Minh dày vò thể xác và lòng tin trong Phong thanh. Ảnh: Sina.

Bạn đang xem: Lý băng băng và cảnh quay bị làm nhục

Bạn đã xem: Lý băng băng với cảnh xoay bị có tác dụng nhục

Bạn đang xem: Lý băng băng với cảnh xoay bị làm cho nhục

Lý Băng Băng

Phong thanh là phim tiêu biểu vượt trội của siêu mẫu Lý Băng Băng. Phim đưa về cho cô thương hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc đẹp giải Kim Mã năm 2009.

Trong Phong thanh, người đẹp họ Lý vào vai Lý Ninh Ngọc. Vào một cảnh diễn đạt Ninh Ngọc bị quân Nhật hành hạ và quấy rầy về tinh thần, vày quá nhập vai, Lý Băng Băng có những lúc không khiên chế nổi bản thân, cô vỡ lẽ òa nội địa mắt. Lý Băng Băng từng nói: “Những lúc hoàn thành máy, việc thứ nhất Huỳnh hiểu Minh làm là giúp tôi mặc áo xống (Huỳnh hiểu Minh vào vai Võ Điền). Đóng chấm dứt những cảnh bị hành hạ và quấy rầy tôi đều không nén được nước mắt. Huỳnh hiểu Minh và đạo diễn có những lúc cũng thuộc khóc cùng với tôi”.


*

Từ Nhược Tuyên trong thiếu hụt niên tinh hải.

Từ Nhược Tuyên

Trong thiếu thốn niên tinh hải (The Star & the Sea), trường đoản cú Nhược Tuyên đóng vai Hoàng sơn Anh. đánh Anh bị đày đọa cả thể xác lẫn tinh thần. Cô bị phần đa thanh trúc cứa tung máu, bị xé quần áo, bị ô nhục trên giường. Các diễn viên thường rất nhập vai khiến cho cảnh quay sống động, chân thực, trường đoản cú Nhược Tuyên rớt nước mắt vày đau đớn.


*

Lương Triều Vỹ với Thang Duy trong sắc giới. Ảnh: Baidu.

Thang Duy

Không chỉ Thang Duy, Lương Triều Vỹ cũng run khi đóng cảnh thân thiện với người cùng cơ quan trẻ. Có lúc anh ngập dứt đến nỗi Lý An phải thúc Triều Vỹ ôm chặt rước Thang Duy.

Xem thêm: J79 Club Game Chi tiết đánh giá về cổng game đổi thưởng

Chính Lý An cũng từng vượt nhận thời gian làm sắc giới là ác mộng so với ông. Đạo diễn của Life of Pi đã đề nghị đấu tranh bốn tưởng rất nhiều lúc thực hiện các cảnh nóng giữa Lương Triều Vỹ và Thang Duy vào phim.


*

Ảnh trên: trường đoản cú Tiệp Nhi cùng Đường Trị Bình trong phim; hình ảnh dưới là nữ diễn viên trường đoản cú Tiệp Nhi. Ảnh: Sina.

Từ Tiệp Nhi

Trong Phong ba tình yêu thương 99, diễn viên Đài Loan trường đoản cú Tiệp Nhi nhập vai Vương Thiên Lệ, a ma tơ Đường Trị Bình vào vai Cao Tiệp. Đây là lần đầu tiên Tiệp Nhi vào vai cô gái bị chống bức. Cơ hội nhập vai, cả cô với Đường Trị Bình hầu như căng thẳng, rụt rè. Trong suốt 1 trong các buổi quay, nhị diễn viên vẫn không bạo dạn nhập vai. Cứ yêu cầu diễn đi diễn lại cảnh bị làm cho nhục khiến Từ Tiệp Nhi hoảng sợ, cô khóc trước cả đoàn có tác dụng phim.


*

Lâm chổ chính giữa Như trong bán sinh duyên. Ảnh: Sina.

Lâm trung khu Như

Khi đóng cảnh bị cưỡng bách trong bán sinh duyên (Eighteen Springs), Lâm Tâm rất thật sự hại hãi. Biết là vẫn diễn dẫu vậy cô quan trọng trấn an bạn dạng thân, người đẹp khóc với gào thét cho nỗi mất giọng. Để cảnh cù sống động, Lâm trung ương Như bị bạn diễn tấn công thật. Vừa nhức vừa sợ, thiếu phụ diễn viên những lần rơi nước mắt.


PREVIOUS

Cha ck nàng dâu bám nhau ở tiền giang

NEXT

Tai nạn giao thông mới nhất o quang đãng ninh


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


BÀI coi NHIỀU


Bí Mật Của Natsume Takashi


Hướng dẫn giải pháp luyện nội công nhanh trong Cửu Âm Chân Kinh


Màn hình điện thoại cảm ứng bị lag liên tục


Cơn mơ băng giá lyric


Sửa trị tủ giá buốt sharp


Đóa hoa vô thường xuyên hồng nhung


Lời bài bác hát công ty nhật buồn


Vietcombank trụ sở bến thành


*

Premium WordPress Themes that"s perfect for magazine and personal blog.


DANH MỤC


Tin Tức thể thao - bóng Đá Seo Việt

ĐĂNG KÝ TIN


Leave this field empty if you"re human:

No Result
View All Result