Hôm qua, xã hội fan DC được một phen phân phát sốt khi hãng này cho reviews series phim truyền hình trọn vẹn mới của chính mình mang thương hiệu Legends Of Tomorrow.

Bạn đang xem: Legends of tomorrow diễn viên

*

Legends Of Tomorrow theo luồng thông tin có sẵn tới là 1 trong series trọn vẹn mới với sự góp mặt của những siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình khét tiếng trước sẽ là Arrow với The Flash. “Khi chỉ một người nhân vật đơn độc là không đủ…thế giới cần tới phần đa huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ yếu của series phim bắt đầu này, và cũng chủ yếu từ đây, các huyền thoại sẽ được sinh ra.

Tới từ bỏ tương lai, nhà du hành thời gian nổi giờ đồng hồ của thế giới DC Rip Hunter đã nỗ lực ngăn chặn một trở nên cố rất lớn xảy ra trong vượt khứ. Để làm cho được điều này, ông đang tập hợp một đội nhóm ngũ gồm cả những siêu hero lẫn cực kỳ tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng phòng chặn mối đe dọa tiềm tàng kia. Liệu rằng nhóm hero đầy “éo le” này còn có ngăn ngăn được mối hiểm họa bất tử, rất khác với bất cứ thứ gì mà người ta đã đương đầu từ trước cho tới giờ tuyệt chăng?

*

Dàn diễn viên trong Legends Of Tomorrow vẫn gồm bao gồm Victor Garber – 1 nửa nhân cách của Fire Storm (The Flash, Alias); Brandon Routh – Atom (Arrow, anh hùng Returns); Arthur Darvill – Rip Hunter (Doctor Who); Caity Lotz – trắng Canary(Arrow); Ciarra Renee – Hawkgirl(Pippin); Franz Drameh – chưa khẳng định (Edge of Tomorrow); và sau cuối là bộ đôi Dominic Purcell/Wentworth Miller – Heatwave/Captain Cold(The Flash, Prison Break).

Xem thêm: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất 2020 Với Caption Ý Nghĩa, Free 99+ Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp

*

Liệu rằng kẻ thù mà họ đã phải đương đầu là ai, với với sự phối kết hợp “kì quặc” này, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ hay chăng? tất cả sẽ được trailer khi series Legends Of Tomorrow ưng thuận được lên sóng. Không tính ra, chắc hẳn chúng ta cũng cực kỳ hồi hộp ước ao xem mọi siêu nhân vật như Atom với kĩ năng phóng to-thu nhỏ phiên bản thân, tốt cô cô gái Hawkgirl lần đầu tiên xuất hiện nay trên màn hình ảnh sẽ biểu thị những gì trong loạt phim này.


*

Atom liệu sẽ mô tả được gì vào series phim mới này.


Thực sự Legends Of Tomorrow là 1 trong series rất đáng để mong đợi đối với các tín đồ siêu hero DC. Bên cạnh đó trong mảng phim truyền hình, DC đã vượt mặt kẻ địch truyền kiếp của bản thân là Marvel, hiện đang sở hữu những thành công xuất sắc vang dội trên thị trường điện ảnh.


*

Hai diễn viên được lựa chọn để hòa mình thành Hawkgirl và nhà du hành thời hạn nổi tiếng của DC Rip Hunter


*


#Arrow #Atom #Captain Cold #Cộng đồng #cộng đồng trò chơi Việt #dc #fire storm #game thủ Việt #Hawkgirl #Heatwave #Legends Of Tomorrow #marvel #Rip Hunter #The Flash #White Canary