Thi Đại học là chuyện đặc biệt không của riêng biệt ai, của cả minh lonh lanh ngữ. Năm nay, vào dàn sỹ tử thi Đại học, Mã Gia Kỳ - đấng mày râu ca sĩ trẻ em đầy tài năng của group nhạc Thời Đại thiếu thốn Niên Đoàn đã chia tay cửa nhà Đại học tập đầy tiếc nuối, ngùi ngùi học lại một năm vì điểm thi văn hóa chỉ được 307 điểm, ko đủ thành tựu vào trường ước muốn dù đứng vị trí thứ 6 toàn nước ở môn thi siêng ngành. Thiệt sự bi thiết thay cho cậu!

*
*

Khi đọc phần đa tin tức về Mã Gia Kỳ, chờ Hớt Cbiz đùng một cái nghĩ ngay đến một tổ nhạc khác, vị trí đó gồm có chàng ca sỹ trẻ con tài sắc đẹp vẹn toàn. Team nhạc đó không người nào khác mà đó là TFBoys với sự góp khía cạnh của vương Tuấn Khải, vương Nguyên với Dịch Dương Thiên Tỉ.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ học trường nào

*

Theo hiệu quả Hóng Hớt Cbiz kiếm tìm được, vương vãi Tuấn Khải xuất sắc đẹp thi đậu trường học viện chuyên nghành Điện Ảnh Bắc khiếp sau hai vòng thi môn Văn hóa, Dịch Dương Thiên Tỉ thì đổi thay thủ khoa của học viện Hý Kịch Trung Ương. Trong lúc đó, vương vãi Nguyên lạichọn học viện Âm nhạc Berklee(Hoa Kỳ)làm bến đỗ mang lại riêng mình. Thật sự là rất đáng để ngưỡng mộ yêu cầu không nào?

*

Thực ra, so với mặt bằng chung thì điểm thi của Mã Gia Kỳ không hẳn là thấp, nhưng mà nếu xét riêng biệt môn văn hóa truyền thống thì đích thực cậu tốt hơn tương đối nhiều so cùng với các đàn anh, bọn chị đi trước. Cậu hèn hơn người dẫn đầu là Triệu Kim Mạch mang đến 217 điểm, chiến bại Dịch Dương Thiên Tỉ 166 điểm... Thậm chí so với hồ nước Tiên rúc – người dân có thành tích thấp tuyệt nhất trong danh sách, Mã Gia Kỳ cũng thấp rộng 66 điểm.

Xem thêm: Mời Lại Bạn Bè Thích Trang Trên Facebook, Cách Bỏ Lời Mời Thích Trang Trên Facebook

*
*

Người nhất Mã Gia Kỳ quá qua có lẽ rằng chỉ tất cả mình Châu Đông Vũ cùng với 286 điểm. Nạm nhưng, thời cố mỗi thời mỗi khác, cho dù thi phải chăng điểm hơn nhưng lại năm đó, Châu Đông Vũ vẫn rất có thể thuận lợi đỗ vào học viện điện hình ảnh Bắc Kinh.

*

Dù sao đi chăng nữa thì Mã Gia Kỳ cũng đã làm khôn cùng tốt, cố gắng hết sức, tinh thần rất rất đáng được sử dụng nhiều rồi. Chờ Hớt Cbiz chúc cho Mã Gia Kỳ vẫn càng thành công về sự nghiệp rộng trong tương lai, đỗ vào trường đh mà cậu mơ ước.

* Bài góp sức của ngóng Hớt Cbiz gửi mang lại forestcitymalaysias.com

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow chờ Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những tin tức giải trí oi bức nhất nhé!