Bạn đã muốn xác xác định trí người thân, người quen, người yêu. Tuyệt tìm điện thoại bị mất, điện thoại cảm ứng thông minh để đâu ko nhớ. Vậy thì hãy cùng Sforum tò mò các cách xác định số điện thoại thông minh phổ biến chuyển nhất hiện nay nay. 

*
Cách định vị vị trí qua số điện thoại chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách định vị số điện thoại để xác định vị trí chính xác

Cách định vị số điện thoại chính xác nhất

Không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức để khảo sát một ai đó. Chỉ thực hiện 1 trong 6 cách định vị số smartphone sau đây bạn đã có thể xác xác định trí bạn khác. Hãy cùng Sforum tò mò nhé!

*
Những cách định vị qua số điện thoại đối chọi giản, chính xác.

Cách định vị số điện thoại người khác bằng Find My iPhone

Bạn đã tìm cách xác định iPhone bằng số điện thoại? Vậy thì không thể bỏ qua app tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất này của iPhone. Đó chính là Find My iPhone, hãy cùng Sforum search hiểu quá trình định vị số điện thoại thông minh này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản iCloud và app Store. Để làm được điều này, bạn hãy vào mục Cài đặt iPhone, sau đó chọn iCloud => Đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo, tại giao diện chính bạn chọn Cài đặt => iCloud và nhấn Find My iPhone. Tiếp nối bật tùy chọn bên phía trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

*
Cách định vị số điện thoại thông minh bằng Find My iPhone

Bước 2: sau khi thiết bị của đối phương đã kích hoạt Find My iPhone. Bạn có thể xác xác định trí điện thoại qua các bước sau:

Bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác có kết nối internet để truy nã cập vào trang chủ iCloud.

*
Hệ thống tự động định vị và dò tìm iPhone.

Hệ thống sẽ tự động định vị và thực hiện dò tìm điện thoại iPhone trải qua số ID táo apple mà bạn vừa cung cấp. Giai đoạn này diễn ra cấp tốc chóng đề xuất bạn không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Sau đó, bản đồ bắt đầu xuất hiện và hiển thị những thiết bị đã được liên kết với tài khoản ID táo bị cắn dở mới nhập. Bạn chỉ cần chọn điện thoại iPhone mà bạn muốn tìm. Hệ thống sẽ cung cấp tin tức cho bạn về thiết bị đó.

*
Lựa chọn thiết bị mà bạn muốn tìm trên bản đồ

Cách định vị số điện thoại người khác bằng Find My Device

Một cách định vị số điện thoại khác mà Sforum muốn giới thiệu chính là ứng dụng Find My Device. Đây là một phần của Google Play Protect nhằm bảo mật thiết bị cho người dùng khỏi các phần mềm độc hại khác. Với ứng dụng Find My Device, bạn cũng có thể sử dụng xác định cho những dòng smartphone Android:

Bước 1: Đối với điện thoại Android, bạn cần phải vào CH Play. Sau đó, gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà mình muốn sử dụng.

*
Đăng nhập vào ứng dụng Find My Device bằng tài khoản Google

Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị tài khoản yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu. đoạn này nhằm xác minh trước lúc định vị điện thoại người khác bằng số điện thoại.

*
Nhập mật khẩu để xác minh.

Sau lúc nhập mật khẩu thành công. Hệ thống sẽ gửi thông báo mang lại phép tìm thiết bị truy cập vị trí thiết bị này. Lúc này, bạn chọn cho phép.

Bước 4: Hoàn vớ các bước ở trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện định vị điện thoại người khác qua ứng dụng Find My Device. Hệ thống sẽ xác thực nhanh chóng vị trí của người bạn cần xác định qua tài khoản Google mà bạn cung cấp.

*
Bạn sẽ được truy vấn cập vào giao diện của Find My Device qua tài khoản Google mà bạn cung cấp

Chú ý: Bạn không được ngắt kết nối định vị bên trên thiết bị. Và phải đảm bảo rằng thiết bị xác định thỏa những điều khiếu nại sau:

Điện thoại không bị tắt nguồn

Điện thoại đã bật GPS với có kết nối mạng internet (Wifi, dữ liệu di động)

Điện thoại được định vị vị trí bao gồm đăng nhập tài khoản Google.

Cách định vị số điện thoại người khác bằng IMEI

Để thực hiện cách định vị điện thoại người khác bằng ứng dụng IMEI. Bạn cần phải đăng ký số điện thoại của ứng dụng.

Đầu tiên, bạn cần phải biết được số IMEI là bao nhiêu bằng cách tra cứu theo cú pháp *#06#. Sau khoản thời gian biết được số IMEI, hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Hãy tải về ứng dụng IMEI Tracker. Sau khi hoàn tất thủ tục tải xuống, bạn cấp quyền tróc nã cập vào vị trí.

Xem thêm: Game Tìm Hình Giống Nhau Giá Tốt Tháng 12, 2022, Game Tìm Cặp Hình Giống Nhau

*
Tải xuống ứng dụng IMEI Tracker

Bước 2: sau khi thực hiện dứt các bước như trên. Ứng dụng IMEI sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình. Bạn cần lựa chọn số điện thoại của người đáng tin cậy nhất.

Bước 3: Sau lúc nhận được đường dẫn, bạn nhấn vào đường dẫn và được chuyển hướng tới vị trí trên google Maps.

*
Chọn đường dẫn và bạn sẽ được điều hướng đến vị trí trên google Maps.

Cách định vị số điện thoại bằng Spyera

Spyera là ứng dụng được mệnh danh “gián điệp” bởi chúng có thể nghe được mọi thứ xung quanh (cuộc nói chuyện vào phòng,...). Ứng dụng Spyera mang đến phép người dùng ghi âm cuộc gọi trực tiếp, chặn cuộc gọi trực tiếp hoặc từ Facebook, Viber, Skype,...Đây cũng là cách định vị số điện thoại người khác hoặc xác định vị trí số điện thoại bên trên bản đồ mà bạn có thể tham khảo.

*
Ứng dụng Spyera là một vào những cách định vị điện thoại người khác

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải về ứng dụng Spyera và cài đặt bên trên thiết bị của mình.

Bước 2: sau khi hoàn tất các bước trên, hãy mở ứng dụng Spyera và xác định vị trí bên trên bản đồ. Ứng dụng này sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu và gửi tin tức về vị trí đến bảng điều kiện trên web. Nếu thiết bị ko có GPS, ứng dụng này sẽ kết nối với Wifi để lấy thông tin.

Cách xác định số điện thoại bằng GPS toàn cầu

Nếu như ở cách tìm địa điểm qua vị số điện thoại trên cần phải tải ứng dụng về máy thì đối với cách tìm vị trí bằng GPS toàn cầu này hoàn toàn ngược lại. Bạn ko phải tải xuống bất cứ phần mềm xuất xắc ứng dụng nào cả. Đây là một cách định vị iPhone bằng số điện thoại mà bạn đề xuất cân nhắc. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Bạn tầm nã cập vào trang web bằng máy tính, laptop hoặc điện thoại chỉ cần kết nối được Internet, Wifi, 3G.

*
Cách tìm vị trí số điện thoại bằng GPS toàn cầu.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn cần định vị vào phần mềm xác định online và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Mục Select Country => Chọn Việt Nam.

Mục Phone Number => Nhập số điện thoại (nhập đầu số +84 ở ô đầu tiên, ô thứ hai là số điện thoại cần định vị).

Lưu ý: không gõ số 0 ở đầu số điện thoại.

Bước 3: Chọn Click lớn Track để ứng dụng quét và tìm vị trí số điện thoại. Khoảng vài giây màn hình sẽ hiển thị màn hình trong đó có vị trí số điện thoại mà bạn cần định vị.

Cách định vị vị trí số điện thoại bằng Zalo

Cách định vị số điện thoại bằng Zalo là một vào những cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện trò chuyện của ứng dụng Zalo, bạn chọn mục có dấu ba chấm ở dưới màn hình để gửi vị trí.

*
Chọn dấu tía chấm để gửi vị trí điện thoại

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra những gợi ý gồm: danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ, vị trí,...Bạn hãy chọn Vị trí để gửi.

*
Chọn Vị trí để gửi.

Bước 3: Bạn có thể chọn một trong hai hình thức tiếp sau đây để phân tách sẻ vị trí điện thoại:

phân tách sẻ hành trình trực tiếp: Ứng dụng sẽ định vị bằng số điện thoại và chia sẻ chính xác vị trí của bạn đến người khác. Dù bạn di chuyển đến đâu thì hành trình vẫn sẽ được cập nhật bên trên hệ thống.

Gửi vị trí hiện tại: Ứng dụng sẽ định vị bằng số điện thoại và gửi vị trí của đối phương đến mang đến bạn.

Một số thắc mắc tương quan đến cách định vị số điện thoại

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách xác định vị trí số điện thoại. Dưới đây hãy cùng Sforum giải đáp một số thắc mắc sau nhé!