TPO - Là nhân tố chính thiết kế xây dựng nên chữ tín “Cướp biển lớn vùng Caribean” nổi tiếng cùng những góp phần to mập cho nền năng lượng điện ảnh, Johnny Depp là trong số những diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất đầy đủ thời đại. Đặc biệt, thành công của tài tử trong vụ kiện với bà xã cũ được cả quả đât quan trọng điểm lại càng làm cho tên tuổi của Johnny Depp phủ sóng rộng rãi.

Khởi đầu với việc nghiệp âm nhạc

Vào năm 16 tuổi, cậu bạn teen trẻ Johnny Depp đang rời ghế đơn vị trường để theo xua sự nghiệp âm nhạc. Năm 1980, Johnny tham gia vào trong 1 ban nhạc tên The Kids và chuyển động chủ yếu tại Florida. Sau đó, ban nhạc chuyển cho Los Angeles với phương châm kí hợp đồng cùng với một thương hiệu thu âm cùng ban nhạc được thay tên thành Six Gun Method.

Bạn đang xem: Cướp biển vùng caribbean diễn viên

*

Johnny Depp là member của ban nhạc The Kids lúc còn là 1 trong những chàng trai tuổi teen

Năm 1983, Johnny kết giao với bạn nữ Lori Anne Allison trong thời hạn anh đang gặp gỡ khó khăn vào sự nghiệp âm nhạc. Lori với côn trùng quen biết cùng với diễn viên Nicolas Cage nhờ có tác dụng thợ trang điểm đã thu xếp mang đến anh một buổi thử vai cùng với đạo diễn Wes Craven. Johnny Depp đã lộ diện lần đầu trên màn ảnh nhỏ với một vai diễn bé dại trong phim “A Nightmare on Elm Street”. Đáng tiếc rằng một năm sau khi tập phim công chiếu vào thời điểm năm 1984, Johnny Depp và Lori Anne Allison ra quyết định ly hôn.

*

Vai diễn đầu đời của Johnny Depp vào phim “A Nightmare on Elm Street”

Bén duyên với năng lượng điện ảnh

Vai diễn khiến Johnny Depp bắt đầu được nghe biết là Tom Hanson trong “21 Jump Street”. Trong phim, anh thủ vai một cảnh sát chuyên hoạt động ngầm tại những trường cung cấp 2, đh để bắt phần lớn tội phạm con trẻ tuổi. Bộ phim truyện nhận được sự ngưỡng mộ của công bọn chúng và Johnny đã chiếm được trái tim của vô vàn những cô gái.

*

Johnny Depp vào phim "21 Jump Street" đang khiến các thiếu nữ say như điếu đổ

Năm 1990, Johnny Depp rời loạt phim “Jump Street” cùng góp khía cạnh trong hai bộ phim truyền hình “Cry-Baby” của đạo diễn John Water cùng “Edward Scissorhands” của đạo diễn Tim Burton đã góp thêm phần củng cố danh tiếng của diễn viên trẻ.

bộ phim truyền hình “Edward Scissorhands” đã khởi đầu cho côn trùng quan hệ thân mật giữa nam giới diễn viên và đạo diễn Tim Burton. Anh liên tục xuất hiện trong vô số nhiều tác phẩm của Tim Burton như “Ed Wood” (1994), “Sleepy Hollow” (1999) và “Charlie và the Chocolate Factory” (2005). Johnny còn thâm nhập lồng giờ đồng hồ cho bộ phim truyện “Corpse Bride”(2005). Nam giới diễn viên đã chứng minh sự đa dạng mẫu mã trong diễn xuất với rất nhiều thể nhiều loại vai diễn, từ một nhân viên kế toán vắt kỉ 19 trong “Dead Man” đến một điệp báo viên FBI trong “Donnie Brasco”.

*

Tạo hình của Johnny trong phim "Charlie and the Chocolate Factory”

Đột phá với “Pirates of the Caribbean”


Năm 2003, Johnny Depp thủ vai nam giới cướp biển tinh tai ác Jack Sparrow trong phim “Pirates of the Caribbean: The Curse of the black Pearl”. Vai diễn của anh lấy cảm hứng dựa bên trên Keith Richard – member của ban nhạc Rolling Stones nổi tiếng đã đem đến cho Johnny Depp đề cử “Academy Award” đầu tiên. Phái nam diễn viên thường xuyên được đề cử năm tiếp theo nhờ vai diễn Peter Pan trong phim “Finding Neverland”.

Xem thêm:

"Pirates of the Caribbean" đã làm Johnny Depp trở thành trong những diễn viên được tìm kiếm và săn lùng nhất Hollywood thời bấy giờ

Trong trong thời gian sau đó, phái nam diễn viên liên tục đóng vai Jack Sparrow trong những phần tiếp sau của loạt phim “Pirates of the Caribbean”. Tất cả những phần trong loạt phim “Pirates of the Caribbean” gần như thuộc top những phim có lệch giá cao nhất.

Những thành công nối tiếp

Vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Johnny Depp liên tiếp tham gia bộ phim “ Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street (2007) vào vai một kẻ thịt người hàng loạt dựa bên trên vở nhạc kịch của Stephen Sondheim. Anh đã nhận được trận mưa lời khen vị diễn xuất đỉnh cao, kĩ năng hát xuất sắc với một đề cử giải Oscar.

*

Vai diễn Sweeney Todd đã đem về cho nam giới diễn viên một đề cử giải Oscar

Trong trong thời điểm tiếp theo, a ma tơ là khuôn mặt quen ở trong trong những tập phim nổi giờ đồng hồ như “Into the Wood”, “The Tourist”, “Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald”...

Nếu không vì vụ kiện tụng tụng với Amber Heard, có lẽ rằng sự nghiệp của Johnny Depp vẫn còn cách tân và phát triển hơn nữa. Phái mạnh diễn viên bắt buộc chịu sự bất công lúc bị coi là một kẻ bạo lực, đánh vk khiến người theo dõi quay lưng, Hollywood rét mướt nhạt. Thậm chí, anh bị nockout khỏi “Pirates of the Caribbean” – bộ phim mà chủ yếu anh sẽ góp một phần lớn sự thành công.

*

Cuộc hôn nhân với Amber Heard đã khiến sự nghiệp của Johnny Depp xuống dốc