Đồng hồ đo ánh sáng và nhiệt độ trong chống HTC-1 được thiết kế theo phong cách sang trọng, nhỏ gọn với screen điện tử LCD góc nhìn rộng. HTC-1 vừa đảm nhiệm vai trò là 1 trong chiếc đồng hồ điện tử thông minh, vừa có khả năng đo ánh sáng và độ ẩm chính xác. Theo dõi nhiệt độ và ánh nắng mặt trời phòng là quan trọng cho sức mạnh của gia đình, quan trọng đặc biệt với mái ấm gia đình có tín đồ già cùng trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng


*

*

*

*

Dùng đồng hồ thời trang đo ánh nắng mặt trời và nhiệt độ trong phòng để gia công gì?

Bảo vệ sức khỏe

Có thể chúng ta đang vướng mắc “Nếu đặt một chiếc Đồng hồ đo ánh sáng và độ ẩm trong phòng thì có liên quan gì tới sức mạnh của bạn?!”. Đồng hồ nước đo nhiệt độ và ánh sáng trong phòng chắc rằng vẫn còn khá lạ lẫm với các người. Nhưng vụ việc sốc nhiệt thì hẳn thân quen với chúng ta. Việc khung hình không thể ưa thích ứng kịp lúc với sức nóng độ môi trường xung quanh dẫn đến nhiều trường phù hợp sốc nhiệt xứng đáng tiếc. Sốc nhiệt, không chỉ là xảy ra lúc bạn trong phòng điều hòa bước ra phía bên ngoài vào mùa hè. Nhưng mà nó còn xẩy ra vào mùa đông, khi bạn đang ấm cúng trong nhà, cùng bước ra phía bên ngoài thời huyết lạnh trong khi không mặc đủ ấm.Với chiếc Đồng hồ nước đo ánh nắng mặt trời và độ ẩm HTC-1, chúng ta cũng có thể biết được nhiệt độ trong phòng của mình để có thể dự trù được mình bắt buộc phải làm cái gi trước khi biến đổi môi trường.

Bảo quản lí thực phẩm

Trong việc bảo quản hàng hóa thực phẩm, thuốc,… thì ánh nắng mặt trời và nhiệt độ là nhì yếu tố vô cùng quan trọng. Chiếc đồng hồ thời trang điện tử HTC-1 để giúp đỡ bạn theo dõi và quan sát hai thông số kỹ thuật trên, để bạn có thể dùng những phương pháp phù hợp, bảo vệ sản phẩm của chính mình ở điều kiện môi trường tối ưu nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Siêu Anh Hùng Đại Chiến Anh Hùng 4, Game Siêu Hùng Đại Chiến 4, Game Tính Điểm

*

Chức năng của đồng hồ:

Đo ánh sáng với tùy lựa chọn hiển thị oC hay oF. Khả năng hiển thị mức nhỏ nhất là 0.1 độ.Đo nhiệt độ theo % (độ độ ẩm tương đối)Hiển thị ngày, giờ; tùy lựa chọn hiển thị cơ chế 12h / 24h.Chức năng báo thức với âm báo 85dBChế độ nói giờXem lại lich sử nhiệt độ độ, độ ẩm cao nhất và thấp duy nhất trong ngày.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Có thể bạn quan tâm: cân tiểu ly năng lượng điện tử cao cấp