lựa chọn lớp toàn bộ Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
lựa chọn môn toàn bộ Toán đồ vật lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ anh lịch sử vẻ vang Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử dân tộc và Địa lý thể thao Khoa học tự nhiên và thoải mái và buôn bản hội Đạo đức thủ công bằng tay Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học thoải mái và tự nhiên
*

chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
chọn môn tất cả Toán đồ lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ anh lịch sử Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử vẻ vang và Địa lý thể dục Khoa học thoải mái và tự nhiên và làng mạc hội Đạo đức thủ công bằng tay Quốc phòng bình an Tiếng việt Khoa học thoải mái và tự nhiên
toàn bộ Toán đồ dùng lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ anh lịch sử dân tộc Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử hào hùng và Địa lý thể dục thể thao Khoa học tự nhiên và làng mạc hội Đạo đức thủ công Quốc phòng an toàn Tiếng việt Khoa học thoải mái và tự nhiên
*

Lên một lên nhì còn vẫn bé nhỏ Lên tía lên bốn bắt đầu tỏ ra người Lên chín lên mười còn sẽ tươi xuất sắc Hai mươi hăm mốt mắc bệnh tí hon lão Bà ông thiên tào định 30 bị tiêu diệt (Là mẫu gì? )


*

*

*

Dưới đây là một vài câu hỏi có thể liên quan tới thắc mắc mà chúng ta gửi lên. Rất có thể trong đó gồm câu trả lời mà chúng ta cần!

Lên một, lên hai, còn đang nhỏ xíu nhỏ

Lên ba lên bốn, mớitỏ ra người

Lên chín lên mười, còn sẽ tươi tốt

Hai mươi,hăm mốt, mắc bệnh nhỏ xíu hao

Hai ông thiên tào, định cha mươi chết


bài 1 yêu nhau cau sáu bổ bố ghét nhau cau sáu bổ ra làm mười số người tình đang chín mươi cauhai mươi quả hỏi bạn ghét yêu

bài 2 tổng của nhị số là 39 giả dụ ta vội vàng số trước tiên lên 3 lần số thứ hai lên 4 lần thì tổng bắt đầu là 102 kiếm tìm số đó

bài 3 đến dãy số 7,8,10,13,17,tim so hang thu 50


Năm ông cùng tại một nhà

Tình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòa

Bốn ông tuổi đang lên ba

Một ông vẫn già lại new lên hai.

Bạn đang xem: Lên một lên hai còn đang bé nhỏ

(Là gì? )


1,một bà già ko biết bơi,bà đi tàu ra giữa sông.Sau đó tàu chìm xuống .Hoi r lý do bà lại ko chết?2,trâu/châu gì bé nhất?3,hoa gì bự nhất?4,một ông già đã đi thì dừng lai . Đầu tiên ông chỉ xuống dưới đất ,sau đó cho mang tai rồi ở đầu cuối đến lá cờ.Hỏi ông đi đâu?5,một ông già nhìn thấy những trái hãng apple chín đỏ mọng trên một chiếc cây bên kia sông, trên cây có 1 con khỉ,dưới...

1,một bà già ko biết bơi,bà đi tàu ra giữa sông.Sau đó tàu chìm xuống .Hoi r lý do bà lại ko chết?

2,trâu/châu gì nhỏ bé nhất?

3,hoa gì béo nhất?

4,một ông già đã đi thì ngừng lai . Đầu tiên ông chỉ xuống dưới đất ,sau đó cho mang tai rồi sau cuối đến lá cờ.Hỏi ông đi đâu?

5,một ông già thấy được những trái táo khuyết chín đỏ mọng trên một cái cây bên đó sông, bên trên cây có một con khỉ,dưới nước có tương đối nhiều cá sấu mà con sông đó lại ko có cầu.Hỏi làm cụ nào đẻ ông mang được táo bị cắn dở ?

6,một bà già đi xuống,lên,xuống,lên và đi nửa vòng tròn.Hỏi bà đi đâu?

ai vấn đáp nhanh và đúng nhất sẽ được mk tick!


#Toán lớp 5
6
Lạy quan lại công đừng tiến công võ thánh củ...

1: Tàu ngầm

2: trâu bò

3: hoa hậu

4: ông đi về phía trước (mình ko chắc)

5:no

6: bà đi xuống


Đúng(0)
Đào Hải Ngọc

câu 6 bà già đixuống,lên,xuống,lên cùng đi nửa vòng tròn sau cùng bà đi WC


Đúng(0)

Ba mươi sáu phần mười.........Bốn cùng hai phần ba......Chín phẩy nhị mốt......Số gồm bà đơn vị, năm phần mười.......


#Toán lớp 5
4
Châu Chu

cho xin tick nha :(dfrac3610) ;4(dfrac23); 9,21;100;(dfrac510)


Đúng(0)
N-BIP FF

9,5 x X = 47,4+24,8

sos


Đúng(0)

ngựa sống tù là ?

ai cần trời mưa nhất

có cái ông trèo lên núi thấy gì?có 1 bà leo lên núi thấy gì ?

kính gì đầy thiên nhiên

khi làm sao ông được kêu là gái


#Toán lớp 5
0

Một bà già mangtrứng lên chợ bán. Người thứ nhất mua một ít số trứng với 4 quả. Bạn thứ hai tải một nửa số trứng còn lại và 4 quả. Tín đồ thứ bố mua một ít số trứng cùng 4 quả thì vừa hết. Tính số trứng bà sở hữu lên chợ bán.


#Toán lớp 5
1
Minh Nguyen

Số trứng còn lại sau thời điểm bán lần 2 là :

4 : ( 1 - 1/2 ) = 8 quả

Số trứng còn lại sau khi bán lần một là :

( 8 + 4 ) : ( 1 - 1/2 ) = 24 quả

Số trứng thuở đầu là :

( 24 + 4 ) :( 1 - 50% ) = 56 quả

~ Thiên Mã ~


Đúng(1)

Người ta viết lên bảng 10 số từ một đến 10 . Lần đầu tiên xóa đi 2 số bất kỳ và viết tổng nhì số kia lên bảng , lúc này trên bảng còn 9 số . Lần thứ hai xóa đi hai số bất kì và viết tổng hai số kia lên bảng và liên tục làm bởi vậy . Hỏi sau lần thứ chín , trong bảng còn lại một trong những là số chẵn hay số lẻ ? nguyên nhân ?


#Toán lớp 5
5
ST

+ ví như xóa đi 2 số chẵn, thì tổng của 2 số bị số vẫn là một vài chẵn. Suy ra sau thời điểm thực hiện số các số lẻ trên bảng không thay đổi.

+ giả dụ xóa đi một số ít chẵn và 1 số ít lẻ, thì tổng của 2 số bị số sẽ là một số lẻ. Suy ra sau thời điểm thực hiện nay số các số lẻ ở bảng không cầm đổi.

+ giả dụ xóa đi 2 số lẻ, thì tổng của 2 số bị số sẽ là một vài chẵn. Suy ra sau thời điểm thực hiện tại số những số lẻ bên trên bảng giảm sút 2 số.

Xem thêm: Tìm Bạn 4 Phương Ở United States, Tìm Bạn Trai, Bạn Gái Ở United States

+ Theo giả thiết số các số lẻ là 5, cần sau từng lần triển khai trên bảng luôn còn tồn tại số lẻ.

+ Sau những lần thực hiện, số những số trên bảng sụt giảm 1. Vậy sau lần triển khai thứ 9 thì trên bảng sót lại duy nhất một vài và"Số sẽ là số lẻ"(là tổng của 10 số sẽ cho).


Đúng(0)
ST

+ trường hợp xóa đi 2 số chẵn, thì tổng của 2 số bị số đã là một trong những chẵn. Suy ra sau thời điểm thực hiện nay số những số lẻ trong bảng không núm đổi.

+ nếu xóa đi 1 số ít chẵn và 1 số lẻ, thì tổng của 2 số bị số đã là một số lẻ. Suy ra sau thời điểm thực hiện số những số lẻ trong bảng không vắt đổi.

+ trường hợp xóa đi 2 số lẻ, thì tổng của 2 số bị số vẫn là một vài chẵn. Suy ra sau khoản thời gian thực hiện số những số lẻ trên bảng sụt giảm 2 số.

+ Theo giả thiết số các số lẻ là 5, buộc phải sau mỗi lần triển khai trên bảng luôn còn có số lẻ.

+ Sau mỗi lần thực hiện, số các số bên trên bảng giảm đi 1. Vậy sau lần tiến hành thứ 9 thì bên trên bảng còn lại duy nhất một số và"Số chính là số lẻ"(là tổng của 10 số vẫn cho).


Đúng(0)

Người ta viết lên bảng 10 số từ 1 đến 10 . Lần thứ nhất xóa đi 2 số bất kể và viết tổng hai số đó lên bảng lú này bên trên còn 9 số . Lần lắp thêm hai xóa đi nhì số bất kể và viết tổng nhì số kia lên bảng và liên tục làm bởi vậy . Hỏi sau lần thiết bị chín , trong bảng còn lại một trong những là số chẵn tốt số lẻ ? nguyên nhân ?


#Toán lớp 5
0
xếp hạng
tất cả Toán vật lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ anh lịch sử Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử dân tộc và Địa lý thể thao Khoa học tự nhiên và thôn hội Đạo đức thủ công Quốc phòng bình an Tiếng việt Khoa học tự nhiên và thoải mái
Tuần mon Năm

forestcitymalaysias.com


học liệu Hỏi đáp
những khóa học có thể bạn thân yêu ×
Mua khóa đào tạo
Tổng thanh toán: 0đ (Tiết kiệm: 0đ)
tới giỏ hàng Đóng