Grab hiện nay đang là một trong những phương thức di chuyển tiện lợi và đang được rất nhiều người thực hiện hiện nay. Grab không giới hạn ở những dịch vụ xe cộ ôm mà còn đưa về rất nhiều công dụng khác và nổi trội rộng là dịch vụ ship hàng toàn quốc.

Bạn đang xem: Grab giao hàng người nhận trả tiền

Với lực lượng hùng hậu bao gồm sẵn từ thương mại dịch vụ GrabBike, khách hàng hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn điểm đón và địa chỉ người dìm để giao hàng. Giá chỉ cước đúng mực sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn xong hai địa chỉ. địa chỉ của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời hạn thực, chúng ta có thể biết gần như chính xác thời gian tài xế ship hàng đến nơi.

Hãy thuộc tham khảo bài viết của https://forestcitymalaysias.com/ bên dưới đây để có cách để grab giao hàng chính xác và công dụng nhất nhé.

Lợi ích khi áp dụng grab giao hàng

Grab ship hàng hay nói một cách khác là GrabExpress: đây là một trong số những dịch vụ phầm mềm mà Grab cung ứng đến tín đồ sử dụng khiến cho bạn chọn tài xế gần nhất và ship hàng trong khoảng tầm thời gian sớm nhất có thể.

*

Khi thực hiện grab giao hàng bạn sẽ nhận được những công dụng sau:

- giao hàng nhanh, khẳng định giao hàng trong vòng 1 giờ, tăng đáng tin tưởng cho siêu thị của bạn.

- giá thành vận đưa rẻ, cùng với 2km thứ nhất là 15.000 đồng và 5.000 đồng/km cho những km tiếp theo.

- Miễn giá thành thu tiền hộ mang đến chủ hàng, thu tiền phương diện hoặc thu qua thẻ ngân hàng đều được hỗ trợ.

Các cách đặt grab giao hàng

Để rất có thể đặt được grab ship hàng trước tiện bạn cần phải tải ứng dụng grab về để đăng ký tài khoản áp dụng nhé. Dưới đây là một số bước cơ phiên bản để bạn cũng có thể đặt grab giao hàng:

Bước 1: Chọn dịch vụ giao hàng

Khởi động áp dụng grab đã làm được cài để lên thiết bị của bạn. Ngay lập tức tại màn hình hiển thị chính của vận dụng Grab bạn bấm lựa chọn vào dịch vụ giao hàng và lựa chọn vào dịch vụ phục vụ trong nội thành( tp bạn đang sinh sống và làm việc hiện tại). Nếu bạn có nhu cầu giao đất nước hình chữ s thì bấm vào Toàn quốc.

*

Bước 2: Nhập thông tin người gửi

Cách để Grab giao hàng là điền không thiếu thông tin. Thông tin người gửi rất có thể là thông tin của doanh nghiệp hoặc tin tức của bạn bè nếu bạn đặt hộ thương mại & dịch vụ này. Bạn bấm chuột ô thứ nhất để nhập tin tức người giữ hộ gồm: địa chỉ, tên cùng số năng lượng điện thoại, bạn hãy nhập cho đúng mực để tài xế dễ tìm nhé, tiếp đến bấm Thêm.

*

Bước 3: Nhập thông tin người nhận

Sau khi thêm dứt thông tin fan gửi chúng ta bấm chọn vào trong dòng thứ 2 để nhập tin tức người nhận, tương tự như trên chúng ta nhập địa chỉ, SĐT cùng tên tín đồ nhận đúng chuẩn nhất để grabber giao hàng đúng địa chỉ. Hãy ghi chú nếu như như địa chỉ khó kiếm tìm kiếm và tiếp đến bấm Thêm.

*

Bước 4: Chọn thương mại & dịch vụ gia sản phẩm phù hợp

Sau khi nhập xong thông tin người gửi và bạn nhận bạn triển khai chọn thương mại & dịch vụ giao hàng bạn thích như: cực kỳ tốc, khôn cùng tốc cod 1 triệu và phục vụ trong ngày hoặc giao hàng toàn quốc.

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán đồ giao đến khách thì chọn dịch vụ COD để nhận tiền tự tài xế và tài xế grab đang nhận tiền lại từ khách hàng hàng. Để được ship COD những tiền buổi tối đa 2 triệu thì chúng ta nên sử dụng hình thức thanh toán bởi GrabPay by Moca là tiện nghi nhất.

Bước 5: Nhập chi phí COD và nhập giá bán khuyến mãi

Ở cách tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập số tiền COD. Nếu khách hàng đặt trợ thì ứng chi phí từ tài xế.Với bạn nào giao có tạm ứng tiền COD thì bạn bấm chuột mục Tùy chọn và ghi số tiền tạm ứng vào mục Ghi chú đến tài xế nhé. Lưu giữ nhé, đây là bước rất quan trọng trong bí quyết đặt Grab ship hàng đó.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc (Thuyết Minh), The Hurt Locker (2008)

*

Sau đó bạn nhớ là nhập mã tặng ngay GrabExpress để được giảm ngay nếu có mã. Sau khi nhập mã tặng kèm xong bạn bấm xác thực và để để tra cứu tài xế Grab đến lấy mặt hàng đi giao.

Bước 6: Đưa hàng cho tài xế

Sau lúc tài xế đến địa chỉ cửa hàng của bạn để đưa hàng thì chúng ta có thể viết hóa đơn hoặc không nhưng 1-1 hoàn ship COD thì chúng ta nên viết hóa đối chọi nhé.

Với đơn hàng có tiền COD thì các bạn sẽ nhận tiền từ lái xe Grab. Bây giờ Grab đến COD tối đa là 2 triệu tùy nằm trong vào từng tài khoản.

Bước 7: ship hàng thành công

Sau khi tài xế nhận giao dịch từ các bạn sẽ đem đi giao hàng. Chúng ta cũng có thể theo dõi trong suốt lộ trình tài xế trên vận dụng Grab để biết tin tức đơn hàng của người tiêu dùng hiện tại đã đi đến địa điểm nào.

Những để ý khi đặt grab giao hàng

Để vượt trình giao hàng của những Grabbers ra mắt một cách thuận tiện nhất bạn nên xem xét các sự việc sau:

- Bạn vui mắt chọn đúng dịch vụ ship hàng trong áp dụng Grab, không để GrabBike để giao hàng.

- Khi gửi hàng chúng ta cần chú ý điền không thiếu thông tin vào Phiếu gởi và lưu lại một biên lai trường đoản cú tài xế cùng khi dấn hàng đề xuất kiểm tra tình trạng hàng hóa và ký xác thực đã thừa nhận hàng.

- hàng hóa trong các chuyến xe Grab phải tất cả trọng lượng dưới 30 kg, form size chiều dài, chiều rộng, chiều cao dưới 60cm x 60cm x 60cm cùng không ở trong các sản phẩm sau:

+ mặt hàng điện, năng lượng điện tử, tiền, tem phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá trị như tiền, kim loại quý, quà bạc, đá quý, đồ cổ và các loại tài sản tương tự….

+ Thuốc, băng đĩa, thú nuôi và gia cầm, hàng thực phẩm tươi sống.

+ Vũ khí, đạn dược, những chất cháy và nổ và các loại sản phẩm bị cấm theo lý lẽ của Pháp Luật.

+ hàng hóa nguy hiểm, độc hại, có nguy hại hư hư cao và/hoặc có tác dụng phóng xạ.

- Không đặt grab giao hàng giao tiền mặt hoặc những sản phẩm có giá trị lớn.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây cung cấp đầy đủ những thông tin để các bạn có những phương pháp đặt grab giao hàng công dụng nhất. Phần mềm bán hàng miễn giá tiền forestcitymalaysias.com chúc chúng ta sử dụng vận dụng Grab thành công.