Home forestcitymalaysias.com GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home forestcitymalaysias.com game MOBILEeSPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Dragon Ball Super tập 127: Androi 17 quyết tử bản thân bảo vệ Goku và Vegeta trước đòn tấn công hủy diệt của Jiren thích

Quá ấn tượng và cảm động, Androi 17 đã hy sinh bản thân bằng cách tự hủy để bảo vệ Vegeta cùng Goku và hy vọng họ có thêm 1 chút thời gian hồi sức trước đòn tấn công mạnh mẽ của Jiren.

Bạn đang xem: Dragon ball super tập 127


Cuối tập 126 của dragon Ball Super, chứng kiến Toppo bị nockout và buông lời mỉa mai bằng hữu vì đang vứt vứt công lý của phiên bản thân để đạt mức sức khỏe khoắn hủy diệt, Jiren tập trung năng lượng của mình để nâng cấp sức mạnh. Jiren còn nói rằng, hắn ko vứt bỏ gì cả để sở hữu được sức mạnh như hiện tại tại.
Xung quanh tín đồ Jiren được phủ quanh bởi 1 luồng Ki táo bạo mẽ, dữ dội giống hệt như dung nham khiến cho King Zen"oh cũng bị tuyệt hảo còn Goku cùng số 17 tỏ ra vô cùng sốc trước sức mạnh tuôn trào đó. Vừa dịp đó, Vegeta cũng lên tiếng giễu chòng ghẹo Jiren rằng sau cùng hắn sẽ chịu biểu hiện sức mạnh khỏe thật khi toàn bộ đồng đội của mình đã bị nockout và xông tới tấn công chiến binh ở đầu cuối của vũ trụ 11. Thấy vậy, số 17 cùng Goku cũng đồng loạt xông lên nhưng lại dù 3 tiến công 1 thì chúng ta vẫn không thể làm cực nhọc Jiren.Sau 1 hồi hợp lực tiến công không thành, Vegeta tiến công tay song với Jiren và tung ra hồ hết nắm đấm đầy mạnh mẽ và uy lực nhưng phần lớn bị Jiren chặn lại, Jiren nói đang hiểu nguyên nhân Toppo lại bị đánh bại. Không lâu sau, Jiren cũng có một chiêu làm phản đòn Kamehameha của Goku siêu ngoạn mục. Nhưng mà bất ngờ, Jiren đã bị số 17 áp giáp tung 1 đòn cực to gan lớn mật và bị thương khiến cho ai nấy hầu hết kinh ngạc.Nhờ vậy, Goku đã tò mò ra rằng, Jiren cũng rất có thể bị thương nếu như bị tấn công bất thần bởi 1 đòn rất mạnh. Goku với Vegeta quyết định tấn công lần nữa nhằm thu hút sự để ý của Jiren tạo ra cơ hội cho số 17 tấn công Jiren bởi 1 kĩ thuật dạn dĩ hơn lúc trước. Tuy nhiên, Jiren ko để phiên bản thân bị tóm gọn 1 lần nữa. Jiren tiến công số 17 đề xuất dù người máy sinh học đã cố gắng tạo ra 1 loạt rào chắn để ngăn cản nhưng binh sĩ mạnh hơn cả Thần hủy diệt đã hủy hoại tất cả.
Bằng tất cả sức mạnh, số 17 dốc toàn lực bắn 1 chưởng cực bạo dạn về phía Jiren, Goku với Vegeta cũng từ 2 phía khác bắn chưởng về phía Jiren tạo cầm cố kiềng 3 chân kẹp Jiren làm việc giữa. Ấy vậy mà lại Jiren vẫn không mấy trở ngại để đánh bại toàn bộ bằng hào quang quẻ lửa đỏ rực. Trong những lúc Goku, Vegeta, số 17 bị rơi xuống khu đất thì Freezer lại xuất hiện tấn công Jiren cùng với quyết trọng tâm giết chết đối thủ bất chấp mọi nguyên tắc của giải đấu, mà lại tên ác ma lại bị vượt qua 1 lần nữa.Số 17 không chịu đầu hàng, anh tiếp tục đứng dậy để hạn chế lại Jiren cùng với lời khẳng định cứng rắn “vũ trụ 7 sẽ là vũ trụ sinh sống sót”. Số 17 chia sẻ điều mong của anh lúc muốn đã đạt được những viên ngọc long siêu cấp cho là để có 1 chiếc tàu tuần dương bự đi du ngoạn vòng quanh nhân loại cùng với mái ấm gia đình và Jiren cũng thừa nhận rằng ngay lập tức cả phiên bản thân mình có điều ước mong muốn thực hiện.

Xem thêm: 20+ Món Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật Mẹ Đơn Giản Nhưng Tình Cảm, Ý Nghĩa Nhất


Nghe vậy, Thần hủy diệt Vermoud quyết định share lý bởi vì vì sao Jiren lại bị ám ảnh bởi quyền lực. Hóa ra lúc Jiren còn nhỏ, phụ huynh của ông đã trở nên giết bởi những lực lượng tà ác. Jiren đã như mong muốn được 1 bạn cứu thoát với nhận làm đệ tử truyền dạy võ nghệ. Dần dần dần, anh có thêm đa số người bạn và cùng cả nhà chiến đấu kháng lại những ác. Vậy rồi 1 ngày, tất cả những quân thù rất khỏe khoắn xuất hiện, bạn bè của anh nhiều người dân đã bổ xuống, ngay cả sư phụ cũng qua đời. Rồi những người bạn còn tồn tại cũng sẽ từ quăng quật ý định chiến đấu, Jiren chỉ còn lại 1 mình.
Mất hết tất cả, Jiren phát âm rằng, sức mạnh mới là thứ đưa ra quyết định mọi thứ, kẻ nào táo bạo kẻ đó gồm quyền. Anh trở nên khao khát quyền lực, ngay cả Vermoud cũng từng bị ham ý muốn này của Jiren hấp dẫn. Sau khoản thời gian nghe, số 17 sẽ cảm thán rằng anh vốn nghĩ về Jiren chỉ là máy bộ giết tín đồ nhưng hóa ra vào hắn vẫn còn đấy nhân tính. Jiren bị ám hình ảnh bởi quá khứ đề nghị nghĩ rằng nếu như anh ta chiến thắng, anh ta có thể khôi phục đa số thứ về như cũ, sức khỏe là máy duy nhất hoàn toàn có thể quyết định vớ cả.
Jiren lại tung ra 1 đòn tiến công khủng khiếp buộc số 17 phải cấu hình thiết lập 1 rào chắn bảo đảm Goku với Vegeta đang nằm cùng bề mặt đất với ước muốn sẽ cho họ có thêm một chút thời gian hồi sức. Nhưng nội lực của Jiren thừa mạnh, số 17 đành cần dùng tới bước sau cùng là hy sinh phiên bản thân mình bằng cách tự hủy để bảo vệ những bầy của mình.Chặn được đòn tấn công của Jiren tuy nhiên lại không đủ 1 fan đồng đội, các chiến binh của ngoài hành tinh 7 số đông vô cùng đau đớn, Vegeta nỗ lực lấy lại bình tình và vực dậy dõng dạc tuyên ba sẽ anh sẽ đánh bị Jiren.Tuy nhiên, theo các gì được hé lộ trước trong tập 127 dragon Ball Super, Vegeta có khả năng sẽ bị Jiren tấn công bại. Như vậy, chiến binh sau cuối sẽ đấu cùng với Jiren để quyết định thắng thua giữa 2 vũ trụ đang là GokuGiải đấu mức độ mạnh chỉ với lại 3 phút.