Cảnh chóng chiếu bất ngờ của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cùng Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vào tập 14 của "Descendants of the Sun" khiến người theo dõi vô cùng thích thú.

Bạn đang xem: Hậu vệ mặt trời tập 14


Sau một bộ phim truyện đầy sóng gió, Descendants of the Sun (Hậu duệ của khía cạnh trời) đã trở lại với tập 14 vừa trình chiếu buổi tối qua. Mở màn bởi cảnh Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) được chuyển vào cơ sở y tế trong tình trạng nguy kịch, cỗ dạng máu mê của con trai đại úy đã khiến Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hết sức hoảng loạn. Tuy nhiên vậy, cô vẫn nỗ lực hết mức độ để cứu vãn chữa mang lại anh.Mo Yeon hoảng loạn vì Shi Jin body máu me.

Trong quá trình cấp cứu, đã có những lúc tim của Shi Jin bất ngờ ngừng đập. Phần nhiều tưởng anh chàng sẽ cạnh tranh qua ngoài nhưng may mắn là sau đó, Mo Yeon đã thành công giúp anh bị tiêu diệt đi sống lại. Từ quân nhân nay lại trở thành bệnh dịch nhân, anh bắt buộc nghe theo lời của nữ chưng sĩ kiêm bạn nữ xinh đẹp nhất họ Kang. Mặc dù lúc nào thì cũng tỏ ra cau có, tuy vậy thực tế Mo Yeon hết sức lo ngại cho tình hình của Shi Jin. Thậm chí, cô còn sinh hoạt lại bệnh viện để ngủ thuộc anh. Hình ảnh cặp ý trung nhân lần thứ nhất chia đôi dòng giường khiến người mến mộ vô thuộc phấn khích.


Cảnh chóng chiếu gây sốt của Shi Jin và Mo Yeon.

Bên cạnh những khoảnh khắc và ngọt ngào giữa Shi Jin với Mo Yeon, tập 14 của Descendants of the Sun còn khiến người theo dõi thót tim vị những cảnh hành động gay cấn. Không tính Shi Jin, một fan lính của quân nhóm Triều Tiên cũng rất được đưa vào cơ sở y tế trong triệu chứng thương tích đầy mình. Bởi vì không muốn bất cứ ai tiếp cận, anh ta đã uy hiếp Ha Ja Ae (Seo Jung Yeon). Trong khi toàn bộ bác sĩ và y tá đa số hốt hoảng, Shi Jin đã xuất hiện kịp thời nhằm tìm phương pháp giải quyết. Ngay khi đôi bên đang đàm phán, bạn lính Triều Tiên bất ngờ ngất xỉu. Shi Jin đã mau lẹ yêu mong Mo Yeon hỗ trợ anh ta.

Xem thêm: Xem Phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Tập 1, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Tập 1


Y tá Ha bị người lính Triều Tiên uy hiếp.

Vừa hồi phục, fan lính này lại quyết định trốn khỏi bệnh dịch viện. Để ngăn cản anh ấy, Shi Jin đã cần sử dụng đủ mọi phương pháp từ uy hiếp bởi súng mang lại ra sức thuyết phục, đồng thời gật đầu đồng ý thực hiện một thỏa thuận ngầm. Nhằm hoàn thành kế hoạch, đích thân Shi Jin buộc phải ra mặt dẫn dắt team Alpha. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc anh đề xuất tạm tách khỏi căn bệnh viện lúc không được Mo Yeon mang lại phép. Tuy nhiên nhiệm vụ vẫn thành công, bạn lính Triều Tiên cũng không xẩy ra tay súng phun tỉa giết hại nhưng bản thân Shi Jin lại gặp rắc rối lớn. Hành vi của anh đã không thể qua mắt Mo Yeon. Bị người yêu phát hiện, anh đành vờ vịt như… chưa hề gồm chuyện gì xảy ra.Hành động vứt trốn của Shi Jin cần thiết qua đôi mắt Mo Yeon.

Vượt qua kiếp nàn lần này, liệu Shi Jin đang phải đối mặt với những khó khăn nào nữa? quan hệ giữa anh cùng Mo Yeon rồi sẽ đi về đâu? giải thuật đáp sẽ được bật mí ở nhì tập phim sau cuối của Descendants of the Sun, lên sóng KBS vào tuần sau, ngày 13/4 với 14/4.

https://www.youtube.com/watch?v=aRsOZCT49ZU

Preview tập 15 của “Descendants of the Sun”.


SONG HYE KYO

DRAMA HÀN

DESCENDANTS OF THE SUN

SONG JOONG KI

CẶP ĐÔI MÀN ẢNH

CẢNH GIƯỜNG CHIẾU

HẬU DUỆ MẶT TRỜI

HẬU DUỆ CỦA MẶT TRỜI


*

BÌNH LUẬN


*