Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

"Em sẽ bảo vệ anh, nhất định bảo vệ anh "


                                                                                       *

    - À, thế anh đã sẵn sàng ngủ bình thường với một thằng điên chưa?

Seokjin cảm nhận hơi thở cậu phả lên tai mình, đưa đôi tay đã mướt mồ hôi nắm chặt lấy vạt áo để ngăn cơ thể run lên, hít một hơi thật sâu rồi lùi lại một bước, ngẩng đầu lên nhìn nguời nhỏ tuổi ở trước mặt, sau đó như để ngăn bản thân không quá xúc động, Seokjin khẽ mỉm cười. 

- Anh biết mà, Taehyung. Em là một đứa trẻ ngoan.

Bạn đang xem: Lời hứa dưới cây ngô đồng

Đưa đôi tay gầy gò lên, dừng lại vài giây như để lấy hết can đảm rồi lại tiếp tục hướng về phía trước, Seokjin cẩn thận vén những lọn tóc vàng lòa xòa trước mặt cậu, để một lần nữa đắm chìm vào đôi mắt sâu thẳm kia. Ánh sáng từ phòng khách hắt ra, len lỏi qua người anh rồi đậu lên thân hình cậu, vô tình lột trần tấm chân tình mà người tưởng như đã giấu kĩ. 

Taehyung chấn động, đầu óc căng lên nhìn bàn tay đang khẽ khàng chạm vào mặt mình, nụ cười của anh khiến cậu loay hoay với hàng nghìn xúc cảm, nếu như không thể vờ tỏ hư đốn rồi mạnh mẽ, thì đứng trước mặt người này, cậu phải làm như thế nào đây? Như không ngăn được lòng mình chộn rộn những muộn phiền lẫn buồn thương, cậu đưa tay lên nắm lấy bàn tay thanh gầy, khẽ xoa lên những đốt tay non cong rồi lại thờ thẫn.

- Thế nên em đừng tự làm mình đau nữa, nhé.

Xem thêm: Hình Ảnh Công Chúa Cho Bé Tô Màu Công Chúa Xinh Đẹp Cho Bé Gái

Anh nhẹ nhàng cất giọng, nghe như tiếng đêm buốt giá vờn trên ngọn cây ngô đồng già ngoài kia rồi bỗng lả lơi ngã vào lòng cậu, ngã vào lòng cậu những thanh điệu ngọt ngào. Bồi hồi nhìn vào đôi mắt trong, Taehyung tưởng như mình đang mơ một giấc mộng. Nhiệt độ ấm áp từ anh truyền qua kẽ tay cậu, Taehyung bỗng chốc tham luyến khoảnh khắc này. Từng ấy năm trôi qua vật lộn giữa những bộn bề, chưa bao giờ cậu có quyền được lựa chọn, bởi vì một là đòn đau, nhị cũng là đòn đau. Chưa ai nói đến cậu biết, rằng cậu cũng được quyền lựa chọn, và rằng cậu cũng có thể được yêu thương.

- Phải làm sao với anh đây? Phải làm sao đây?

Bỏ sau lưng size cảnh tối mịt mờ, mặc kệ gió đang gào rít ngoài kia, Taehyung nhẹ nhàng bước về phía anh, khẽ thì thầm hỏi anh nhưng như là đang tự vấn lòng mình, bàn tay lớn lớn phủ lên khuôn mặt anh, trượt xuống xoa lên đôi mắt xinh đẹp rồi lưu luyến dừng lại ở làn môi hồng nhuận. Gục đầu xuống dựa lên mảnh vai gầy nghe tâm chao động, Taehyung hít căng tràn lòng ngực mùi hương của anh, vô tình lướt môi mình lên làn domain authority xanh. Taehyung khẽ mỉm cười nghe cơ thể anh căng lên theo từng hơi thở của cậu, sau đó không nhịn được lòng mình mà hôn lên chiếc cổ thuôn dài.