Trong giới giang hồ cái thương hiệu Hiệp Đen đang trở thành một cái thương hiệu vô cùng quen thuộc, nói đến Hiệp Đen là nói đến một đại ca giang hồ nổi tiếng đất sài Thành.

Bạn đang xem: Hiệp đen sài gòn

Bạn đã xem: tiểu truyện hiệp đen

Hiệp Đen là ai?


*

Hiệp đen là một nhân vật thống lĩnh nhân loại ngầm, hero hiệp nghĩa dưới vẻ bên ngoài bụ bẫm, đại ca giang hồ Hiệp đen qua lời nói của giới lũ em tp sài gòn như một giai thoại để lại cho tới ngày nay vẫn tôn giang hồ nước Hiệp đen. Ai cũng rõ, tuy vậy kỳ lại là không ít người luôn giành cho Hiệp black những lời khen ngợi từ tận lòng lòng, họ hàm ân Hiệp black như một nhân vật – một gian hồ bản lĩnh và trượng nghĩa

Hiệp black tên thật là Nguyễn Tuấn Hiệp sinh ngày 12 tháng 9 năm 1971, xuất hiện ở Hà Nam, sinh sống ở tp hà tĩnh một thời gian rồi gửi vào Long An là quê thiết yếu và lúc này ở dùng Gòn.

Hiệp black làm nghề gì?

Hiệp Đen marketing lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quán ăn và nhiều nghành nghề khác nhau, giới giang hồ nước thường hotline đó là lĩnh vực của quả đât ngầm. Hiện nay anh đang cài một chuỗi khách sạn ở quanh vùng Sài Thành. Qua lời kể của các bọn em thì Hiệp Đen chính là một giang hồ vật dụng thiệt, chỉ những người cùng vào giới giang hồ new biết được sự thanh trừng và sở hữu của Hiệp đen quyết liệt thế nào. Trong nhiều địa bàn, nhiều băng nhóm khác còn chưa kịp ra tay thì anh đã đến hỏi thăm trước một bước.

Tại sao Hiệp Đen nổi tiếng?

Tin được không? khi mà cả các khu chợ trên khu đất liền, bên dưới thuyền, sòng bạc… tất cả đều hiện giờ đang bị một tay Hiệp Đen thâu tóm.


*

Chỉ sau một năm xuất hiện, Hiệp black từ thời gian xuất phát đối chọi thân độc mã đến nay đã có khá nhiều anh em, lũ em đồng thời thay đổi một ông trùm khách sạn Hồng Hạnh trực thuộc địa phận Lô 14, khu người dân Long Thới trực thuộc huyện nhà Bè.

Xem thêm: Pokémon The Movie 20: Tớ Chọn Cậu, Set Đủ Phụ Kiện Trang Trí Bàn Tiệc

Tiền thuế trường đoản cú các tiểu thương sòng bài, phần đa khu chợ anh đông đảo cất trong két với để vào phòng, không người nào được vào đó, với cũng không ai có thẻ mở được vào trong két fe của anh, số tiền trong các số ấy bao nhiêu không người nào được biết. Từng đường đi nước tiến của anh đều khiến cho cả già trẻ, gái trai run sợ cúi chào.

Hiệp Đen được xem là đại ca giang hồ thứ thiệt do dám nói dám làm, nói được thiết kế được chứ không như nhiều đại ca giang hồ khác, chỉ xuất sắc nói suông, anh cũng không cần sử dụng võ lưu lại manh để đe dọa bắt nạt bạn khác, càng không cần sử dụng võ mồm nhằm oang oang thân phận của mình.

Từng gồm lần những người dân dân trong chợ bảo kê của anh, mở ra một đám oai nghiêm oai choai choai đúng chất kiểu giang hồ mới lớn đang tạo ra gổ với nhà một cửa hiệu trong chợ, hiệp black liền đi vào hỏi công ty quản, theo thông tin được biết đám thanh niên mua sắm không trả tiền với Hiệp đen đã ra tay để giữ lại đỡ, từ kia tiếng tăm của anh đang ngày càng vang xa hơn.

Chưa dừng lại ở đó, mới chỉ vừa mới đây Hiệp black đã ra tay làm chủ cho vụ hòa giải trong vấn đề xích mích giữa Nguyễn Sin – theo luồng thông tin có sẵn dưới danh tức là Hiệp Sĩ với Quách Dũng – giang hồ Hải Phòng. Chuyện bắt đầu từ việc Dũng Quách bực tức và đòi giết bởi được Nguyễn Sin, sau thông tin Nguyễn Sin cũng không vừa đòi bằng được hơn đại bại với Quách Dũng. Thực trạng sự vấn đề đã vượt căng thẳng, Hiệp đen ở đầu cuối đã ra tay giải quyết và xử lý và đa số chuyện đã có được êm đẹp.

Lời kết

Đối với phần đa thế hệ 2k chắc ít bạn biết đến cái tên của anh, nhưng đối với những bạn teen thế hệ 8x, 9x thì quen thuộc gì nữa. Ngoài việc trong thế giới ngầm anh còn tồn tại một lòng phía phật, bởi vì vậy cứ mỗi dịp cuối tuần anh thường mang lại chùa 2 ngày rồi mới về. Trên đây là những tin tức về tiểu truyện của Hiệp Đen, cứng cáp hẳn bạn sẽ phải trằm trồ và suy nghĩ khác hơn về giang hồ thời hiện nay đại.