Trước kia vài ngày, Lee Min Ho đã gồm sự xuất hiện bất thần tại sân bay với hình hình ảnh vô thuộc điển trai mặc dù khá tăng cân và khuôn mặt mộc khá nhợt nhạt. Sau hai năm nhập ngũ cùng xuất ngũ, khán giả mới tất cả dịp nhìn thấy sự quay trở về đều đặn hơn của nam thần. Mọi fan không hoàn thành xuýt xoa bởi vì sau thời hạn dài "chịu khổ" thì Lee Min Ho vẫn đẹp trai ngời ngời.

Bạn đang xem: Lee min ho lộ biến chứng "dao kéo" trong ảnh team qua đường: lời giải thích của fan liệu có hợp lý?

*

*

Sánghôm ni 20/06, nam giới tài tử đã đăng lên trang Instagram cá nhân của mình đều hình ảnh mới trên Paris, khoe vẻ bên ngoài điển trai cực kỳ cấp,chứng tỏ sau từng ấy năm dung nhan của phái nam diễn viên ko phai nhạt đi chút nào.

*

Nhưng xem xét kĩ, thì dù cực kỳ đẹp trai nhưng lại trên khuôn mặt của nam tài tử lại có một chút ít "kì lạ" khi dòng mũi trông hơi "khác thường" so với đa số hình hình ảnh trước phía trên của Lee Min Ho.

Xem thêm: Tải Nhạc Em Đã Sai Vì Em Tin Mp3, Tải Nhạc Em Đã Sai Vì Em Tin

*

Chụp góc nghiêng nạm này càng thấy rõ cái mũi cao hơn nữa rất nhiều, đầu mũi cũng nhỏ dại hơn, trông không khác gì "mỏ chim" được đính lên mặt.

*
Trông vẫn đúng là Lee Min Ho mà lại lại trông "khác khác"

Trước đó những năm, trong thời kì đỉnh điểm của "Vườn sao băng", Lee Min Ho từng bị hướng đến những bức hình ảnh trong thừa khứ về diệnmạo cũ trông khác các sao với cơ hội nổi tiếng. Nhiều bằng chứng việc phẫu thuật thẩm mỹ được đưa ra nhưng "nam thần" của chúng ta chưa một đợt xác nhận.

*

*
Bằng chứng dùng sụn tai để nâng mũi

Những hình hình ảnh so sánh nhằm mục đích khẳng định Lee Min Ho vẫn sử dụng cách thức phẫu thuật nâng mũi rất rất được ưa chuộng tại nước hàn thời sẽ là nâng mũi bởi sụn tai. ít nhiều người băn khoăn, hợp lý do mổ xoang đã các năm bắt buộc mũi của Lee Min Ho bây giờ có tín hiệu biến dạng hoặc nam giới thần hy vọng "trùng dưỡng" lại vị mũi cũ chuẩn bị hết hạn.

Những tín hiệu của phẫu thuậtthẩm mỹ

- Xuấthiện với gương mặt khác lạ

- Gương mặt có tương đối nhiều thay đổi