Bất cứ trò chơi nào đều sẽ có những lỗi trong quá trình gameplay cùng Liên Minh huyền thoại (LMHT) cũng vậy . Một số trong những lỗi là cơ bản và biện pháp sửa đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm game. Một vài lỗi khác nhiều khi sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian để sửa tất cả khi khiến ức chế khiến bạn muốn xóa trò chơi đi. Để tránh chứng trạng giận thừa hóa ko khôn trong nội dung bài viết này thủ thuật việt nam tổng đúng theo lại những lỗi thường gặp mặt và biện pháp khắc phục lỗi trong Liên Minh lịch sử một thời đẻ các chúng ta cũng có thể sửa lỗi trò chơi và liên tục trên nhỏ đường chinh phục đỉnh cao của mình nhé.

Bạn đang xem: Lỗi đơ máy khi chơi liên minh huyền thoại


Nội dung chủ yếu Show

Tổng hòa hợp lỗi nghịch Liên Minh Huyền Thoại


*

Những lỗi LMHT tiếp sau đây ko ít thì nhiều vô kể sẽ ảnh hưởng đến thưởng thức game của người tiêu dùng vì vậy cố gắng đọc qua một lần để biết cách sửa lỗi nhé các bạn.

Lỗi không vào được trận, đứng trò chơi khi gật đầu trận đấu


*

Đây là lỗi vps game liên quan đến hệ thống máy công ty của game. Khi dính lỗi này chúng ta không thể làm những gì khác kế bên việc kiên trì chờ nhằm hộp thoại Chấp dấn trận đấu biến chuyển mất. Đây là lỗi hệ thống vì vậy trò chơi thủ bọn họ không thể từ sửa lỗi này mà đề nghị đợi NPH game sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan trọng: Nếu sau khi hộp thoại Chấp dìm trận đấu phát triển thành mất, mà bạn bị cấm tìm kiếm trận 5 phút thì mình khuyên chúng ta không nên thường xuyên tìm trận nữa nhưng mà hãy chờ máy chủ ổn định lại rồi bắt đầu chơi tiếp. Nếu chúng ta ấn search trận tiếp luôn luôn thì năng lực cao sẽ liên tục lỗi và thời hạn cấm kiếm tìm trận sẽ tạo thêm rất nhiều.

Lỗi TRA PLACEHOLDER


*

Lỗi TRA PLACEHOLDER là 1 trong những lỗi liên quan đến card màn hình hiển thị hay có cách gọi khác là card bối cảnh của bạn. Card màn hình hiển thị đóng vai trò là nơi xử lí tài liệu hình ảnh và kết xuất ra màn hình máy tính xách tay của bạn. Nếu máy vi tính bị thiếu hụt driver (trình điều khiển) cho thẻ đồ họa chúng ta vẫn rất có thể nhìn thấy những nội dung hiển thị tuy nhiên quality sẽ kém, khi mở những các ứng dụng yên cầu phải xử lý hình hình ảnh cao cần chức năng của card hình ảnh mà thiếu thốn driver thì dễ gây đến các lỗi được thông tin trên màn hình. Ví dụ nếu sản phẩm tính của bạn thiếu hay lỗi driver thẻ màn hình lúc tập luyện Liên minh lịch sử một thời sẽ chạm mặt thông báo lỗi TRA PLACEHOLDER như trên.

Cách khắc chế lỗi này tương đối rất đối kháng giản chúng ta chỉ bắt buộc tải driver cân xứng cho card màn hình hiển thị máy tình của bản thân mình cài lại là xong. Đối với Windows 7, 8, tốt 8.1 chỉ cần nâng cấp lên Windows 10 chắc chắn lỗi này không xẩy ra nữa vị Windows 10 khét tiếng về việc update các driver.

Lỗi hiển thị hộp thoại "Dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng..."


*

Lỗi này thường xảy ra sau khi bạn update phiên bạn dạng LMHT mới. Trong thừa update đôi khi xảy ra một trong những lỗi dẫn tới sự việc thiếu file, hay hư lỗi file... Khiển game cần yếu nào mà lại chạy được. Để xung khắc phục chứng trạng này, đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc thoát Garena và vào lại. Kế tiếp nhấn vào nút sửa chữa hình cờ lê ở góc cạnh dưới phía trái của Garena để hệ thống tự động chạy những chương trình sửa lỗi.


*

Lỗi "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng"

Khi bước đầu vào game đôi khi bạn gặp mặt một hộp thoại hiện tại với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu không đúng. Sung sướng thử lại. Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào đây" tuy nhiên đã nhập đúng không nào sai tẹo nào.


Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do sever hoặc lỗi tệp tin game hệ thống gây ra. Bạn có thể thử 2 cách sau để khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát không còn game với Log out thông tin tài khoản Garena, tắt hẳn Garena sau đó tiến hành đăng nhập lại tự đầu.Trong hành lang cửa số Garena, tìm tới biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới bên trái sau đó ấn vào nó và hóng một lúc nhằm phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu thực hiện theo cả hai cách trên cơ mà vẫn thiết yếu vào được game, một lần nữa bọn họ chỉ còn cách đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy singin vào trò chơi nhé.

Có 2 tại sao chính dẫn đến việc update trò chơi LMHT bị chậm hoặc đứng im không tiếp tục chạy nữa (Thường quá trình update tốt đứng ở phần Xây dựng tập tin manifesttừ 15 phút trở lên). Các lý do gây lỗi này như sau

Do con đường truyền mạng của người sử dụng kém, tạm thời hoặc chập chờn.Do đồ vật chủ của bạn bị thừa tải bởi vì có quá nhiều lượt truy vấn và thiết lập xuống thuộc lúc, lỗi này thường xẩy ra khi update phiên bản mới.

Để xung khắc phục bài toán update game chậm hay đứng thì trước hết các bạn cần tự chất vấn lại con đường truyền mạng mạng internet của mình. Nếu con đường truyền mạng không tồn tại vấn đề gì, hãy thừa nhận Pause để tạm dừng quá trình cập nhật. Kế tiếp chờ một vài phút rồi mới liên tục cập nhật. Thao tác làm việc này có tác dụng giảm nghẽn đường dẫn và sau một lúc đường dẫn đã sẵn sàng chuẩn bị thì họ lại thường xuyên tải game. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể tạm dừng game chờ khoảng chừng thời gian thích hợp mới vào trò chơi lại. Khoảng thời gian này khuyên các bạn nên lựa chọn vào buổi sáng sớm gần với thời gian các học viên đến trường khi ấy mạng đang khỏe nhất.

Còn nếu vẫn không update trò chơi được các bạn nên bay hẳn Garena sau đó đăng nhập và cập nhật lại từ đầu.


Lỗi đang nghịch bị văng game

Khi đang kungfu trong một cuộc chiến máu lửa thì đùng một cái bạn bị văng ra màn hình nền là 1 lỗi khiến nói theo một cách khác là khôn xiết ức chế với những người chơi tuyệt nhất là vẫn đi tấn công rank. Mặcc dù qua nhiều phiên bản cập nhật thì giờ đây, LOL đã ổn định hơn trước rất nhiều thế nhưng lại không có nghĩa là lỗi này không xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu hèn của lỗi này là do chuyển động không trơn tru giữa game với hệ thống. Với lỗi này chúng ta ko thể làm gì khác ko kể cách tắt không còn các phần mềm hay ứng dụng nặng nhằm tập trung toàn cục tài nguyên cho game mà thôi. C

Lỗi màn hình hiển thị đen khi bước đầu tải trận

Có một số nguyên nhân chính tạo ra lỗi màn hình hiển thị đen khi thiết lập trận đấu

Do độ phân giải của game mập hơn độ sắc nét chỉnh được của máy tính. Với cách này bọn họ cần nhấn alt + Enter để chuyển về chế độ cửa sổ của game kế tiếp chỉnh lại độ sắc nét của game đến phù hợp.Do người chơi alternative text + tab ra bên ngoài quá cấp tốc khi game mới bước đầu tải trận.Do driver của card bối cảnh đã cũ và không được update => Update Driver của thẻ đồ họa.

Lỗi singin mà tài khoản có ký kết tự đặc biệt

Lỗi này tương đối nhiều game thủ LMHT đã chạm chán phải vì tên thông tin tài khoản có những ký tự đặc biệt. Khi gặp gỡ lỗi này họ chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên singin là được. Tất nhiên, ao ước đổi được tên chắc chắn rằng tài khoản của bạn phải tất cả số điện thoại thông minh chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc thư điện tử đã được xác xắn để nhấn mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"


Lỗi này có thể hiểu là LMHT không chứng thực được môi trường game. Rất gồm thể thiết lập game của người sử dụng bị lỗi hoặc do virus malware ảnh hưởng. Triển khai quét virut sau đó gỡ trò chơi LMHT ra rồi cài đặt lại.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"


Lỗi này cách khắc phục tương tự như như lỗi Suspicious Environment làm việc trên

Lỗi "Input Not Supported"

Lỗi này thường xẩy ra khi card màn hình hay màn hình của bạn không cung ứng đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh trong trò chơi. Bạn cũng có thể sửa lỗi này bằng phương pháp chuyển sang chính sách Cửa Sổ hoặc ko Viền như sau:

Cách 1: NhấnAlt + Enter khi chạm mặt màn hình đen.

Cách 2:Vào liên minh Huyền Thoại, truy cập đến mặt đường dẫn:C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp các bạn cài LMHT vào ổ C) và mở tệp Game.cfg bởi Notepad++ hoặcc Notepad.

Sau đó, tìm tới dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi dấn Ctrl + S nhằm lưu lại.

Lỗi khởi rượu cồn Garena thất bại

Lỗi này chỉ dễ dàng là Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bản mới nhất.


Để sửa lỗi này chỉ việc bạn update Garena PC lên phiên bản mới độc nhất là được. Hoặc cũng click vào hình tượng cờ lê góc trái bên dưới cùng screen rồi nhận Sửa.

Xem thêm: Xem Ở Chế Độ 3D Trên Android Tivi Sony, Cách Bật Chế Độ 3D Trên Android Tivi Sony

Lỗi "LeagueClient.exe - Application Error"

Lỗi này hay do một số trong những ứng dụng đang chạy trong lắp thêm xung đột khiến bạn chẳng thể vào trò chơi được.


Vì vậy, hãy tắt các ứng dụng lạ trong Task Manager hoặc tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows tiếp đến khởi đụng lại thứ .

Tắt ứng dụng trong System Configurationbằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ key sau msconfig vào thanh tra cứu kiếm sau đó nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chúng ta chuyển lịch sự tab Services, lựa chọn Hide all Microsoft services rồi lựa chọn Disable all.Tiếp theo, gửi sang tab Startup với chọnDisable all.Cuối cùng, dìm Apply cùng nhấn OK.Sau kia khởi rượu cồn lại máy.


Lỗi này xẩy ra do tập tin qwindows.dll trong thư mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms của người tiêu dùng bị lỗi hoặc do phần mềm antivirus chặn. Bạn triển khai theo những cách sau:

Bỏ ngăn hay thêm đặc quyền của thư mục thiết đặt game LMHT trong phần mềm diệt vi khuẩn của bạnCài để lại trò chơi LMHT

Lỗi "Failed khổng lồ patch" khi update LMHT

Khi xuất hiện thêm thông báo lỗi "Failed lớn patch" là lỗi vì chưng một tập tin trong máy của người sử dụng bị lỗi hay vắt đổi. Có rất nhiều nguyên nhân mang đến lỗi này: Ví dụ vày virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thứ ba... Giỏi nhất các bạn hãy thiết lập và cài đặt phiên bản đầy đủ nhằm khắc phục.


Lỗi hoàn tất thiết đặt Client bắt đầu nhưng vẫn yêu thương cầu thiết lập Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi thiết lập Client mới thế nhưng vẫn mở ra yên cầu download game Liên Minh lịch sử một thời bạn hãy thử biện pháp sau

Trước tiên phải tải tập tin "lolex.rar". Sau đó, giải né và sao chép tập tin "lolex.exe" vào băng thông GameDataAppslolVN của thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại. Cùng cùng là bạn update Liên Minh lịch sử một thời lên bạn dạng mới nhất.

Lỗi ko thể cài trận khi hoàn thành chọn tướng

Chọn tướng mạo xong gặp mặt mỗi ko thể cài trận lý do do các lỗi sau:

Do phần mềm Antivirus đã ngăn hay xóa một số trong những tập tin kết đoàn Huyền Thoại. Các bạn hãy tắt ứng dụng Antivirus trên máy đi hoặc thêm nước ngoài lệ mang lại LMHT trong ứng dụng diệt virus.Bản update mới của BBtalk xung bỗng nhiên với client. Vày vậy, chúng ta nên tắt hoàn toàn BBtalk trước khi vào client bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del, lựa chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm về tiến trình "BBTalk.exe" và lựa chọn End Process.


Lỗi "Error – Đổ láng 2.0" và màn hình đen nhòe

Lỗi này vị lỗi driver card đồ họa chỉ việc tải đúng driver về cài đặt là xong. Sử dụng Driver Bóoter theo phía dẫn sau để update : cách dùng Driver Booster update driver trường đoản cú động

Lỗi "Internal error…"

Lỗi "Internal error…" khi chạy LMHT là do máy vi tính chưa thiết lập .Net Framework hay lịch trình này bị lỗi. Tiến hành tải .Net Framwork về sản phẩm công nghệ để thiết lập là khắc phục và hạn chế được.

Lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại

Khi chạm chán lỗi bắt buộc đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy mở file lol.properties theo băng thông …GameDataAppslolVNAir bằng Notepad ++ . Sau đó, xào nấu đoạn mã phía bên dưới vào tệp tin rồi lưu lại.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true


startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi singin báo lỗi Maestro

Lỗi này cũng do phần mềm diệt vi khuẩn trên sản phẩm công nghệ đi bạn cũng có thể nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền thoại, chọn Run As Administrator.Truy cập vào Control Panel, lựa chọn Internet Option. Sau đó, chuyển sang thẻ Security => Custom level, rồi lựa chọn Reset => Yes => OK.

Đăng nhập vào trò chơi báo Yes/No

Khi đăng nhập vào LMHT nếu như khách hàng nhận được thông tin Yes/No là do hệ thống ngày giờ đồng hồ trên máy không đúng với hiện tại tại. Vị vậy, hệ thống server trò chơi sẽ nghi hoặc phát sinh gian lậu chơi game, đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc chỉnh lại ngày giờ hệ thống là được.

Lỗi ngôn từ trong trò chơi là giờ đồng hồ Anh

Mặc dù chúng ta đã thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt mang lại game trên Garena Plus, tuy vậy vẫn không được thì sao hãy truy vấn vào băng thông dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Sau kia mở filelocale.properties bởi Notepad++, sửa lại thành locale=vn_VN và gìn giữ file rồi khởi rượu cồn lại garane vào trò chơi nhé

Lỗi screen đen khi đăng nhập Liên minh huyền thoại.

Khi singin vào game LMHT thì client game chỉ hiện thị một color đen. Những nguyên nhân hoàn toàn có thể gây đề xuất lỗi này như sau:

Do các file css cai quản phần hiển thị trong client bị mất.Do máy vi tính bị lỗi.DoWindows 10.


Bạn hãy tuân theo cách sau đây để khắc chế lỗi màn hình đen này:

Lời kết.

Hy vọng bài viết này vẫn giúp các bạn nằm vững đượccác lỗi thường gặp gỡ và phương pháp khắc phục lỗi trong liên hợp Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Chơi liên hợp bị treo sản phẩm công nghệ khi kết thực trận

Bài viết liên quan