Phụ Đề: 10/10Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim trung ương LýĐạo Diễn: Alan TaylorThời Lượng: Số Tập: 10 TậpNăm: 2011View: 35387 lượt xemDiễn Viên: Peter Dinklage, Lena headey, Nikolaj Coster-Waldau, Michelle Fairley, Emilia Clarke

Bạn đang xem: Cuộc chiến ngai vàng (phần 1) tập 1

Nội dung phim trận chiến Ngai xoàn Phần 2

Cuộc Chiến Ngai xoàn Phần 2 phim nói đến Vùng đất lịch sử một thời Westeros đang tiếp tục bị 7 gia đình quý tộc đấu đá nhau để giành quyền kiểm soát, nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu 7 gia tộc này dường như không từ bất kể thủ đoạn nào dù cho có bỉ ổi mang đến mấy. Theo thống kê trò chơi of Thrones 2 là một trong những trong những bộ phim truyện được mong chờ nhất năm 2012. Hệt như phần 1, phần 2 của loạt phim này làm người theo dõi mãn nhãn với số đông cảnh quay hầm hố những tình huống căng thẳng tới ngẹt thở đẩy tín đồ xem vào trạng thái chần chờ nhân vật của mình sẽ bị tiêu diệt lúc nào.

*

*

*


Từ khóa: cuộc chiến ngai quà phần 2, trò chơi of thrones season 2, trận chiến ngai vàng, trò chơi of thrones
*

*

Xem thêm: Vẻ Mạnh Mẽ Của Song Seung Hun Hơn 20 Năm Trước, Song Seung Hun

*

*

*

forestcitymalaysias.comWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site forestcitymalaysias.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.