Tình yêu thương là những điều nhẹ nhõm nhất trên đời, không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc cho người nhận mà người cho cũng cảm thấy thật thanh thản. Nơi đáng sống nhất chính là nơi có ngập tràn tình yêu thương. Hôm nay, forestcitymalaysias.com tổng hợp những câu nói, châm ngôn, trích dẫn hay về yêu thương, mời bạn đọc cùng theo dõi !

*

Con người chỉ có thể tồn tại cùng nhau nếu biết trân trọng, hợp tác và biết nghĩ cho người khác. Bằng không, cả thế giới sẽ chìm trong tăm tối.

Bạn đang xem: Lời hay ý đẹp tình yêu thương

(Giá trị của sự tử tế - Piero Ferrucci)Tình yêu thương cũng như cơ thể của chúng ta là dòng chảy bất tận.(Jean Jacques Rousseau)Có điều kỳ diệu xảy đến với những ngươi thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều. (Rainer Maria Rilke)Không ai thực sự vui vẻ nếu không sống yêu thương. (Thomas Aquinas)Thật tuyệt vời là con người đã sử dụng biết bao thời gian để chống lại cái ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán. (Helen Keller)Hãy yêu thương ai đó. Chỉ một người thôi. Rồi để tình yêu thương chạm đến hai người. Bổ sung thêm càng nhiều người càng tốt. Rồi bạn sẽ thấy sự khác biệt.(Oprah Winfrey)Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được. (Elbert Hubbard)Có hoa tặng hoa, có nụ tặng nụ. (Ngạn ngữ Lào)Đừng cố gò gẫm để hình thành nhân cách, điều đó cũng như cố bắt nụ hồng xanh nở hoa vậy. Bạn hãy sống sao cho tốt nhất và nhân cách của bạn tự nó sẽ hình thành.(Henry James)Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ tìm đến trái tim. (Piêt)Yêu không chỉ là một danh từ - nó là một động từ, nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh. (William Arthur Ward)Chúng ta tạo nên cuộc sống của chính mình từ những điều ta nhận được; nhưng chính những điều chúng ta cho đi mới thật sự khiến cuộc đời của ta có ý nghĩa.(Winston Churchill)Tình yêu là dòng năng lượng bất tận, nuôi dưỡng, mở rộng và bảo tồn những điều tốt đẹp của cuộc sống. (Smiley Blanton)Không có một hành động tốt đẹp nào, dù nhỏ bé cách mấy mà không sưởi ấm được cho trái tim con người. (Aesop)Tất cả mọi điều bạn làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa.(Cuộc sống không giới hạn – Nickvuijcic)Tình yêu thương người khác là sức mạnh duy nhất có thể chuyển biến kẻ thù thành một người bạn.(Sách Chicken Soup For The Soul – Tập 1)Giúp những người khác chính là giúp mình. Điều tốt đẹp nào chúng ta cho đi chắc chắn sẽ quay trở lại với chúng ta.(Sách Chicken Soup For The Soul – Tập 1)Nếu chúng ta chia đều bất hạnh của một người cho mọi người thì mọi người sẽ chấp nhận phần nhỏ ấy và vui vẻ rời đi. Tôi biết rằng tôi không biết gì cả.(Socrates)Cuộc đời thật ngắn ngủi, và chúng ta chẳng bao giờ có quá nhiều thời gian để làm ấm những trái tim của những ai đi cùng ta trong cuộc hành trình tăm tối. Hãy gấp rút yêu thương. Hãy nhanh chóng bày tỏ lòng tốt. (Henri Frederic Amiel)

Tình yêu thương mang lại cho chúng ta ý nghĩa và niềm vui thật sự, hãy đối xử tốt với chính mình, với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp trong đời. forestcitymalaysias.com mong bạn sẽ lan tỏa được nhiều giá trị yêu thương đến mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của forestcitymalaysias.com, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về forestcitymalaysias.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và forestcitymalaysias.com - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ. Về trang chủ: forestcitymalaysias.com, hoặc click ngay: Sách hay 2021, Sách nên đọc khi còn trẻ, Sách cho tâm hồn, trích dẫn sách, Tản văn hay
*

Những câu thả thính chất và hay nhất

Nếu bạn đang tìm những dòng cap thả thính crush dễ thương và chất nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới...


*

Những câu nói hay nhất của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thích Nhất Hạnh nổi tiếng là vị tu sĩ Phật giáo có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Thầy đã đi nhiều...

Xem thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Của Vinaphone 2021 Chăm Sóc Khách Hàng 24/24


*

Những câu nói hay nhất về thanh xuân và tuổi trẻ

Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người, ở đó lưu giữ những kỷ niệm hồn...


*

Những câu nói hay nhất trong Thám tử lùng danh Conan

Thám tử lừng danh Conan là một trong những bộ truyện Manga/Anime nổi tiếng tại Nhật Bản. Truyện không...Top 20 câu nói hay nhất của những doanh nhân thành đạt thế giới

Những người thành công luôn có lối đi riêng cho họ, họ đều có những quan điểm, triết lý sống khác...


Những Câu Nói Hay Nhất Về Nghệ Thuật Giao Tiếp

Cách cư xử, lời nói, cử chỉ, hành động của chúng ta sẽ đem lại sự hiệu quả nhất định trong giao...


Những Câu Nói Hay Nhất Về Giá Trị Của Bản Thân

Mỗi một con người khi sinh ra đều là những bản thể khác biệt, có những ưu điểm và khuyết điểm...


Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

Những câu nói hay về niềm tin và nghị lực sống sẽ tạo động lực giúp bạn vượt qua được những...


*
Những câu nói hay về yêu thương, lan toả giá trị sống đẹp

Nơi đáng sống nhất chính là nơi có ngập tràn tình yêu thương. Cùng forestcitymalaysias.com tổng hợp những câu nói,...


*
Những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng

Tổng hợp 99++ những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng, những câu danh ngôn tình yêu...


*
Những câu nói hay nhất về lòng biết ơn - Biết ơn để sống ý nghĩa hơn

Biết ơn là khởi đầu của nhiều điều tốt đẹp, là đức tính mà tất cả chúng ta đều phải có....


*
Những Câu Nói Hay Nhất Về Nghệ Thuật Giao Tiếp

Cách cư xử, lời nói, cử chỉ, hành động của chúng ta sẽ đem lại sự hiệu quả nhất định trong giao...


*
Những Câu Nói Hay Nhất Của Trịnh Công Sơn

Là một trong những người có ảnh hưởng Trịnh Công Sơn đã để lại cho những thế hệ sau này những...


Top 20 câu nói hay nhất của những doanh nhân thành đạt thế giới

Những người thành công luôn có lối đi riêng cho họ, họ đều có những quan điểm, triết lý sống khác...


forestcitymalaysias.com - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.