Tựa game Assassin Creed II đã miễn phí trên Ubistore, làm sao để thiết lập tiếng Việt mang đến tựa game này.

Bạn đang xem: 10 điều nên làm thử trong khi chơi assassin's creed ii


Đêm qua, tựa game phiêu lưu hành vi lén lút rất hay là Assassin’s Creed II được tặng miễn phí ngắn hạn 72 tiếng trên gốc rễ Uplay. Đây là phần lắp thêm hai vào series Assassin’s Creed.

Nội dung của phần hai lấy bối cảnh lịch sử đầy viễn tưởng vào vậy kỷ 21 về nhân đồ Desmond Miles với thời Phục hưng trên Ý vào vào cuối thế kỷ 15 và đầu thế kỷ 16. Trò chơi vẫn là cuộc chiến giành chủ quyền và tự do giữa tổ chức Assassin với Knights Templar, liên tục đưa chúng ta đến với cuộc phiêu lưu bắt đầu của nhân vật dụng Ezio.

Theo đánh giá của giới trình độ và tín đồ chơi, Assassin’s Creed II là phần chơi hay tốt nhất trong tía phần đùa về Ezio, nhân trang bị được fan chơi series này ái mộ nhất.

Xem thêm: Thvl - Tiểu Sử Ca Sĩ Trường Tam, Ca Sĩ Trường Tam Là Ai

Có thể bạn đắn đo nhưng tựa trò chơi này đã có lần được một team Việt hoá toàn cục game, cùng nó cũng hoàn toàn tương ham mê với phiên phiên bản trên Uplay. Để thiết đặt tiếng Việt mang lại game bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Xem bài viết lấy game Assassin’s Creed II để mang game về thông tin tài khoản Uplay của bạn.

*

Bước 3: thiết lập về file Việt hoá game tại đây, bung file ra các bạn sẽ được các file như bên dưới.

*

Bước 4: các bạn chép toàn bộ file này vào folder gốc thiết đặt Assassin’s Creed II, nếu theo mang định thì nó nằm ở phần mũi thương hiệu trong hình ảnh dưới:

*

Bước 5: game play thôi, vào là bao gồm ngay tiếng Việt. Xem xét là khoác định trò chơi tắt phụ đề, nên bạn phải vào phần Tuỳ lựa chọn của trò chơi và nhảy phụ đề lên thì mới có thể thấy giờ Việt.

*

Nguồn file việt hoá: Viethoagame


bài viết này hữu ích cho chúng ta không?

Nhấp vào ngôi sao sáng để review nhé bạn!


Gửi reviews

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

chưa tồn tại đánh giá! Nhờ chúng ta đánh giá unique bài này nhé!


BÀI LIÊN QUAN