Lặp lại title trong Excel là tuấn kiệt giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn. Bạn chẳng rất cần được quay lại từ bỏ trang đầu giúp thấy thông tin, nhưng ở đa số trang, chúng ta đều có thể xem được tiêu đề.


Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office là luật pháp đắc lực cho người dùng văn phòng. Trong đó, Excel được thực hiện rất thông dụng để tín đồ dùng rất có thể tính toán, cách xử lý thông tin trọng lượng lớn nhanh chóng… bởi vì vậy, khi biết nhiều thủ pháp Excel, chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn làm việc tác dụng hơn.

Bạn đang xem: In giữ tiêu đề trong excel 2010

Sau khi giải pháp xử lý dữ liệu thông tin trên Excel, bài toán in ấn cũng rất quan trọng. Vào đó, gồm một thủ thuật rất hay khi in ấn kia là tái diễn tiêu đề Excel. Bạn sẽ chẳng buộc phải chỉnh sửa, định dạng, vị trí tiêu đề mang đến từng trang Excel nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn tiêu lời khuyên hiện đều ở tất cả các trang khi in.

*

Trong nội dung bài viết này, FPT siêu thị sẽ hướng chúng ta bạn cách lặp lại tiêu đề một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn tái diễn tiêu đề vào Excel

Bước 1: Bạn chọn Page Layout, chọn Print Titles.

*

Bước 2: lúc này giao diện Page Setup sẽ hiện lên, chúng ta chọn Sheet.

*

Bước 3: Tại Sheet của Page Setup, sẽ sở hữu hai tùy chọn bạn phải quan tâm:

Rows to lớn repeat at top: lặp lại tiêu đề ở hàng dòng. Columns to repeat at left: tái diễn tiêu đề ở mặt hàng cột.

Thông thường, bọn họ chỉ lựa chọn Rows lớn repeat at top (lặp lại ở sản phẩm dòng).

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Agribank Trên Điện Thoại Chi Tiết Nhất

*

Bước 4: Sau khi bạn chọn Rows to lớn repeat at top, Excel vẫn chuyển các bạn đến giao diện bao gồm để các bạn chọn đa số ô sẽ được lặp lại. Từ bây giờ bạn hãy lựa chọn dòng muốn tái diễn và thừa nhận Enter.

*

Bước 5: Excel sẽ chuyển bạn trở lại giao diện Page Setup. Thời gian này, ngay tùy chọn Row to lớn repeat at top sẽ có được thông tin ô bạn có nhu cầu lặp.

Nếu sau này, các bạn không muốn tái diễn dòng này, chỉ cần xóa bí quyết đó đi là được nhé.

*

Bước 6: Bạn hoàn toàn có thể chọn Print Preview giúp xem trước nội dung. Sau cùng hãy chọn Ok để hoàn thành.

*

Trên đây FPT siêu thị đã hướng dẫn bạn cách lặp lại tiêu đề vào Excel một cách đối chọi giản, cấp tốc chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nếu bạn thấy hay, chớ quên share cho mọi bạn cùng biết nhé! Cảm ơn các bạn đã hiểu hết bài viết.