Không như GTA IV hay GTA V, những phiên phiên bản có mắt nhìn người thứ ba thứ nhất của series Grand Theft auto có những trọng trách cực khó khiến game thủ nên kêu trời. Sau đây, mời các bạn cùng Sforum điểm lại những nhiệm vụ GTA cạnh tranh nhất mà bạn sẽ gặp lại trong bộ Trilogy sắp chế tạo nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhiệm vụ gta vice city

Tổng hợp những nhiệm vụ GTA Trilogy khó khăn nhất

Bộ cha game GTA 3, GTA Vice thành phố và GTA San Andreas là rất nhiều trò đùa rất cuốn hút mà không ai hoàn toàn có thể bỏ qua, nhưng mỗi tựa game trong những này đều sở hữu một vài trách nhiệm khó nuốt mang đến mức rất có thể khiến người chơi bỏ trò chơi giữa chừng. Vì đã xấp xỉ 20 năm trôi qua kể từ lúc các tựa trò chơi này được xây dựng lần đầu cùng chúng sắp tới "tái xuất" trên nhiều nền tảng gốc rễ từ PC đến mobile tốt console, hãy nhằm Sforum đề cập lại cho chúng ta về các nhiệm vụ GTA vẫn khiến không ít game thủ đập chuột, quăng phím trong bài viết này.

Nhiệm vụ GTA 3 - Espresso 2 Go

GTA 3 là phiên bản đầu tiên của series gồm camera để sau sườn lưng nhân thứ thay bởi nhìn trực tiếp xuống từ trên cao, nhưng lại về cơ bạn dạng thì nó vẫn giữ lại không ít thiết kế gameplay của GTA 2. Giữa những thứ được gìn giữ là… sự thiếu vắng của minimap, không rõ do giới hạn về chuyên môn hay đối chọi thuần là Rockstar quên làm ra thứ này.

Kết quả là game thủ có một nhiệm vụ rất là khó mang tên Espresso 2 Go. Trong nhiệm vụ này, bạn chơi phải tàn phá các quầy cafe của băng phạm nhân đối địch vào một khung thời gian hạn hẹp. Vị không có bản đồ, những người chơi nào ko thuộc hết con đường sá của Liberty đô thị sẽ chạy loạn xị trong nhiệm vụ này, lãng phí thời hạn và cuối cùng thua cuộc. Bản thân trách nhiệm không khó, chỉ vì không có minimap nhưng thôi!

Nhiệm vụ GTA: Vice đô thị - Demolition Man

Nghe thương hiệu thì hoàn toàn có thể bạn không nghĩ ra đấy là nhiệm vụ nào, nhưng người sáng tác cá 100% người chơi từng chơi qua Vice City đông đảo biết rõ nhiệm vụ này - đó là màn lái trực thăng đồ đùa thả bom phá hủy một công trường xây dựng. Nó là một nhiệm vụ cốt truyện chính mà chúng ta không thể quăng quật qua buộc phải vô số gamer đã bắt buộc lùi bước, và đây hoàn toàn có thể được xem là nhiệm vụ GTA: Vice City cực nhọc nhất!

Độ cực nhọc của trọng trách này đến từ việc game thủ phải tinh chỉnh chiếc trực thăng đồ chơi gắp các quả bom, cất cánh qua các cầu thang với thả bom vào các vị trí được định sẵn trong tầng lầu nhưng đề nghị dùng các phím số cực nhọc nhớ. Công trường thi công cũng được bảo vệ bởi những công nhân gồm súng và chuẩn bị nã đạn, đề nghị nếu game thủ lừng chừng cách điều khiển và tinh chỉnh máy bay thật mềm mịn và mượt mà và dùng cánh quạt gió để hạ tiếp giáp họ, trực thăng rất đơn giản bị hủy diệt và buộc bạn chơi đề nghị restart.

Nhiệm vụ GTA: San Andreas –Supply Lines

Những ai đã từng vò đầu bứt tai bởi lái trực thăng vào GTA: Vice city sẽ lại buộc phải đau đầu một lần nữa khi chạm mặt nhiệm vụ GTA: San Andreas khó nhất. Vào tựa trò chơi này, về tiến độ cuối tại thành phố San Fierror các bạn sẽ gặp gã chủ siêu thị bán đồ nghịch Zero. Hắn ta tất cả mối quan tiền hệ tuyên chiến và cạnh tranh với đối thủ Berkley và bạn phải góp Zero tống cổ Berkley ra khỏi tp này một lượt nữa bằng cách tham gia vào ba nhiệm vụ khác nhau!

Trong khi trách nhiệm đầu của series này khá đối chọi giản, trọng trách thứ hai với tên Supply Lines thực thụ khó hơn cả Demolition Man. Nó yêu thương cầu các bạn lái một máy cất cánh hai tầng cánh với lượng xăng giới hạn, xua theo số đông kẻ ship hàng của Berkley và phun hạ chúng bởi súng máy gắn thêm trước mũi đồ vật bay. Đây thực sự là 1 trong những cơn ác mộng bởi máy bay vừa nhanh lại vừa nặng nề lái, tp cực các chướng trinh nữ vật, gần như tên giao hàng của Berkley chuẩn bị sẵn sàng nổ súng bắn máy bay.

Xem thêm: Câu Nói Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bản Thân Hay Nhất 2021, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Và Ý Nghĩa


Sau khi bạn vượt qua Supply Lines, nhiệm vụ sau cùng của Zero lại khiến bạn lưu giữ về Demolition Man khi yêu cầu gamer lái trực thăng thả bom, nhưng lại may là lần này dễ hơn nhiều. Sát bên đó, cả ba nhiệm vụ do Zero chỉ dẫn là các nhiệm vụ tùy lựa chọn nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bỏ qua cơ mà vẫn “về nước” GTA San Andreas.

Những trọng trách GTA Trilogy trở ngại đáng kể đến

Ngoài ba trọng trách GTA nặng nề nhất trong lịch sử dân tộc nhân các loại được nói về bên trên, tác giả cũng còn ấn tượng về hai trách nhiệm khá chông gai khác.

Đầu tiên, trong GTA: Vice City gồm một trách nhiệm mà chiến hữu của Tommy Vercetti là Lance bị tóm gọn cóc cùng tra tấn vào một kho bãi rác khổng lồ. Các bạn phải tìm kiếm một cỗ xe thật cấp tốc và phóng xe thông qua thành phố, từ Malibu Club đến bến bãi rác trong những khi thanh tiết của Lance tụt dần ở kề bên phải màn hình, buộc tín đồ chơi vào một cuộc chạy đua với thời gian. Khi đến được kho bãi rác, một trận đọ súng ác liệt đang mong chờ bạn và tiếp đến bạn buộc phải chở Lance đi bệnh dịch viện đằng sau sự vây ráp và làn mưa đạn của kẻ thù.

*

Cuối cùng, thiết yếu không kể đến nhiệm vụ GTA: San Andreas mang tên Wrong Side of the Track. Đây chính là nhiệm vụ khai ra đời meme “follow the damn train, CJ” khi bạn phải chở Big Smoke xua đuổi theo một đoàn tàu hỏa đang trê tuyến phố rời thành phố. Trường hợp không khéo léo giữ mang đến xe trang bị ngang khoảng với đầu tàu đến Big Smoke bắn hạ kẻ thù trên tàu, trọng trách này sẽ chiến bại và Big Smoke sẽ bực bội chỉ trích tài vắt lái của CJ.

*

Tạm kết về trọng trách GTA Trilogy

Như vậy, Sforum đã nhắc lại cho mình về 3 trọng trách GTA cạnh tranh nhất trong bạn dạng Trilogy chuẩn bị được vạc hành, cộng thêm hai nhiệm vụ thuộc hàng kinh khủng khác. Nếu những trọng trách này không còn làm các bạn cảm thấy cạnh tranh khăn, xin chúc mừng, bạn trọn vẹn xứng xứng đáng là chúa tể nhân loại ngầm, ông trùm tội phạm, kẻ cố gắng đầu các thế lực bất minh của hầu hết phiên phiên bản GTA!